Festival Trà Thái Nguyên 2015 Có Những Gì Cần Quan Tâm?

09/11/2015 04:28 | 3926 |
0 Đánh giá
Festival trà Thái Nguyên 2015 là hoạt động đầy ý nghĩa thúc đẩy các hoạt động giao thương đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh trà Thái Nguyên đến với bạn bè quốc tế.

Festival trà Thái Nguyên: Muôn sắc trà Việt

 

Lễ hội trà Thái Nguyên 2015 được tổ chức 2 năm một lần không chỉ là nơi giao lưu văn hóa giữa các làng nghề, các vùng miền hay các quốc gia làm trà hoặc các sản phẩm liên quan đến cây trà mà còn là nơi giao thương, thúc đẩy kinh tế phát triển và đẩy mạnh các hoạt động du lịch.  Festival trà Thái Nguyên là bước đi mạnh mẽ và chính xác trong việc giới thiệu văn hóa trà của tỉnh nói riêng và văn hóa trà Việt nói chung nên một tầm cao mới. Festival trà Thái Nguyên cũng là điểm đến thú vị dành cho những người mê trà có cơ hội được khám phá và hiểu rõ hơn về mảnh đất được mệnh danh là đệ nhất danh trà này.

Cuộc thi người đẹp xứ trà là hoạt động đầy ý nghĩa

Cuộc thi người đẹp xứ trà là hoạt động đầy ý nghĩa

Có gì ở lễ hội trà Thái Nguyên 2015?


Festival trà Thái Nguyên 2015 kéo dài trong 4 ngày, từ ngày 26-30 tháng 10 là lễ hội lớn 2 năm được tổ chức một lần và luôn được đánh giá là  lễ hội trà quy mô và hoành tráng nhất về trà của nước ta. Với chủ đề xuyên suốt “ Muôn sắc trà Việt”, festival trà Thái Nguyên 2015 bao gồm các hoạt động đầy hấp dẫn và ý nghĩa như: cuộc thi người đẹp xứ trà, hội thi búp chè vàng, thi pha trà, chế biến các món ẩm thực  liên quan đến trà...Bên cạnh các cuộc thi festival trà Thái Nguyên lần 3 còn tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ xoay quanh chủ đề trà nhằm đưa tới cho người tham dự lễ hội và những người mê trà hình ảnh đa chiều hơn của trà Việt. 

>> Bán trà Thái Nguyên ngon tại tp HCM


Festival còn là nơi trao đổi kinh nghiệm và giao thoa văn hóa trà của các vùng miền trên khắp cả nước và văn hóa trà giữa các quốc gia trồng và chế biến trà. Không chỉ đem đến những góc nhìn mới lạ, lễ hội trà Thái Nguyên còn là cầu nối thúc đẩy thương mại và du lịch cho tỉnh Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.  Festival trà Thái Nguyên 2015 là sự kế thừa những thành công vượt bậc của hai festival trước đó đồng thời cũng bổ sung những mặt còn thiếu sót, hạn chế nhằm mang lại một lễ hội hoàn thiện và ý nghĩa hơn.

Một trong những hoạt động của festival trà Thái Nguyên

Một trong những hoạt động của festival trà Thái Nguyên

>> Trà xanh đặc sản Tân Cương Thái Nguyên - Thương hiệu số 1


Thái Nguyên là một trong hai vùng trà có sản lượng lớn nhất ở nước ta.  Trà Thái Nguyên là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất cả nước, được nhiều người sành trà ưa chuộng và đánh giá cao. Trà Thái Nguyên không đơn thuần chỉ là thức uống mà còn là hình ảnh tiêu biểu của văn hóa trà Việt , chính vì vậy mà việc chọn  Thái Nguyên làm nơi diễn ra festival trà 2015 được xem là quyết định hợp lý, bởi ta không chỉ đẩy mạnh được thương hiệu trà Thái Nguyên lên một tầm cao mới mà còn góp phần quảng bá hình ảnh trà Thái Nguyên đến với bạn bè quốc tế.


Festival trà Thái Nguyên 2015 - Nơi hội tụ của tinh hoa trà Việt. Bạn là người mê trà và muốn hiểu hơn về trà, còn chần chờ, do dự gì nữa mà không tham dự?

 

>> Xem chi tiết các sản phầm trà Thái Nguyên tại đây

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận