Khuyễn Mãi Đặc Biệt Chỉ Dành Cho Khách Mua Hàng Online

Mua hàng online để nhận quà tặng trà miễn phí !

 

lưu ý khi mua trà Chương Trình Này Chỉ Dành Cho Khách Đặt Hàng Online Trên Website, KHÔNG DÀNH CHO KHÁCH ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

---------------------------------------------------------------------------------------------

Thay vì gọi điện để đặt hàng theo phương thức truyền thống, đặt hàng online và bằng cách để lại thông tin cụ thể và làm theo hướng dẫn mua hàng sẽ đem lại nhiều lợi ích bất ngờ mà quý khách không ngờ tới.


dấu trang trí Bạn chỉ việc vào websitle, chọn loại trà mà bạn thấy phù hợp rồi sau đó điền thông tin và làm theo hướng dẫn để đặt hàng. Việc đặt hàng online sẽ mang tới sự chính xác cao so với việc bạn đọc thông tin, địa chỉ cho người bán hàng thông qua các cuộc gọi vì có khả năng người bán hàng sẽ nghe và ghi lại không chính xác.


dấu trang tríMua hàng online cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với cách mua hàng thông thường. Bất kể thời gian nào rảnh rỗi bạn đều có thể đặt hàng, cho dù là sáng, trưa, chiều hay thậm chí là..đêm.


dấu trang tríViệc mua hàng online cũng sẽ giúp chúng tôi kiểm soát đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Để khuyến khích khách hàng ưu tiên đặt hàng online thay vì đặt hàng truyền thống Lộc Tân Cương triển khai chương trình tặng quà khách hàng lớn nhất từ trước đến nay. Đối với mỗi đơn hàng online quý khách sẽ nhận được 2 mẫu trà thử miễn phí. Các mẫu trà thử sẽ được lựa chọn từ những loại trà cao cấp nhất của Lộc Tân Cương. Bạn chỉ việc để lại thông tin và làm theo hướng dẫn mua hàng, chúng tôi sẽ gửi 2 mẫu trà thử miễn phí đi kèm với đơn hàng mà bạn đã đặt.

hướng dẫn mua trà

 

xem chi tiết các sản phẩm trà

 

 

 


Bình luận