Khay trà điện thông minh, sự cải tiến cần thiết?

04/12/2017 16:13 | 2287 |
0 Đánh giá
“Khay trà điện thông minh là một dạng phát triển, nâng cấp của các loại khay trà truyền thống, mang trong mình nhiều công nghệ và tiện ích giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian khi thưởng thức trà”. Vừa rồi là một đoạn quãng cáo điển hình cho dòng sản phẩm này, sự nhanh chóng và tiết kiệm thời gian là rất cần thiết, đặc biệt là trong cuộc sống thành thị ngày nay. Tuy nhiên, biết đâu đó trên đường đời tấp nập liệu rằng chúng ta có bỏ quên một thứ gì đó ?

Khay trà điện thông minh, sự cải tiến cần thiết?

Khay trà điện thông minh là một dạng phát triển, nâng cấp của các loại khay trà truyền thống, mang trong mình nhiều công nghệ và tiện ích giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian khi thưởng thức trà”. Vừa rồi là một đoạn quãng cáo điển hình cho dòng sản phẩm này, sự nhanh chóng và tiết kiệm thời gian là rất cần thiết, đặc biệt là trong cuộc sống thành thị ngày nay. Tuy nhiên, biết đâu đó trên đường đời tấp nập liệu rằng chúng ta có bỏ quên một thứ gì đó ?

Khay trà điện thông minh tiện dụng

Sự gọn gàn, tiện lợi của khay trà điện thông minh.

Ngày còn bé, quãng đường từ nhà tới trường chỉ dài vài ba cây số nhưng tôi tốn một khoảng thời gian kha khá để đi bộ tới trường , đến bây giờ tôi vẫn nhớ như in những chi tiết trên con đường ấy, con đường trải nhựa trên nền đất đỏ tây nguyên. Tôi vẫn nhớ hình bóng cụ già tập thể dục mà tôi chào mỗi khi đi ngang qua nhà cụ, tôi vẫn nhớ nụ cười của cô bán rau mà mẹ tôi hay mua, vẫn nhớ đám bạn cười đùa trên đường đi, nhớ mãi những con dốc cao như kéo dài đến chân trời, rồi không khí se lạnh mỗi buỗi sáng tôi tới trường, đâu đó những thứ ấy vẫn nằm trong tâm trí tôi.

Một con dốc tại pleiku

Buỗi sáng tại Tp. Pleiku

Rồi thì khi lớn lên, vào thành phố học đại học, từ phòng trọ tới trường xa cả dăm ba chục cây, nhưng mà có xe máy để đi nên cũng không đến nỗi nào. Mỗi sáng đi học, cứ như thế hình ảnh phố phường nhạt dần chỉ còn lại tiếng xe cộ tấp nập trên đường , dòng người đông đúc hối hả chả ai quan tâm đến ai. Bốn năm học đại học, tôi thuộc nằm lòng bản đồ thành phố  thế nhưng lại chẳng thể nào nhớ được có gì vừa trôi qua trên quãng đường mình đi, mọi thứ đều mờ nhạt như làn khói xe buổi sáng.

buỗi sáng tại sài gòn

Buỗi sáng tại Tp. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên nói là vậy, thỉnh thoảng tôi vẫn nhớ hình ảnh một bác xe ôm mình gặp đâu đó ở sài gòn phồn hoa tấp nập này, đúng rồi! một bác xe ôm tóc bạc, mắt đeo kiếng tôi gặp ở một góc ngã tư quận 5. Đó là một buổi chiều hình như đã là 27,28 tết, vì tiếc vài đồng tiền lương đi ship hàng nên tôi vẫn ráng ở lại kiếm thêm trước khi mò về quê, lạc giữa sài gòn vắng lặng ngày giáp tết, không khí thật sự khiến người ta nhớ nhà, đang loay hoay hỏi đường thì một bác xe ôm dừng xe lại cạnh tôi hỏi: “lạc đường à con trai?”, mừng ra mặt tôi trả lời: “dạ, bác chỉ đường cho con ra bến xe miền tây với”, tiếp đó là màn hướng dẫn chi tiết về đường đi và cả các chốt công an giao thông từ đây tới bến xe miền tây của bác, sau cùng bác nhắn với tôi một câu: “ gặp được nhau cũng là cái duyên, thôi thì cũng chúc con năm mới vui vẻ và hạnh phúc”, một cái ôm, một cái bắt tay, một câu chúc khiến cho con người ta dường như quên đi cái xô bồ của thành thị, cái nổi nhớ gia đình mỗi dịp xuân về.

các bác xe ôm tại một góc sài gòn

Một góc bình dị sài gòn

Nhìn kĩ lại thật sự thành phố này không hề nhốn nháo, cái nhốn nháo là nằm ở con người, nhiều lúc chính bản thân mình hòa vào trong cái mớ hỗn độn đó lúc nào không hay. Thưởng trà cũng như vậy, khi trong tâm đã có trà thì dù hoàn cảnh nào hay dụng cụ nào thì vẫn có thể thưởng thức được trà ngon. Khay trà điện thông minh là sản phẩm giúp người ta có thể thưởng thức được trà cho dù quỹ thời gian hạn hẹp, vì vậy sự cải tiến của nó là cần thiết cho cuộc sống thành thị ngày nay.

Vừa rồi là quan điểm của tôi về khay trà điện tử, còn các bạn thì sao, hay tham gia tìm hiểu về nghệ thuật thưởng thức trà cùng chúng tôi tại trang tin tức của Lộc Tân Cương nào.

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận