Khay trà điện tử-Quà tặng đặc biệt cho bố vợ tương lai

21/11/2017 21:06 | 2037 |
0 Đánh giá
Lựa chọn quà tặng không phải là chuyện khó, cái khó là làm sao cho món quà đó có ý nghĩa và còn khó hơn nữa khi lựa chọn quà cho người lớn tuổi hơn mình. Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn một gợi ý tuyệt vời, đó là khay trà điện tử.

Khay trà điện tử - Quà tặng đặc biệt cho bố vợ tương lai

Lựa chọn quà tặng không phải là chuyện khó, cái khó là làm sao cho món quà đó có ý nghĩa và còn khó hơn nữa khi lựa chọn quà cho người lớn tuổi hơn mình. Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn một gợi ý tuyệt vời, đó là khay trà điện tử.

Vừa qua tôi được một người bạn tâm sự về việc sắp ra mắt bố mẹ vợ, nó thì xưa giờ tính hay qua loa, cẩu thả vậy mà cũng có người yêu, nhưng mà giờ tới cửa ải cuối cùng rồi không thể nào chuẩn bị xuề xòa được, hôm đó, bạn tôi nó hỏi xem có món quà nào vừa lạ mắt, vừa thực tế mà lại ý nghĩa không. Không cần suy nghĩ nhiều, tôi gợi ý ngay một cái khay trà điện tử.

Khay trà điện tử vẫn giữ được nét đẹp cổ xưa qua chất liệu gỗ được chạm khắc hoa văn công phu, ngoài những đặc điểm như khay trà bình thường thì bên trong khay trà là hệ thống dẫn nước , đun nước tiện dụng khiến cho việc pha trà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về loại bàn trà điện thông minh bằng cách nhấp vào hình bàn trà phía dưới đây.

Bàn trà điện tiện lợi

Bàn trà điện tiện dụng

Về phần bạn của tôi, sau khi được tôi hướng dẫn chi tiết về công dụng, chức năng và cách pha trà trên bàn trà điện, cũng như chút kiến thức cơ bản về trà và nghệ thuật thưởng trà cũng là lúc cậu ta phải đối mặt với bố vợ đáng kính của mình. Hôm ấy, sau bữa cơm gặp mặt bàn trà nhanh chóng được lắp đặt, trong cái khó ló cái khôn cậu bạn tôi bình thường chậm chạm vậy mà đến khi đụng vào mấy cái chuyện lắp đặt, đi dây này lại làm nhoay nhoáy, rồi đến phần pha trà, mới trà cậu làm cũng rất mượt mà. Mọi chuyện sau đó thì tôi chả biết thế nào, câu ta chỉ kể tới đây rồi chìa tay đưa cho tôi cái tấm thiệp. Vậy đó, thế là tháng tới tôi lại phải dự thêm một cái đám cưới rồi các bạn à.

Còn bây giờ các bạn còn chờ gì nữa hãy mang ngay đến cho bố vợ một cái khay trà điện tử, biểu diễn kĩ năng pha trà điêu luyện ngay tại chổ và chở thành con rể của bố nào!

>>> Xem chi tiết các sản phẩm khay trà điện tử cao cấp

>>> Xem thêm các sản phẩm trà, quà tặng trà, dụng cụ pha trà

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận