Lấy Lòng Khách Quý Tới Nhà Bằng Trà Tân Cương Thái Nguyên

09/01/2014 19:10 | 3150 |
0 Đánh giá
Mỗi lần có khách quý tới chơi nhà bạn đều tất bật và lo lắng làm sao để tiếp khách làm sao cho thật chu đáo và để khách vừa lòng về bạn. Trà Tân Cương Thái Nguyên sẽ giúp bạn để lại một ấn tượng khó quên trong lòng mỗi vị khách tới chơi nhà bạn.

Tôi xin kể cho các bạn nghe một câu chuyện có thật mà chính tôi là người đã từng tận mắt chứng kiến. Câu chuyện của tôi là tình huống mà chúng ta có thể thường thấy trong cuộc sống hàng ngày và ý nghĩa cũng như bài học mà nó mang lại là rất quý giá.

Tôi có một anh bạn thân tên Khoa đang khá thành công trong sự nghiệp khi anh ấy đanh sở hữu trong tay bốn shop quần áo rất quy mô tại TP.HCM. Học chung với nhau từ hồi phổ thông nên bây giờ tôi và anh ấy vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết. Cách đó vài ngày, một anh bạn thân khác của tôi là Tú có nhờ tôi tìm cho anh ấy một nguồn hàng về quần áo chất lượng cũng như giá cả tốt vì tú sắp mở một cửa hàng thời trang. Tôi nhận lời và định nhờ Khoa giúp có thể giúp đỡ Tú trong vụ này. Khoa là người cũng khá dễ tính và rất hay giúp đỡ người khác. 

Hôm đó, tôi và Khoa có cùng nhau đi công chuyện, lúc về có đi gần chỗ nhà Tú và tôi đã nói chuyện với Khoa và Khoa đồng ý tiện ghé nhà Tú chơi và bà bạc công việc luôn. Vì tôi cũng không kịp báo trước cho Tú biết là tôi và Khoa sẽ đến nhà Tú để bàn công việc hôm nay nên Tú có vẻ cũng hơi bất ngờ về sự có mặt của tôi và Khoa. Tú vội vàng mời tôi và Khoa vào nhà rồi bảo vợ chạy ra ngoài chợ mua đồ ăn về tiếp khách. Là bạn thân của Tú nên tôi không lạ gì chuyện này. Trời đã gần trưa và tôi nói với Khoa là có thể sẽ ở lại đây dùng cơm rồi chiều về. Khoa cười vui nói cứ vô nhà đi rồi bàn chuyện công việc đi đã. Tú hớn hở mời chúng tôi về nhà rồi rót nước  và lấy hoa quả mời tôi và Khoa.

Không để mất thời gian của cả hai bên, là người trung gian nên tôi đã gợi mở  vấn đề công việc  của Tú và Khoa và mong họ có thể hợp tác hiệu quả. Hai người họ trao đổi rôm rả, nhiệt tình. Lúc đó, vợ Tú cũng đi chợ về và lao vào nấu nướng để kịp bữa trưa. Nói đúng ra thì hôm nay nhà Tú có " khách quý " là Khoa đến để giúp đỡ trong công việc làm ăn nên vợ Tú cũng mua thêm đồ ăn và nhiều món ngon để đãi khách. Khoảng 30 phút trôi qua, khi mà hai bên đã trao đổi công việc ổn thỏa, nhưng nhà Tú vẫn chưa hoàn thành xong bữa cơm trưa. Tôi thấy Khoa có vẻ không hài lòng vì phải đợi lâu và hay liếc nhìn vào đồng hồ. Khoa nói:

- Mấy giờ rồi nhỉ? Chiều nay anh còn chút việc bận dưới Đồng Nai nữa e rằng không ngồi chơi được lâu. 

Tôi hiểu và đã cố nháy mắt với Tú để Tú thu xếp nhanh hơn vì Khoa cũng không có nhiều thời gian cho một ông chủ của bốn cưa hàng quần áo thời trang. Tú gãi đầu ngại ngùng rồi nói với Khoa:

- Anh thông cảm đợi nhà em xíu, chẳng mấy khi anh đến nhà em chơi nên em cũng có dặn bà xã làm bữa cơm nhỏ.

Khoa cười hơi ngượng và có vẻ thở dài. Tôi biết Khoa cũng đang có việc bận và Khoa đang không hài lòng lắm. Tôi tinh ý nhìn thấy gói trà trên bàn và nhanh miệng nói :

Tú, sao không pha trà cho anh Khoa uống thưởng thức đi ?

Tú nhanh nhẹn nói:

- Ừh nhỉ, quên mất anh Khoa uống ly trà nóng nhá !

