Trà Tân Cương Thái Nguyên Dành Cho Người Mới Biết Uống Trà

16/10/2013 16:29Lượt xem : 1529

Trà Tân Cương Thái Nguyên mới thoáng nghe thì chỉ nghĩ rằng chỉ có ai sành trà, nghiền uống trà thì mới tìm đến loại trà này, thật ra không phải như vậy. Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có rất nhiều loại trà cho bạn lựa chọn, kể cả bạn là người mới biết uống trà.

Một bạn nữ tâm sự với tôi rằng: "Mình tuy là nữ nhưng rất thích hương vị của trà, nhất là trà tân cương thái nguyên. Bố mình là người siêu nghiện trà, hầu như ngày nào ông cũng pha 1 ấm trà vào buổi sáng, trưa, tối mỗi lần ăn cơm xong. Cứ mỗi lần bố pha như vậy hương thơm của trà lại bay khắp căn phòng khách và không biết từ bao giờ mình đã quen với hương thơm của Trà.

Vào một ngày đẹp trời mình xin phép uống trà cùng bố, bố cười bảo: " Con gái mà cũng trà với cả cháo" mình cười bảo " con thấy thơm quá nên thử xem sao". Nói xong mình nhấc ấm lên rồi rót từ từ vào chén nhỏ, xong rồi nhấp lên uống ực một ngụm.."ôi! chát" là câu đầu tiên mình cất lên, đúng là thơm mà chẳng ngon tí nào, bố cười  bảo cứ từ từ rồi sẽ ngon. Đúng là một lát sau mình thấy ngọt ngọt ở cổ họng, miệng thấy thơm và sạch cảm giác rất thích thú, nhưng trà này đậm quá nên mình đã bảo bố pha loãng hơn để uống nhưng bố lại không thích uống loãng, vì vậy nên mỗi khi uống mình hay pha thêm một chút nước sôi vào chén nhỏ trà để uống tiếp".

Trà tân cương thái nguyên cho người mới biết uống

Trà tân cương thái nguyên cho người mới biết uống

Nếu bạn là người mới biết uống trà như bạn nữ trên thì bạn không nên dùng loại trà cao cấp đậm đà cho những người sành trà mà bạn hãy dùng những loại trà có vị chát dịu hơn mà vẫn giữ được hậu ngọt nồng như loại trà móc câu và trà búp Tân cương Thái nguyên.

Hiện nay chỉ có 1 loại trà mới đảm bảo được yêu cầu đó của người mới biết uống, đó là Trà Cành Tuyết được trồng ở xứ Trà Tân Cương Thái Nguyên. Trà này có đặc điểm rất riêng là cánh trà có một đốm trắng như màu tuyết và đặc biệt trà này có hương thơm đặc trưng và thơm hơn rất nhiều những loại trà khác, khi pha nước trà màu xanh như nước trà tươi rất đẹp mắt, khi bạn nâng ly trà lên rồi nhấp một ngụm nhỏ thấy có vị chát rất dịu và ngay sau đó là hậu ngọt được đọng lại nơi cổ họng, một cảm giác rất sảng khoái cho người mới biết uống trà.

Hương vị nhẹ nhàng của trà cành tuyết thái nguyên

Hương vị nhẹ nhàng của trà cành tuyết thái nguyên

 

Nếu bạn là phụ nữ hoặc gia đình bạn có phụ nữ thích uống trà mà lại không thích vị chát của trà thì hãy chọn cho mình Trà Cành Tuyết thuộc vùng đất nổi danh Tân Cương - Thái Nguyên. Vì chỉ có trà ở Tân Cương Thái Nguyên mới cho được hương thơm nồng nàn khi pha và hậu ngọt sau khi thưởng thức. Đã có rất nhiều bạn trẻ thích uống loại trà này bởi cái vị dịu dàng của nó và bạn hãy thử một lần đi nhé, chắc chắn bạn sẽ thích.

 

Trà Tân Cương Thái Nguyên - Lựa chọn số một của người mới uống trà

Trà cành tuyết Tân Cương Thái Nguyên - Lựa chọn số một của người mới uống trà

Trà cành tuyết được đóng bao bì là túi bạc hút chân không nên giữ được hương vị trà nguyên vẹn sau khi bỏ ra chảo đánh hương, chính vì vậy bạn cứ yên tâm sử dụng trà của Lộc Tân Cương là đảm bảo được chất lượng và hương vị.

Lộc Tân Cương là một trong những Shop  bán trà uy tín nhất khu vực TP Thái Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có các dịch vụ tốt nhất dành cho bạn :

1. Sẵn sàng mang trà cho khách hàng thử miễn phí tận nhà.
2. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành tp Thái Nguyên và tp.HCM .
3. Tư vấn về cách chọn loại trà hợp với khẩu vị, chọn quà biếu, tư vấn cách bảo quản.

 

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

Cửa Hàng Số 1 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

( Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

Cửa hàng Số 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM

( Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG(028) 7300 4747  - Hotline: 0933 86 25 89 

Nhà Máy SX Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Email: loctancuong@gmail.com

Website: loctancuong.com 

 

 


Xem thêm

{{ errors }}