Trà Sạch Tân Cương Thái Nguyên Trước Vấn Nạn Trà Bẩn

08/05/2014 10:39 | 3332 |
0 Đánh giá

Trà sạch Tân Cương Thái Nguyên bị ảnh hưởng không nhỏ trước vấn nạn trà bẩn bị phanh phui tại một số huyện khu vực miền bắc thái nguyên thời gian gần đây. Tuy nhiên, bằng cách giữ gìn và phát huy những gì đã tạo nên thương hiệu trà vốn đã rất nổi tiếng của mình trà sạch Tân Cương Tahsi Nguyên vẫn giữ được chố đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

>> Trà Thái Nguyên Tại TP Hồ Chí Minh

>> Làm thế nào để mua được trà thái nguyên ngon

 

Trà sạch Tân Cương Thái Nguyên trước vấn nạn trà bẩn.


Những năm gần đây, tại các vùng thương hiệu làm trà chủ lực tại các tỉnh trung du miền núi phía Bắc như Định Hóa( Thái Nguyên) , Văn Chấn( Yên Bái), Thanh Sơn( Phú Thọ) ….đang xảy ra  hiện tượng bất thường: những người sản xuất trà đưa một số chất phụ gia có hại hoặc quy trình chế biến trà không đảm bảo vệ sinh…Điều đó gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng và đặc biệt  ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của những người làm trà chân chính, làm tổn hại đến thương hiệu Trà sạch Tân Cương Thái Nguyên vốn được rất nhiều người tin tưởng.


Trà vốn là thức uống quen thuộc đối với người dân Việt Nam từ bao đời nay, chính vì vậy khi có thông tin trên thị trường xuất hiện những loại trà ”bẩn” bị pha trộn hóa chất và chế biến không hợp vệ sinh không ít người cảm thấy lo lắng. Nhất là sau khi hàng loạt các cơ sở chế biến trà “bẩn” bị lật tẩy do trộn những hóa chất như trộn phân lân vào để trà có khối lượng nặng hơn…hay một số hộ sản xuất còn đổ cả trà ra đường phơi, mặc cho xe cộ, gia súc đi lại tự nhiên trên trà, coi như không có chuyện gì xảy ra…Những người làm trà “ bẩn” đã bất chấp những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm để kiếm lời , phá vỡ những nề nếp sản xuất trà từ trước đến nay.Trước những hình ảnh ấy, một số người bắt đầu quay lưng lại với trà, thức uống đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Đặc biệt, những người sản xuất chân chính, những người đang tạo ra thương hiệu trà sạch Tân Cương Thái Nguyên cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Những người sản xuất chân chính bị ảnh hưởng không nhỏ trước nạn trà "bẩn"

Những người sản xuất chân chính bị ảnh hưởng không nhỏ trước nạn trà "bẩn"


Không phải tự nhiên mà người ta nói trà Tân Cương Thái Nguyên ngon nổi tiếng. Đó là thành quả được dựng nên bởi cái tâm của những người sản xuất chân chính, những người coi trà là một phần của cuộc sống. Trà Thái Nguyên ngon bởi nó sạch, và cũng chính bởi sạch nên nó mới có hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Tất cả các khâu trong quy trình làm ra những cánh trà ngon phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Từ những đọt trà tươi, đó phải là những ngọn trà tự nhiên, không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào. Trong quá trình chế biến, tất cả phải đảm bảo vệ sinh, phải tuân thủ chặt chẽ theo phương pháp thủ công truyền thống được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chỉ cần một thao tác sai hoặc một tạp chất” lạ” lẫn vào là trà lập tức mất đi cái hương vị vốn có. Trà sạch Tân Cương Thái Nguyên  có màu mốc cau , cánh trà cong và xoăn tít như móc câu đồng thời có vị  chát dịu,ngọt thanh đặc trưng, nước trong , xanh  và hơi sánh ,có mùi thơm nhẹ, thoang thoảng như hương cốm non.

 

Những búp trà tươi đều được chọn kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất

Những búp trà tươi đều được chọn kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất


Là một cơ sở chuyên cung cấp trà tại tp HCM, Lộc Tân Cương tự tin mà cam kết với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là trà sạch Tân Cương Thái Nguyên 100%.  Luôn đặt uy tín nên hàng đầu nên chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của người tiêu dùng mới là điều quan trọng nhất. Những sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống được gìn giữ lâu đời, được đích thân những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và khó tính trong việc chế biến trà thực hiện. Chính vì đảm bảo tất cả những tiểu chuẩn để làm ra trà sạch nên những sản phẩm của chúng tôi luôn giữ trọn được hương vị vốn có của trà Thái Nguyên ngon. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc nghi ngờ về những điều đó, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được dùng thử và chính bạn sẽ là người kiểm chứng và đánh giá những điều đó.

www.loctancuong.com


Lộc Tân Cương chuyên cung cấp những sản phẩm Trà sạch Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu thủ công do chính người dân làm ra theo phương thức thủ công truyền thống nhiều đời để lại, chính vì vậy khi bạn thưởng thức trà của Lộc Tân Cương bạn sẽ cảm nhận được hết thế nào là hương vị truyền thống và hương vị thật của Trà. Chúng tôi luôn có dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.


1. Sẵn sàng mang trà cho khách hàng thử miễn phí tận nhà.
2. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Tp Thái Nguyên, Hà Nội và Tp.HCM .
3. Tư vấn về cách chọn loại trà thái nguyên hợp với khẩu vị, chọn quà biếu, tư vấn cách bảo quản.

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Do tình hình dịch covid 19, nên giờ mở cửa sẽ thay đổi từ: 8h - 19h, 
từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường.)
Đến khi kiểm soát được dịch thời gian làm việc sẽ trở lại như cũ là 8h - 21h


Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận