Thắm Tình Đoàn Viên Ngày Tết Với Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Bát Tràng

30/12/2017 00:26 | 2078 |
0 Đánh giá

Không chỉ là một loại trà cụ, bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng còn là món quà ý nghĩa để người ta tặng nhau nhân dịp năm mới góp phần làm đậm đà thêm mối quan hệ trong cuộc sống. Việc trao nhau tấm chân tình qua bộ ấm chén tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại mang lại ấn tượng sâu sắc đối với người nhận.

 

Thắm Tình Đoàn Viên Ngày Tết Với Bộ Ấm Chén Gốm Sứ Bát Tràng

 

Ông bà ta thường có câu: “ Miếng trầu mở đầu câu chuyện”, nhưng có lẽ ở thời hiện đại này, chén trà mới chính là sợi dây kết nối cho mỗi cuộc chuyện trò. Người ta có thể dễ dàng rút ngắn khoảng cách bởi một tách trà mà dễ dàng ngồi xuống với nhau cùng chuyện trò. Chính vì thế, việc tặng nhau bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng có ý nghĩa vô cùng to lớn.

 

Quay về lại với Bát Tràng, mảnh đất nơi văn hóa truyền thống còn ở lại giữa những bộn bề nhộn nhịp của đời sống hiện đại. Nhắc đến Bát Tràng,  ai cũng sẽ nghĩ ngay đến làng gốm trứ danh mang văn hóa của người Việt. Nghệ nhân Bát Tràng là những người có tay nghề vững chãi và có tình yêu với gốm sứ. Người ta thổi hồn cho đất bằng đôi bàn tay tỉ mỉ và tấm lòng qua những chạm khắc tinh xảo trên những sản phẩm được làm ra. Ấm chén Bát Tràng như mang hương vị tình yêu chân chính của người làm gốm lan tỏa trong giới uống trà, làm thắt chặt tình cảm của người cho và nhận.

 

người nghệ nhân tỉ mỉ trong từng công đoạn làm bộ ấm chén gốm sứ bát tràng

Hình ảnh người nghệ nhân tỉ mỉ với sản phẩm gốm sứ

 

Bộ ấm chén Bát Tràng được người nghệ nhân làm từ đất sét trắng hoặc đất cao lanh. Với kết cấu vững chãi khi được nung với nhiệt độ cao, những sản phẩm Bát Tràng đều được đánh giá cao về sự bền bỉ với thời gian. Sự bền bỉ này cũng giống như tính bền bỉ của văn hóa gốm sứ của người Việt Nam. Bộ ấm chén Bát Tràng lưu hương vị trà, mang hương vị đậm đà của nước trà xanh nguyên chất đến với người yêu trà. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà rất nhiều người sử dụng sản phẩm này hằng ngày cho mỗi tách trà ngày mới của mình.

 

Với một món quà tặng mang nét văn hóa của dân tộc, tôi chắc chắn rằng nó sẽ không bao giờ bị lu mờ bởi hàng trăm, hàng vạn những món quà hiện đại đến từ thị trường lớn ngoài kia. Ngày Tết truyền thống của dân tộc, một chén trà trao tay, mở đầu câu chuyện ngày xuân sẽ tô thắm tình đoàn viên, giữ mãi nét đẹp  văn hóa người Việt Nam.

 

 

bộ ấm chén trà bát tràng là món quà tặng ý nghĩa dịp tết

Phúc Lộc Thọ Xám Chỉ Bạc là món quà ý nghĩa vào dịp Tết

 

Tình thân là thứ không chỉ được thể hiện qua những lời nói hay những món quà. Thế nhưng, một món quà ý nghĩa sau một năm bận rộn để tô màu thêm cho những mối quan hệ thì hẳn là rất cần thiết đúng không nào? Hãy tự tay mang đến cho người thân những bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng cho tình đoàn viên thêm thắm thiết. Những món quà không to lớn nhưng đủ làm cho mọi người ấm áp tình đoàn viên. Ấm như cái nắng ấm mùa xuân đang rạo rực về trên từng cánh hoa vậy.

 

========> Xem thêm: Bộ ấm Tử Sa Bát Tràng TRƯỜNG THỌ TỨ ẨM

========> Xem thêm: Bộ Ấm Trà Tử Sa Mai Vàng cổ điển

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận