BÁN SỈ

BÁN SỈ CHÈ TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN CHÍNH GỐC

 

Lộc Tân Cương là thương hiệu trà mà nhiều người tiêu dùng khi nhắc đến là nhắc đến Trà Mộc Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, Trà ướp hoa lài tự nhiên, trà sen Tây Hồ, Bột trà xanh Matcha, Trà cổ thụ... Chúng tôi có cơ sở sản xuất Tại Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên và nguyên liệu để sản xuất Chè cũng là từ những búp chè ngon nhất tại vùng đất Tân Cương được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP (Vietnam Good Agricultural Practices) được ban hành bởi Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, giúp đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng, chính vì vậy trà mộc của Lộc Tân Cương có hương vị đậm đà, nước trà xanh trong, hương cốm nồng nàn và có vị chát dịu khi bắt đầu uống và vị hậu ngọt đọng lại nơi cổ họng khi đã nhấp một ngụm trà.


Tại sao Trà của Lộc Tân Cương lại ngon nhất?

Lộc Tân Cương là cơ sở sản xuất chè duy nhất chỉ lấy nguyên liệu chè tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên, vùng đất được mệnh danh là " Đệ Nhất Danh Trà" tại Thái Nguyên, Từ nguyên liệu là búp chè tươi xanh đó chúng tôi sản xuất theo phương thức thủ công, truyền thống mà bao đời cha ông để lại, bởi chỉ có sản xuất trà theo phương thức truyền thống mới cho ra sản phẩm Trà Xanh có hương thơm ngào ngạt của cốm, nước trà vàng xanh và sánh, vị trà tiền chát hậu ngọt làm nao nao lòng người, chính vì vậy có rất nhiều vị khách sành trà đã đến với Lộc Tân Cương một lần là lần sau chỉ tìm đến Lộc Tân Cương để mua trà uống và biếu.

 

Tại Sao Trà tại Lộc Tân Cương là đúng giá nhất?

Giá bán tại Lộc Tân Cương rất cạnh tranh bởi các sản phẩm trà tân cương thái nguyên của chúng tôi được chúng tôi trực tiếp trồng và sản xuất tại Xã Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên chứ không thu mua thành phẩm ở nơi khác về. Chính vì thế giá cả luôn luôn ổn định (bởi không phải qua một trung gian nào).

Tại sao Lộc Tân Cương luôn ổn định giá Trà Tân Cương Thái Nguyên

Tại sao Lộc Tân Cương luôn ổn định giá Trà Tân Cương Thái Nguyên

 

NHỮNG VẤN ĐỀ KHI GIAO DỊCH MUA BÁN SỈ


Chiết khấu %
- Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi điện thoại . Chúng tôi sẽ cho bạn biết số % chiết khấu.

 Khách Hàng Sỉ Và Khách hàng Doanh Nghiệp Vui Lòng Liên Hệ : 0902.869.819
 

Chi phí vận chuyển
- Miễn phí vận chuyển tại Tp Hồ Chí Minh

- Với các tỉnh khách sẽ giao hàng qua các đơn vị dịch vụ giao hàng như : bưu điện, xe vận tải, các chành xe, thời gian giao hàng từ 3 ngày - 7 ngày tính từ ngày đặt hàng.


Thanh toán
- Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.


Đổi trả hàng

- Đổi và trả hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do công ty chúng tôi. - Sản phẩm khi nhận lại phải đầy đủ tem nhãn, nguyên đai, nguyên kiện và phiếu xuất hàng của LỘC TÂN CƯƠNG. 


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

Thái Nguyên: Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên

TP Hồ Chí Minh52A Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 
 

Khách Hàng Sỉ Và Khách hàng Doanh Nghiệp Vui Lòng Liên Hệ : 0902.869.819
Email: hoa@loctancuong.com
Website: http://www.loctancuong.com/
Cơ sở sản xuất:
Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên