Bán Trà Sạch Tân Cương Thái Nguyên Thủ Công Thơm Ngon Tại TP HCM

27/11/2013 15:21 | 8716 |
0 Đánh giá
Lộc Tân Cương là đơn vị sản xuất Trà Sạch Tân Cương Thái Nguyên với phương pháp thủ công theo tiêu chuẩn Trà Sạch VietGap của nhà nước đề ra, Vì vậy sản phẩm trà sạch tân cương thái nguyên của Lộc Tân Cương luôn mang hương cốm non ngầy ngậy, nước trà xanh vàng sánh và có vị chát dịu và đượm ngọt nơi cổ hong khi thưởng thức.

TRÀ SẠCH TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN THỦ CÔNG THƠM NGON

Bạn đã bao giờ pha một ấm trà mà ngồi từ xa mọi người đã ngửi được mùi hương thơm ngầy ngậy của trà, khi đến gần rồi rót trà từ ấm ra chiếc chén (ly) nhỏ thấy màu nước xanh vàng và sánh lại, nhấp một ngụm trà đầu tiên thấy hơi chan chát nơi đầu lưỡi và ngọt dần tại cổ họng, cảm giác ấy lan tỏa ra toàn thân và bạn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu. Nếu bạn uống trà sau bữa cơm, bạn sẽ cảm thấy miệng mình không còn những mùi khó chịu của thức ăn nữa mà thay vào đó là mùi thơm của trà và hàm răng sạch sẽ.

Nếu bạn đã có cảm nhận như vậy sau khi thưởng thức ly trà thì đó là bạn đã chọn được Trà sạch tân cương thái nguyên ngon và đúng với vị trà truyền thống rồi đấy.

Nếu bạn chưa tìm được hương vị trà như vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn để bạn có thể thưởng thức được hương vị trà ngon nhất và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn bận rộn không có thời gian đến Shop, chúng tôi sẵn sàng mang trà tới tận nhà cho bạn thử.

Dưới đây là một số loại trà của Shop để các bạn tham khảo

1. Trà Nõn Tôm Thượng Hạng Lộc Tân Cương.

Trà Nõn Tôm Thượng Hạng Lộc Tân Cương được làm từ những nõn trà ngon nhất được chọn kỹ càng từ những đồi trà được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên, những nõn trà mà còn đang ngậm chặt giọt sương sớm bên trong và chưa kịp bung ra. Bởi vậy Trà Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên thương hiệu Lộc Tân Cương có hương vị đậm ngon hơn hẳn so với những loại trà khác mà hầu hết những người sành trà thái nguyên đều say mê loại trà nõn tôm này.

Trà Nõn Tôm Thượng Hạng Lộc Tân Cương

Trà Nõn Tôm Thượng Hạng Lộc Tân Cương

Giá bán: 900.000 đ/ Kg

2. Trà Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương

Trà Móc Câu Đặc Biệt Lộc Tân Cương được hái từ nõn của búp chè tươi trong buổi sáng sớm khi còn đang ngậm chặt giọt sương tinh khiết tại vùng đất trà Tân Cương Thái Nguyên, bởi vậy cánh trà rất săn và nhỏ, khi pha nước trà xanh vàng trong và sánh quyện với hương cốm nồng nàn, loại trà này được các người dân trong vùng đánh giá là Trà Móc Câu Đặc Biệt ngon nhất tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên.

Trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên Lộc Tân Cương

Trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên Lộc Tân Cương

Giá bán: 600.000 đ/Kg

 

3. Trà Móc Câu Hảo Hạng Tân Cương Thái Nguyên

Trà Móc Câu Hảo Hạng Tân Cương Thái Nguyên là một loại Trà xanh ngon nhất được chế biến từ búp chè tươi sạch được hái theo nguyên tắc 1 tôm 2 lá vào thời điểm từ sáng sớm tới giờ Ngọ để có được sản phẩm Trà Xanh ngon nhất.

Trà Móc Câu Hảo Hạng Tân Cương Thái  Nguyên Thơm Ngon Đậm Đà

Trà Móc Câu Hảo Hạng Tân Cương Thá Nguyên Thơm Ngon Đậm Đà


Trà Móc Câu Hảo Hạng

Giá: 450.000 đồng/1kg

- Đặc điểm: Chè (Trà) Móc Câu Hảo Hạng Tân Cương Thái Nguyên có cánh trà săn nhỏ và cong như cái móc câu, có màu mốc đặc trưng. Khi pha nước trà vàng xanh sánh như mật ong, hương thơm ngầy ngậy của cốm. Khi thưởng thức ban đầu thì có vị chát dịu sau đó thì hậu ngọt đọng lại nơi cổ họng và hàm răng bạn thấy hơi xin xít vì đó là do chất tannin trong trà xanh không những thế chất tannin có trong trà xanh còn đem lại sự tỉnh táo, minh mẫn và nhanh nhẹn mà hoàn toàn không giốn với các tác nhân gây hại cho sức khỏe có trong các chất kích thích khác và cafein trong cafe.

- Bao bì: Túi hút chân không bằng bạc màu vàng để đảm bảo chất lượng và giữ được hương thơm, phù hợp để đi biếu cho người thân và khách quý

==> Xem chi tiết và hướng dẫn pha trà móc câu hảo hạng

 

4. Trà Búp Lộc Xuân

Trà Búp Lộc Xuân là một loại trà búp được chế biến từ những búp chè ngon nhất tại vùng đất trà xanh Tân cương Thái Nguyên được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn Việt Gap. Nguyên tắc hái chè là "Một tôm hai lá, một cá hai chừa" và được hái từ sáng sớm tới giờ giữa giờ Ngọ để được một sản phẩm trà đảm bảo là ngon nhất.

Trà Búp Lộc Xuân Tân Cương Thái Nguyên Thủ Công chính hiệu

Trà Búp Lộc Xuân Tân Cương Thái Nguyên Thủ Công chính hiệu

Trà Búp Lộc Xuân

Giá: 300.000 đồng/1kg

- Đặc điểm: Trà Búp Lộc Xuân Tân Cương Thái Nguyên có cánh trà săn, chắc và đều, có màu mốc đặc trưng của trà Tân Cương Thái Nguyên, khi pha nước trà có màu vàng pha xanh và hơi sánh, khi đưa lên mũi ngửi thì thấy hương thơm ngầy ngậy của cốm, nhấp một miếng thấy vị chát dịu sau đó là hậu vị ngọt đọng lại trong cổ họng cực kỳ sảng khoái và dễ chịu. Nếu bạn là người sành trà, bạn sẽ rất dễ dàng để nhận ra đây thực sự là Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon, chính gốc.

- Bao bì: Túi hút chân không bằng bạc màu vàng để đảm bảo chất lượng và giữ được hương thơm, phù hợp để tiếp đãi và biếu tặng cho người thân và khách quý.

==> Xem hướng dẫn pha trà búp lộc xuân

 

5. Trà Lài Lộc Tân Cương

Trà Lài Thái Nguyên Lộc Tân Cương được Lộc Tân Cương lấy nguyên liệu là búp trà sạch Tân Cương Thái Nguyên ướp cùng hoa lài tươi sạch theo bí kíp riêng của Lộc Tân Cương.

Trà Lài Lộc Tân Cương ,cho dù là người sành trà đến đâu, chỉ cần môt lần thưởng thức là không sao quên được cái hương vị nhẹ nhàng mà tinh tế của trà hương hoa lài tự nhiên . Vị trà dịu nhẹ mà thanh tao , thuần khiết, là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa hương hoa lài và vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của trà Thái Nguyên.

Trà lài Thái Nguyên tự nhiên

Trà lài Thái Nguyên tự nhiên

Giá bán: 500.000đ/kg

 

6. Trà Lài Thượng Hạng Lộc Tân Cương

- Trà ướp hoa nhài Lộc Tân Cương được Lộc Tân Cương lấy nguyên liệu là búp trà sạch Tân Cương Thái Nguyên ướp cùng hoa lài tươi sạch theo bí kíp riêng của Lộc Tân Cương.
- Trà ướp hoa lài tự nhiên là một trong những loại trà ướp hoa được nhiều người ưa chuộng nhất bởi hương vị nhẹ nhàng, mùi thơm thuần khiết, lại vừa mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe. Mong muốn tìm được một loại trà mang trọn hương thơm tinh tế của hoa lài đồng thời vẫn giữ được vị ngọt thanh, dịu dàng mà sâu lắng của trà Thái Nguyên đã thúc đẩy sự ra đời của một loại trà đặc biệt, là sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo của trà Tân Cương Thái Nguyên thượng hạng và hoa lài quế thanh khiết. Đó chính là Trà Lài Thượng Hạng Lộc Tân Cương.

 

Trà Lài Thượng Hạng Lộc Tân Cương

Trà Lài Thượng Hạng Lộc Tân Cương

Giá bán: 700.000đ/kg

 

Là một người dân quê Trà, Chúng tôi rất mong được mang sản phẩm Trà Quê này đến tận tay người tiêu dùng với CHẤT LƯỢNG TRÀ TỐT NHẤT GIÁ THẤP THẤT có thể.

- Chất lượng: Trà của Lộc Tân Cương được chăm sóc theo tiêu chuẩn Trà sạch VietGap của nhà nước đề ra từ khâu chồng trọt đến khâu sản xuất  nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng.

Đảm bảo trà KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất hóa học,KHÔNG chất tạo hương. nên các bạn yên tâm sử dụng và biếu người thân, khách quý.

- Bao bì: Hút chân không và túi nilon màu vàng, xanh cốm, xanh lá cây, phù hợp đi biếu người thân và khách quý.
- Quy cách đóng gói: 100gr, 250gr, 500gr.
- Giao hàng: Giao hàng tận nơi trên toàn quốc và đặc biệt là GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại TP Thái Nguyên và TP Hồ Chí Minh nếu bạn lấy từ 1kg trở lên. 

Đảm bảo là các bác được thử trà miễn phí theo yêu cầu, thấy OK thì các bác thanh toán cho mình sau khi đã nhận đủ trà.


LỘC TÂN CƯƠNG HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN

NẾU TRÀ KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG NHƯ MẪU THỬ!

 

Trà Lộc Tân Cương rất hân hạnh được phục vụ các bạn!
Chúc các bạn một ngày vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

Mã Số Thuế: 0312393412

Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.
 

Tại Hà Nội:

Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

(Làm việc các ngày trong tuần từ 8h đến 21h, ngày lễ làm bình thường)
 

Tại TP.HCM:

Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM

(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)
 

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)
 

ĐT Hà Nội: 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM: 028 7300 4747.

HOTLINE: 0933 862 589.
 

Email: loctancuong@gmail.com

Website: loctancuong.com 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm:

Sản phẩm liên quan

Bình luận