Sắp xếp:


Khay Trà Gỗ Nguyên Chất

 

1. Nếu bạn là người yêu trà thì nên có một khay trà gỗ trong phòng khách

 

     Đầu tiên thì khay trà gỗ sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc pha trà. Trong quá trình pha trà sẽ có những thao tác như tráng ấm, tráng ly, tráng trà, nếu có một cái khay trà để ly chén lên và thực hiện những thao tác này sẽ vô cùng dễ dàng và vệ sinh nhờ vào hệ thống thoát nước của khay.

 

Một chiếc khay đẹp sẽ giúp tôn lên góc thưởng trà của bạn

Một chiếc khay đẹp sẽ giúp tôn lên góc thưởng trà của bạn

 

     Ngoài ra thì có một chiếc khay sẽ khiến cho không gian thưởng thức trà của bạn sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn, toát lên được nét cá tính đặc trưng của gia chủ khi mọi người cùng tụ họp bên bàn trà.

2 .Thiết kế tạo nên sự tiện lợi của khay trà gỗ

 

     Như đã nêu ở trên thì hiện nay hầu hết khay trà gỗ đều có hệ thống thoát nước vô cùng thông minh và tiện lợi, một số loại bàn trà điện tân tiên hơn còn trang bị hệ thống cấp và đun nước tự động, loại bàn trà này hay được gọi là bàn trà điện hay bàn trà điện thông minh, trong pham vi bài viết này thì Lộc Tân Cương sẽ chỉ tập trung vào bàn trà gỗ truyền thống.

 

     Một khay trà gỗ sẽ có hệ thống thoát nước như sau:

 

  • Các lỗ, khe thoát nước trên bề mặt bàn trà, đây là nơi nước trên bàn trà sẽ được chuyển xuống khay nước, các phần này sẽ được thiết kế và chạm khắc vô cùng tinh tế để không làm hỏng đi nét đẹp của khay trà.

 

Các lỗ, khe thoát nước được thiết kế tinh tế

Các lỗ, khe thoát nước được thiết kế tinh tế

 

  • Khay đựng nước phía dưới khay trà thường sẽ được làm bằng inox, khay này sẽ tiếp nhận toàn bộ lượng nước chảy xuống và luân chuyển nước về phía vòi thoát. nhiều người sẽ thắc mắc tại sao không thiết kế trực tiếp một đường nước thẳng ra luôn mà phải thông qua khay, bởi khay nước này là để lượng nước trên mặt khay trà thoát xuống một cách nhanh nhất, nếu chỉ dùng một hệ thống đường nước thì khả năng cao thì nước sẽ bị ứ đọng trên mặt bàn mà không thoát đi ngay, gây mất thẩm mỹ vô cùng.

 

khay đựng nước được thiết kế ngay dưới mặt bàn trà

khay đựng nước được thiết kế ngay dưới mặt bàn trà

 

  • Cuối cùng là đường ống dẫn nước từ khay đựng nước đưa ra ngoài sẽ được làm bằng vật liệu polyme dẻo dai, dễ dàng cho việc đặt đường nước ra bất cứ đâu, tùy vào điều kiện của bạn.

 

Đường thoát sẽ được kết nối với một ổng dẫn polyme dẻo

Đường thoát sẽ được kết nối với một ổng dẫn polyme dẻo

 

3. Những loại khay trà gỗ hiện nay 

 

     Những loại khay trà gỗ tốt thường sẽ được làm tư Gỗ hương ,Gỗ mun ,Gỗ cẩm lai ,Gỗ trắc ,Gỗ bách xanh ,Gỗ ngọc am... Đây đều là những loại gỗ tốt, gỗ quý, bền, đẹp cũng như toát lên vẻ đẹp sang trọng khi được gọt dũa thành những mẫu khay trà đẹp.


3.1 Khay trà gỗ nguyên khối

 

     Loại khay trà được tạo nên từ một khối gỗ nguyên chất, qua bàn tay của những nghệ nhân làm khay sẽ trở thành những vật phẩm đáng giá cho không gian thưởng thức trà.

 

bàn trà gỗ nguyên khối chạm khắc tượng phật di lặc

Bàn trà gỗ nguyên khối chạm khắc tượng phật di lặc

 

     Loại khay trà này thường sẽ có giá thành rất đắt đỏ bởi được làm từ gỗ nguyên khối, cũng như phải qua bàn tay của người thợ giỏi thì mới thể hiện hết được phẩm chất của khối gỗ.

 

3.2 Khay trà gỗ lắp ghép từ những cấu kiện nhỏ

 

     Đây là loại bàn trà phổ biến hơn bởi nguyên liệu đơn giản, cũng như phương thức lắp ráp sẽ đơn giản hơn việc điêu khắc từ gỗ nguyên khối.

 

khay trà gỗ với thiết kế rất bắt mắt

khay trà gỗ với thiết kế rất bắt mắt

 

     Hệ thống thoát nước, đường nét hoa văn và độ hoàn thiện sẽ cao hơn bởi loại bàn trà này sẽ ít làm "KHÓ" người thợ trong quá trình sản xuất. Đây là loại khay trà phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều mục đích sử dụng.4. Địa chỉ mua khay trà gỗ đẹp chất lượng

 

     Để lựa chọn được khay trà ưng ý thì các bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, những nơi bạn có thể cảm thấy yên tâm về kiến thức thưởng thức trà của họ, bởi khi am hiểu về trà thì họ có thể tư vấn cho bạn những loại bàn trà phù hợp với nhu cầu thưởng thức trà của bạn.

 

     Ở Lộc Tân Cương luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, từ đó có thể đưa ra những tư vấn kịp thời, phù hợp giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu yêu thích sản phẩm khay trà của Lộc Tân Cương, bạn có thể nhấn chọn sản phẩm bên trên hoặc gọi đến chúng tôi qua số 0933 86 25 89 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Xin cảm ơn!


Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả