Chương Trình Uống Thử Trà Miễn Phí

10/05/2017 07:46 | 6287 |
0 Đánh giá
Chương trình uống thử trà miễn phí của Lộc Tân Cương diễn ra vào Chiều thứ 5 hàng tuần. Kính mời quý khách ghé thăm và thưởng thức.

Đăng Ký Thưởng Thức Trà Miễn Phí
 

Trà không những chỉ là một thức uống mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Chúng tôi mong muốn trà được tiếp cận sâu hơn nữa phổ biến và đa dạng hơn nữa đến với Quý khách hàng và những người yêu trà, đặc biệt là Thế Hệ Trẻ. Đó là lý do chính để chúng tôi ra mắt chương Trình "UỐNG THỬ TRÀ MIỄN PHÍ"

Chương trình là dịp chúng ta được giao lưu và kết nối những người yêu trà, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị về trà , dụng cụ pha trà và văn hóa thưởng thức trà của người Việt Nam. Cũng là cơ hội để chúng tôi kết nối sâu sắc hơn nữa đến với những khách hàng thân thiết của Trà Lộc Tân Cương.

Đến với Chương Trình Uống Thử Trà Miễn Phí, Quý Khách được uống thử tất cả các loại trà mình muốn. Để so sánh cũng như cảm nhận sự khác nhau giữa các loại trà.

-------------------------------------------------------

Chương Trình được diễn ra Lúc 14 ~ 16h CHIỀU THỨ 5 HÀNG TUẦN Tại:

1. SỐ 52a Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM ( đối diện khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)

2. Số 908 CMT8, Phường 5 , Quận Tân Bình , TP.HCM ( đối diện trường trung học Tân Bình)


Lộc Tân Cương chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về trà và tìm được đúng khẩu vị mà mình muốn ở trà khi tham gia buổi “Thưởng trà miễn phí”

Tư Vấn Hotline : 0933862589 

-----------------------------------------------------------

ĐĂNG KÝ THAM GIA UỐNG TRÀ MIỄN PHÍ

 

 

 

 


Sản phẩm liên quan

Bình luận