Trà Thái Nguyên Thượng Hạng

15/04/2014 16:32 | 3267 |
0 Đánh giá

Nhu cầu thưởng thức trà ngon, thượng hạng chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại đối với tất cả những ai đã từng uống trà Thái Nguyên hay kể cả với “ dân sành trà ”. Tôn thờ với tiêu chí làm việc “ khách hàng là thượng đế”, Lộc Tân Cương đã liên tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới với chất lượng đẳng cấp hơn để phục vụ cho những ai yêu thích trà Thái Nguyên.

Không chỉ tích cực đầu tư và quan tâm đến thị trường trong nước Việt Nam hiện nay, Lộc Tân Cương chúng tôi còn đã và đang phục vụ nhu cầu thưởng trà ở ngoài nước. Đã có rất nhiều khách hàng Việt Kiều đã sử dụng sản phẩm trà của chúng tôi đã tâm sự rằng, họ sống và thường xuyên phải công tác làm việc bên nước ngoài nên những dịp về nước và được uống trà cùng bạn bè là rất hiếm. Họ đã nói với chính chúng tôi rằng, họ cũng là những người con yêu nước, thực sự rất nhiều khi họ muốn thể hiện tình yêu quê hương đó bằng cách quảng bá và giới thiệu với tâm thế tự hào về một nét văn hóa hay một phong tục độc đáo, truyền thống của Việt Nam cho những người bạn nước ngoài của họ được biết.

Và họ đã cảm thấy thực sự may mắn khi tìm ra được một nét văn hóa vẫn rất có giá đó là việc thưởng thức trà Thái Nguyên thượng hạng. Họ muốn cho những người bạn bè nước ngoài biết rằng, Việt Nam đang sở hữu một nét văn hóa truyền thống mang đậm tính dân gian mà không nơi nào có được. Và dĩ nhiên, với tư cách là nền văn hóa mang hình tượng cảu cả dân tộc thì trà Tân Cương Thái Nguyên đã làm tốt vai trò đấy.

                             Trà Thái Nguyên thượng hạng

 

Trà Thái Nguyên thượng hạng

Đa dạng về sản phẩm, đẳng cấp về chất lượng, hiện nay trà Thái Nguyên đã đóng góp rất lớn vào việc mang hình ảnh văn hóa đồ uống của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Chính vì thế, với ưu điểm đa đang mẫu mã sản phẩm, chất lượng cao cấp, đã mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn từ hàng bình dân công sở đến hàng cao cấp để dùng làm quà biếu hay để mang thông điệp văn hóa Việt Nam cho bạn bè quốc tế, trà Thái Nguyên thượng hạng đang ngày một toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Lộc Tân Cương bạn có thể lựa chọn cho mình loại trà Nõn Tôm với chất lượng ở đẳng cấp cao có thể dùng làm quà biếu hay để mang đi nước ngoài để giới thiệu cho bạn bè cùng thưởng thức. Có thể, sẽ không có được không gian lí tưởng để thưởng trà như ở Việt Nam nhưng với niềm tự hào về chất lượng chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ rất hài lòng về nét văn hóa ẩm thực mà bạn đang gửi gắm đến bạn bè ngoài nước của mình.

                                               Trà Thái Nguyên là văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt

Trà Thái Nguyên là văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt

Luôn luôn hết mình để mang đến cho bạn những loại trà Thái Nguyên thượng hạng, chất lượng cao cấp cùng quy trình phục vụ cũng như phương thức giao hàng, thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, Lộc Tân Cương đang góp phần để đưa hình ảnh của văn hóa đồ uống truyền thống Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

 

www.loctancuong.com

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận