Đại Lý Phân Phối TràThái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Shan Tuyết Tại Siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, QuậnTân Phú. ĐT: 0932 774 134

26/04/2018 10:46 | 1923 |
0 Đánh giá

Nếu đã từng nghe qua hay đã dùng thử trà của Lộc Tân Cương thì chắc hẳn bạn không thể nào quên được hương vị của trà nơi đây. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi và thõa mãn niềm đam mê thưởng trà của khách hàng gần xa thì nay Lộc Tân Cương đã có thêm đại lý phân phối trà thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết tại Siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, quận Tân Phú.

Đại Lý Phân Phối TràThái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Shan Tuyết Tại Siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, QuậnTân Phú. ĐT: 0932 774 134

 Địa chỉ bán trà thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết tại siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, quận Tân Phú


      Đại lý phân phối trà thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết tại quận Tân Phú được đặt tại siêu thị có địa chỉ: Số 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

      Khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm trà của Lộc Tân Cương ngay bên ngoài quầy thu ngân, lầu 2 của Siêu Thị BigC. Hoặc có thể liện hệ số điện thoại: 0932 774 134 để gặp anh Bình để được hướng dẫn và tư vấn mua trà.

      Siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, quận Tân Phú là một trong những đại lý cung cấp khá đủ các sản phẩm trà của Lộc Tân Cương như: trà thái nguyên, trà nõn tôm, trà móc câu (móc câu hảo hạng và móc câu đặc biệt), trà ô long, trà shan tuyết cổ thụ tà xùa, và các bộ ấm chén để pha trà,….

      Tương tự tại showrom chính của công ty thì khi mua trà thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết tại quận Tân Phú, bạn cũng có thể được dùng thử trà trước khi mua tại quầy trưng bày, vì vậy bạn có thể cảm nhận được hương vị trà có chất lượng và phù hợp với sở thích của mình hay không.

      Với những khách hàng lân cận cũng có thể đặt mua thông qua số điện thoại (0932 774 134) để được tư vấn đặt hàng. Hoặc có thể đặt hàng thông qua website chính của công ty www.loctancuong.com để có được đầy đủ thông tin về sản phẩm và giải đáp thắc mắc khi mua hàng.

 Mua trà thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết, trà móc câu, trà nõn tôm, ấm chén,… tại Siêu Thị BigC PANDORA Trường Chinh, quận Tân Phú

mua trà shan tuyết tại quận Tân Phú

Mua trà shan tuyết tại quận Tân Phú

địa chỉ bán trà nõn tôm tại Tân Phú

Địa chỉ bán trà nõn tôm tại Tân Phú

Ấm tử sa bát tràng bán tại đại lý phân phối quận Tân Phú

Ấm tử sa bát tràng bán tại đại lý phân phối quận Tân Phú


      Các tín đồ thưởng trà ở quận Tân Phú khi đi siêu thị nhớ ghé qua quầy và đừng bỏ qua điểm phân phối trà chính hiệu 100% của Lộc Tân Cương nhé.

      Đảm bảo trà của Lộc Tân Cương KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất hóa học, KHÔNG chất tạo hương. Nên các bác yên tâm sử dụng và biếu người thân, khách quý.


CAM KẾT

CHÚNG TÔI SẼ HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN

NẾU TRÀ KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG NHƯ MẪU THỬ!

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận