Banner

TẶNG NGAY 03 LOẠI TRÀ THỬ 
 

MIỄN PHÍ
CHỈ CÓ 150 SUẤT MÀ THÔI!


    1 Tép Trà Nõn Tôm Thái Nguyên
    1 Tép Trà Lài Thượng Hạng
    1 Tép Trà Shan Tuyết Tà Xùa
Lưu ý: LINK CÓ THỂ ĐÓNG BẤT KỲ LÚC NÀO

 

ĐĂNG KÝ NHẬN MIỄN PHÍ 03 MẪU TRÀ THỬ CỦA BẠN

Bạn chỉ cần trả giúp chúng tôi chi phí nho nhỏ là 20.000đ vùng nội thành TP.HCM và 30.000đ - 35.000đ vùng ngoại tỉnh (Theo phí của bưu điện VNPT) tiền vận chuyển cho công ty giao hàng. Vì số lượng khách hàng nhận trà rất nhiều nên chúng tôi không thể miễn phí tiền ship được cho bạn !

CHÚNG TÔI SẼ GỬI NGAY 3 MẪU TRÀ THỬ FREE
NGAY SAU KHI BẠN ĐĂNG KÝ

Vui lòng nhập chính xác Email để chúng tôi GỬI EBOOK CHO BẠN !

form

Làm thế nào để bạn BIẾT TRƯỚC ĐƯỢC ĐỘ NGON CỦA SẢN PHẨM TRƯỚC KHI MUA?


 Bạn Sẽ Được Uống Trà Tại Nhà Trước Khi Đưa Ra Quyết Định
 Thưởng Thức Xem Loại Nào Phù Hợp Với Khẩu Vị Của Mình 
 Kiểm Nghiệm Chất Lượng Trà Của Công Ty Chúng TôiChỉ Cần Ngồi Tại Nhà Chúng Tôi Sẽ Gửi Ngay Cho Bạn !

Làm thế nào để bạn BIẾT TRƯỚC ĐƯỢC ĐỘ NGON CỦA SẢN PHẨM TRƯỚC KHI MUA?

CHÚNG TÔI ĐƯA RA CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐỂ LÀM GÌ ?

 

Để bạn được thưởng thức và kiểm nghiệm trà ngay tại nhà.

Để bạn không phải tốn thời gian xa xôi đến công ty uống trà thử.

Để cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

Để bạn biết đâu là loại trà mà mình hợp khẩu vị nhất.

Để đánh tan những e ngại của bạn khi muốn thử trà mà không biết nói cùng ai.

BẠN BIẾT GÌ VỀ 03 LOẠI TRÀ ẤY ?

Trà Nõn Tôm là gì ?

Trà Nõn Tôm Lộc Tân Cương được làm từ những đọt trà ngon nhất được chọn kỹ càng từ những đồi trà được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên, những đọt trà mà còn đang ngậm chặt giọt sương sớm bên trong và chưa kịp bung ra. Bởi vậy Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên thương hiệu Lộc Tân Cương có hương vị đậm ngon hơn hẳn so với những loại trà khác mà hầu hết những người sành trà Thái Nguyên đều say mê loại trà nõn tôm này. Giá hiện tại của Trà Nõn Tôm: 900.000đ/1kg.

 

 

Trà Lài Tự Nhiên Thượng Hạng là gì ?

Trà Lài là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn giữa những búp trà non Thái Nguyên và những bông hoa lài thuần khiết tự nhiên. Trà Lài Tự Nhiên Thượng Hạng sẽ cho bạn hương thơm nhẹ nhàng của hoa lài tự nhiên chứ không thơm sốc và mạnh như trà ướp hương liệu lài ngoài thị trường. Những bông hoa lài được chọn lọc 100% từ những hoa lài ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội ướp với những đọt non của trà Thái Nguyên đã cho ra một thức uống mà người sành trà rất ưa thích. Cảm nhận hương vị của Trà Lài Tự Nhiên là sự chát dịu ban đầu, hương thơm nhẹ nhàng của hoa lài hòa quyện cùng hương cốm non của Trà Thái Nguyên đặc trưng và kết thúc bằng vị ngọt hậu vấn vươn rất lâu nơi cổ họng. Giá hiện tại của Trà Lài Tự Nhiên Thượng Hạng: 700.000đ/1kg.

 

 

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa là gì ?

Một trong những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc mang tên Trà Shan Tuyết Cổ Thụ...những cây trà cổ thụ hơn 200 năm tuổi vẫn sừng sững theo năm tháng, hấp thụ tinh hoa của đất trời mà không cần đến bàn tay con người chăm sóc, nó cứ vậy mà sống mãi, cứ vững chãi trong màng sương mờ ảo quanh năm lạnh giá. Và Tà Xùa...một trong những địa danh ghi tên mình vào "lịch sử nguồn gốc của loại trà cổ thụ".  Tà Xùa thuộc địa phận huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La với độ cao hơn 2000m so với mực nước biển, khí trời quanh năm lạnh giá chính là nơi sản sinh ra những cánh trà shan tuyết cổ thụ tinh túy mà bạn sắp được thưởng thức. Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa  được chọn lọc 100% những búp trà 1 tôm và 2 lá non, hương vị tiền chát dịu - hậu ngọt lâu, với các dược tính cao giúp giảm mỡ máu, đường huyết ổn định, khỏe khoắn tinh thần,...Giá hiện tại của Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa là 1.100.000đ/1kg/.

 

 

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT


Lộc Tân Cương chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực trà, phục vụ hơn 5000 vị khách hàng trong và ngoài nước, sự trải nghiệm khi bạn đến cửa hàng chúng tôi là sự An tâm - Hiếu khách - Tư vấn tận tình và Luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng.


"Cam kết 100% những mẫu trà thử mà chúng tôi gửi bạn là hàng đúng giá, đúng chất lượng mà chúng tôi vẫn đang sản xuất !"