Giới Thiệu Trà Nõn Tôm Đặc Biệt Thái Nguyên

18/06/2015 11:57 | 2496 |
0 Đánh giá

Trà Nõn Ta Đặc Biệt Thái Nguyên được làm từ nõn trà non của những cây trà thuần chủng Việt từ xưa còn sót lại trên đất Trà Tân Cương Thái Nguyên. Bởi vậy Trà Nõn Ta Đặc Biệt luôn mang một hương thơm thuần khiết, vị chát nhẹ, hậu ngọt nguyên bản, nếu bạn đã thưởng thức một lần thì không bao giờ quên được.

TRÀ TA LÀ GÌ? 

Trà Ta là một giống trà cổ từ xưa được xuất hiện đầu tiên tại đất trà Tân Cương Thái Nguyên được ông Đội Năm (là ông tổ của trà Thái Nguyên) mang giống từ Phú Thọ về trồng, Khi mang giống trà này về đất Thái Nguyên trồng thì hương vị trà vượt trội so với việc trồng ở Phú Thọ. Thấy thổ nhưỡng ở Thái Nguyên rất hợp với trà nên người dân vùng này đã nhân giống và trồng khắp nơi tại Thái Nguyên, thương hiệu Trà Thái Nguyên được có từ ngày đó.

Sau một thời gian dài, do để phát triển nhiều loại trà trên mảnh đất này, người dân địa phương đã nhập thêm một số giống trà khác từ các quốc gia, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản...về lai ghép với giống Trà Ta để tạo ra một loại trà mới phù hợp với thổ nhưỡng ở Thái Nguyên được gọi là Trà Lai . Loại giống mới này có năng suất cao hơn, nước trà xanh, thơm hơn và chống được sâu bệnh tốt hơn so với trà giống cũ, nên hiện nay những đồi Trà Ta đã bị đốn bỏ nhiều và thay vào đó là giống Trà Lai.

Vì vậy cái tên TRÀ TA chính là để phân biệt một giống trà cổ thuần chủng Việt đầu tiên với giống Trà Lai được lấy giống từ các quốc gia khác mang về lai tạo sau này.

Đồi Trà Tại Tân Cương Thái Nguyên

Đồi Trà Tại Tân Cương Thái Nguyên

 

HƯƠNG VỊ TRÀ NÕN TA ĐẶC BIỆT THÁI NGUYÊN NHƯ THẾ NÀO?

Nếu là người tuổi, tầm độ tuổi 55 trở lên, thì hồi còn trẻ sẽ thường xuyên được uống loại trà này, bởi khi đó Trà Lai xuất hiện chưa nhiều thì chắc chắn người đó sẽ không thể quên được hương vị thuần việt của Trà Nõn Ta Đặc Biệt

- Hình thức (cánh trà): Do được tuyển chọn kỹ, loại trà này chỉ được lấy 1 lá nhỏ và 1 tôm trà nhỏ xíu trên cùng để làm trà, chính vì vậy cánh trà nhỏ xoăn li ti như đầu tăm, rất đẹp mắt, nó mang màu mốc đặc trưng của đât Trà Tân Cương Thái Nguyên.

- Hương Trà: Trà Nõn Ta Đặc Biệt Thái Nguyên có hương thơm cốm nhẹ nhàng, dai dẳng, khi bạn đã pha trà tới nước thứ 3, thứ 4 thì hương thơm của trà vẫn còn nguyên vẹn, nhất là bã trà (xác trà), sau khi uống trà bạn có thể nhai xác trà mà vẫn cảm nhận được hương thơm dai dẳng trên đó.

- Màu nước: Màu nước của Trà Nõn Ta Đặc Biệt không được xanh như những loại trà khác mà nó mang màu vàng sánh của mật ong.

- Vị Trà: Tuy màu nước vàng sánh nhưng vị thì rất tuyệt vời, đó là vị chát dịu tự nhiên, sau đó là hậu ngọt thật dai thật lâu ở trong khoang miệng đến cổ họng, một vị thật ĐƯỢM mà hầu hết những người uống trà lâu năm rất thích.

Trà Nõn Ta Đặc Biệt Thái Nguyên

Trà Nõn Ta Đặc Biệt Thái Nguyên 

 

Lộc Tân Cương là đơn vị được thừa hưởng những bí quyết sao trà gia truyền, kết hợp với sự cố gắng để luôn có loại trà mang hương vị đặc biệt . Bạn hãy thử một lần thưởng thức Trà của Lộc Tân Cương để cảm nhận hương vị đặc biệt này nhé!

TRÀ NÕN TA ĐẶC BIỆT của Lộc Tân Cương sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 22/6/2015. Các bạn hãy tới để thưởng thức miễn phí nhé!

 

CAM KẾT

BẠN LUÔN ĐƯỢC THỬ TRÀ MIỄN PHÍ

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA

CHỈ CẦN THANH TOÁN SAU KHI NHẬN ĐỦ TRÀ.

 

Chúc bạn luôn sảng khoái bên ấm trà ngon!

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận