Tìm Đâu Địa Chỉ Bán Chè Thái Nguyên Ngon ?

01/03/2017 03:32 | 3225 |
1 Đánh giá

Không dễ để tìm được địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon giữa rất nhiều cơ sở bán chè ở Hà Nội. Bởi chất lượng chè phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố , từ hình thức đến màu nước và cả hậu vị đậm đà vốn có của chè Thái Nguyên.

Sản phẩm Chè Đinh Ngọc ngon nhất hiện nay

Địa chỉ bán Chè Thái Nguyên Ngon:

- Tại Hà Nội: 189 Giáp Nhất, Phường Thượng đình, Thanh Xuân, Hà Nội

- Tại TP HCM:

589 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, HCM

52A Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Tại đây bạn có thể thử các loại trà trước khi quyết định mua trà và nhận viên sẽ giải thích và so sánh để bạn hiểu thế nào là trà ngon và không ngon, cách phân biệt các loại trà trên thị trường để bạn hiểu sâu hơn.

Cửa hàng bán Chè Thái Nguyên Ngon và uy tín tại 189 Giáp Nhất, P Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội được giới sành trà ưa chuộng hay tới

Địa chỉ bán Chè Thái Nguyên ngon và uy tín tại 589 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

 

Địa chỉ bán Chè Thái Nguyên ngon và uy tín tại 52A Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Nếu bạn không có thời gian ghé cửa hàng mua trà, bạn có thể gọi điện hoặc đặt hàng trên web www.loctancuong.com Lộc Tân Cương có thể gửi hàng nhanh chóng và thu tiền tận nơi để tiện cho bạn.

Chè xanh là đặc sản nổi tiếng của Thái Nguyên, là thức uống phổ biến hàng ngày. Hầu hết không ai không biết đến chè, chè là thức uống quen thuộc trong nỗi nếp nhà, quen thuộc với từng người, cũng giống như người miền Nam ưa chuộng  café .

 

Chè Thái Nguyên là thức uống phổ biến trong mỗi gia đình và đã thành món quà ý nghĩa cho người thân và đối tác vào mỗi dịp lễ tết


Nếu kể đến chè ngon thì phải kể đến chè Thái Nguyên. Cả nước ta có nhiều vùng trồng chè: Lâm Đồng, Phú Thọ, Hà Tây cũ nhưng nếu nói chè ngon thì tuyệt nhiên không có nơi đâu ngon bằng chè Thái. Dù cho vùng đất này chỉ đứng thứ hai về sản lượng trồng chè nhưng nếu nói về chất lượng thì chè Thái Nguyên lại luôn đứng đầu cả nước. Cái chất đất, điều kiện khí hậu và bàn tay chế biến của con người đã làm nên thứ đặc sản làm mê hoặc người thưởng thức.Chè Thái Nguyên ngon bởi cái chất trà đến từ hương và vị, đến từ những nét đặc trưng khác biệt .

 

Trà Thái Nguyên ngon phải đảm bảo được cả hương và vị


Không dễ gặp được nơi bán chè Thái Nguyên ngon bởi chè ngon còn phải do tay người chế biến. Chè Thái Nguyên đã nổi tiếng ngon nhưng phải là chè được trồng ở đất Tân Cương Thái Nguyên mới là chè chuẩn nhất. Vùng Tân Cương được thiên nhiên ưu đãi, thổ nhưỡng mang nhiều nét khác biệt so với các vùng còn lại nên chè tân Cương cũng vì thế mà đượm vị hơn. Cánh chè se sắt chứ không xốp, không nở bung, bện chặt và săn lại. Nhìn qua thấy có màu xanh hơi mốc đặc trưng , ngửi cánh trà khô thấy được mùi thơm mộc, chè càng ngon cánh chè càng nhỏ, càng chè săn. Sau khi pha, chè Tân Cương có màu vàng hơi xanh chứ không đỏ nước, vị ban đầu hơi chát, nhưng là chát dịu chứ không phải chát xít, sau vị chát là vị ngọt ập đến rất nhanh .

 


Nói là chè Thái Nguyên ngon nhiều khi phụ thuộc vào tay người chế biến khi cũng không sai. Nơi bán chè Thái Nguyên ngon phải đảm bảo được cả hương và vị. Chỉ cần quá tay một chút là nước chè sẽ đỏ và chát ngay, còn nếu đánh hương chưa tới thì chè lại không đủ độ ngậy, hương chè nhanh phôi phai. Người thưởng chè bây giờ sành lắm, chỉ cần ngửi qua là biết hương chè đạt hay chưa, những người uống chè lâu năm thậm chí chỉ cần nhìn cánh là đánh giá được ngay chất lượng.

 

Nhiều người sành chè chỉ cần nhìn qua là biết chè ngon hay không

Nhiều người sành chè chỉ cần nhìn qua là biết chè ngon hay không


Tìm được địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon chưa đủ, còn phải nắm được cách pha chè lại càng ngon hơn hẳn. Nhiều người đại khái qua loa, dùng máy để pha chè, pha xong thấy nước chè đỏ quạch, nghĩ là chè không ngon, chất lượng chè chưa đạt . Thậm chí, do nguồn nước, có nhiều nơi pha chè xong để đến sáng hom sau thấychuyển sang màu vàng thẫm hơi đen, lại cứ nghĩ do chè có hóa chất.

Cách pha chè tốt nhất vẫn cứ là dùng nước khoáng hay nước tinh khiết , như thế mới giữ được trọn vẹn cái hương vị của chè ngon.

 

>> Xem thêm những sản phẩm chè Thái Nguyên khác ở đây

>> Chỗ nào bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Do tình hình dịch covid 19, nên giờ mở cửa sẽ thay đổi từ: 8h - 19h, 
từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường.)
Đến khi kiểm soát được dịch thời gian làm việc sẽ trở lại như cũ là 8h - 21h


Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận