Trị bệnh ngoài da hiệu quả với Trà xanh Thái Nguyên

06/05/2013 17:07 | 9711 |
0 Đánh giá
Trà xanh Thái Nguyên không những là thức uống quen thuộc với người Việt Nam mà còn là loại thuốc trị bệnh ngoài da cực kỳ hiệu quả

Chè xanh Thái Nguyên  là thức uống gần gũi và quen thuộc với hầu hết người Việt Nam nhưng những lợi ích mà nó đem lại thì không phải ai cũng hiểu hết được.Nếu bạn nắm rõ những tác dụng của chè xanh  thì cũng có nghĩa là bạn đã sở hữu một trong những phương thức đơn giản và hiệu quả nhất trong việc nâng cao sức khoẻ và làm đẹp cho bản thân và gia đình bạn.

trà xanh thái nguyên

Trà xanh thái nguyên

Trà xanh cực kì hiệu quả trong việc trị liệu một số bệnh ngoài da thường gặp.

- Bị dị ứng

Nếu cơ thể xuất hiện những vết mẩn đỏ kèm theo cảm giác ngứa ngáy khó chịu do những nguyên nhân như: dị ứng bia, rượu hay do không thích nghi được với nguồn nước mới thì trà xanh thái nguyên chính là người bạn đáng tin cậy.

Ngày hai lần. dùng lá trà xanh nấu sôi và thêm vào chút muối rồi pha với nước lạnh để tắm. Trà xanh có chất diệt khuẩn cực tốt, do vậy bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tắm rửa đồng thời sẽ hết dị ứng nếu sử dụng đúng cách trong vòng  3 tới 4 ngày.

Chữa dị ứng hiệu quả với trà xanh thái nguyên

Chữa dị ứng hiệu quả với Trà xanh Thái Nguyên

- Da bị lở loét: Bạn vò vụn lá trà xanh thái nguyên rồi đắp vào vùng lở loét, hoặc đun lấy nước rồi rửa khi nước còn ấm,sau khi rửa xong bạn lấy khăn sạch lau khô vùng bị lở loét lại. bạn làm ngày hai lần và làm liên tục trong 3 ngày, đảm bảo bạn sẽ khỏi.

Trị loét với trà xanh thái nguyên

Trị lở loét với trà xanh thái nguyên

- Bệnh đậu mùa, thủy đậu, mẩn ngứa, mụn nhọt: Đem lá chè nghiền thành bột, hòa với nước chè đặc đắp vào chỗ đau hoặc thường xuyên dùng nước chè đặc để tắm, rửa chỗ đau, bạn làm liên tục trong 1 tuần là sẽ hết ngứa và mụn sẽ giảm đến 80%.

 

- Bị bỏng: Lấy nước chè nguội ngâm vết bỏng hoặc dùng vải mỏng nhúng vào nước chè nguội rồi đắp vào chỗ bỏng hoặc vẩy nước chè đặc nguội vào chỗ bỏng, sẽ giảm đau đớn, phòng ngừa bị phồng da, giúp vết bỏng mau lên da non.
 
- Đau răng, nhiệt miệng: Thường xuyên dùng nước chè súc miệng, triệt để lợi dụng tác dụng diệt khuẩn tiêu viêm, sinh cơ của lá chè để trị bệnh đau răng và nhiệt miệng.
trị nhiêtj miệng hiệu quả với trà xanh thái nguyên
 
Trị đau răng và nhiệt miệng hiệu quả với trà xanh thái nguyên
 
- Bị ong đốt: Lấy một ít bã chè xanh đã hãm một lần, xát vào chỗ bị ong đốt, hoặc lấy lá chè giã nát đắp vào chỗ đau.
 
- Viêm kết mạc cấp tính: Bạn dùng 5-10g lá chè, sau khi đun sôi thì xông hơi vào mắt bị viêm, ngày 2-3 lần. bạn cứ tiếp tục lammf như vậy trong một tuần là bệnh đỡ.
 
Bạn có thể tham khảo các loại Trà xanh Thái Nguyên tại link này.
 
 
 

 

 


Sản phẩm liên quan

Bình luận