Khoa gật đầu : " Cũng được " rồi Tú nhanh tay lấy gói trà rồi lấy nước nóng ra pha vào ấm để cho ba người tôi uống. Chỉ đợi khoảng 3 phút, ấm trà đã được pha xong và Tú rót ra mời tôi và Khoa và nói:

- Hai anh em uống tạm ly trà nóng nhé, trà em mua ở quê nên chất lượng thì khỏi phải chê anh ạ.

Trà tân Cương Thái Nguyên ngon chính hãng

Tú rót trà mời trà tôi và Khoa

 

Khoa nâng nhẹ ly trà lên rồi nhấp một ngụm nhỏ và nhíu lông mày, mím môi lại, nghiêng đầu nhẹ. Tôi tưởng là có vấn đề gì với ly trà thì Khoa nói: 

- Chà chà ! Ngon tuyệt ! Em mua trà này ở đâu đây hả Tú? Mà trà này là trà gì mà vị ngon lạ thế nhỉ?

Tú cười tươi rồi đáp:

- Dạ, trà Tân Cương Thái Nguyên đó anh. Em mua trà này tận quê ngoại nhà em ở Thái Nguyên luôn anh ạ.

- Ừ ! Trà Tân Cương Thái Nguyên thì số một rồi em ạ. Anh rất thích uống trà uống trà, mà bận bịu quá nên hay bảo bà xã đi mua ở chợ nhưng chất lượng không được ngon như thế này . Anh cũng tìm trà Thái Nguyên chính hãng để uống nhưng chưa tìm được. May quá, hôm nay gặp được em, lại còn được uống trà ngon thế này. Từ nay khỏi cần kêu bà xã ra chợ mua nữa, có nguồn trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc đây rồi. Anh nhờ em mua giúp anh luôn.

- Dạ vâng. Đơn giản thôi anh. Thế mỗi lần lấy trà từ dưới quê lên em lấy thêm cho anh nữa nhá. Trà ngon mà giá cả lại hợp lý nữa anh ạ.

- Ừm. Uống trà là sở trường của anh rồi, hôm nay lại tìm thêm được một bạn " trà nữa " thật là mừng quá. Chắc anh phải ghé thăm thường xuyên nhà em rồi hai anh em cùng ngồi uống trà đàm đạo nhỉ.?

Không khí trong nhà bỗng vui vẻ và rôm rả hẳn lên. Mọi người cười nói vui vẻ, chỉ đơn giản là một ly trà nhưng nó làm thay đổi cả không khí gia đình. Đúng lúc đó, vợ Tú mời ba anh em tôi ra dùng cơm trưa. Khoa cười vui vẻ rồi khoác tay lên vai tú nói:

- Hôm nay ba anh em ta phải làm một chầu cho ra trò nhé. Không say không về. 

Tôi nói với Khoa;

- Thế công việc dưới kia ổn cả rồi chứ ông

- Không sao đâu ông. Tối về rồi giải quyết cũng được. Hôm nay tôi đang vui, anh em mình cứ ra trò đi, không phải lo cho tôi đâu.

Mọi người cười nói vui vẻ bởi tâm trạng của ai cũng đang rất thoải mái . Lúc ra về, Khoa cứ tấm tắc khen với tôi là chưa bao giờ được uống ly trà ngon như thế. Và tất nhiên, Tú đã cẩn thận biếu Khoa 1 kí trà Tân Cương Thái Nguyên mà Khoa đang treo cẩn thận ở xe.

Bạn thân mến những tình huống như thế chúng ta sẽ gặp rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ một ly trà thôi nhưng cũng làm gắn kết thêm tình yêu thương, tình bạn bè của chúng ta. Cơ hội đang nằm trong tay bạn và hãy làm hài lòng bất cứ ai khi họ ghé thăm nhà bạn để họ muốn tới lần thứ hai  với trà tân Cương Thái Nguyên nhé!

Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon chính hãng

Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon chính hãng

 

>>  Trà Tân Cương Thái Nguyên Ngon Chính Gốc 100%

 
>> Giới Thiệu Sản Phẩm Trà Móc Câu Đặc Biệt Tân Cương Thái Nguyên

www.loctancuong.com

 


Lộc Tân Cương chuyên cung cấp những sản phẩm Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu thủ công do chính người dân làm ra theo phương thức thủ công truyền thống nhiều đời để lại, chính vì vậy khi bạn thưởng thức trà của Lộc Tân Cương bạn sẽ cảm nhận được hết thế nào là hương vị truyền thống và hương vị thật của Trà. Chúng tôi luôn có dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

1. Sẵn sàng mang trà cho khách hàng thử miễn phí tận nhà.
2. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành tp Thái Nguyên , TP Hà Nội và tp.HCM .
3. Tư vấn về cách chọn loại trà thái nguyên hợp với khẩu vị, chọn quà biếu, tư vấn cách bảo quản. 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận