Trà Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu? Đặc điểm các loại và giá cả

05/04/2019 00:44 | 3039 |
0 Đánh giá

Hiện nay, trà Tân Cương Thái Nguyên hay còn gọi chè Tân Cương Thái Nguyên là một loại trà nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều người tin chọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng trà Tân Cương Thái nguyên giá bao nhiêu? Mua trà Tân Cương ở đâu là chính gốc? Hãy cùng Lộc Tân Cương giải quyết thắc mắc này nhé!

Trà Tân Cương Thái Nguyên Giá Bao Nhiêu? Đặc Điểm Các Loại Và Giá Cả

 

 

♦ Trà Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu hay chè Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu luôn là thắc mắc lớn của những người uống trà hiện nay. 

♦ Vùng đất Tân Cương được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu ôn hòa, bức xạ nhiệt quanh năm không gắt quá cũng không mềm quá tạo ra một lớp đất đầy dinh dưỡng thích hợp cho sự sinh trưởng, phát triển của cây trà. Cùng với sự thuận lợi của thổ nhưỡng là bàn tay đầy kinh nghiệm của nghệ nhân trà Tân Cương, do đó, nơi đây nổi tiếng là vùng trà ngon và chất lượng.

♦ Bởi vì trà ngon, chất lượng nên trà Tân Cương Thái Nguyên có giá cao hơn các loại trà Thái Nguyên khác. Trà Tân Cương Thái Nguyên có 4 loại: trà đinh, trà nõn tôm, trà móc câu và trà búp. Vậy mỗi loại trà Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu và có đặc điểm như thế nào?

Trà Thái Nguyên Lộc Tân Cương

Trà Thái Nguyên Lộc Tân Cương

1. Trà đinh Thái Nguyên


• Trà đinh là loại trà cao cấp nhất trong các loại trà Tân Cương Thái Nguyên. Nguyên liệu để làm nên trà đinh chính là những đọt trà chưa nở được hái trên những đồi trà được tuyển chọn.

• Cho nên, loại trà TaanCương này vô cùng quý. Để có được 1kg trà đinh phải cần đến 15kg đọt trà non hái vào lúc sáng sớm khi sương mai còn đọng trên lá trà. Không những quy trình trồng và hái trà rất tỉ mỉ mà quy trình chế biến cũng hết sức cận thận, kỳ công.

• Do đó, khi thưởng thức trà đinh, bạn sẽ cảm nhận được vị ngầy ngậy chát dịu kèm theo hậu ngọt sâu đọng trong cổ. Vị ngọt này đằm thắm lạ lùng cuốn hút bao tâm hồn sành trà mà chỉ có ở chè Tân Cương Thái Nguyên . 

>>>Xem thêm: Trà Tân Cương Thái Nguyên làm quà biếu - Quà biếu dành cho người thân và khách quý

Trà đinh Thái Nguyên

Trà đinh Thái Nguyên

     Hiện nay, trà đinh Thái Nguyên có giá đắt nhất trong bảng giá chè sạch Tân Cương Thái Nguyên, dao động từ 2.500.000đ – 3.000.000đ/1kg và được đóng trong những túi thiếc hút chân không với trọng lượng 100gr và 250gr.

     Ngoài ra, trà đinh còn được đóng thành từng tép nhỏ với gói 10 tép và gói 25 tép rất thuận tiện khi dùng. Đây là loại trà quý, cho nên Lộc Tân Cương đã sử dụng một cách đóng gói khác nữa chính là gói trà trong những chiếc hộp sang trọng giúp cho việc biếu, tặng của bạn được trang trọng hơn.

>>>Xem thêm: 5 Tác dụng của trà Tân Cương Thái Nguyên đối với sức khỏe con người

Hộp trà đinh ngọc

Hộp trà đinh ngọc
 

>>>Click xem thêm trà đinh tân cương thái nguyên

2. Trà nõn tôm Thái Nguyên


Trà nõn tôm là loại trà Tân Cương Thái Nguyên cao cấp chỉ xếp sau trà đinh ngọc. Nếu nguyên liệu của trà đinh là những đọt trà non được tuyển chọn thì nguyên liệu của trà nõn tôm là những đọt trà cộng thêm 1 lá ngọn.

Trải qua một quy trình hết sức tỉ mỉ đầy kinh nghiệm của người dân Tân Cương, trà nõn tôm ra đời vẫn giữ nguyên được chất lượng và hương vị vốn có của nó, nước màu vàng sánh, vị chát dịu và hậu ngọt sâu.

Bởi được sao từ nõn trà non nhỏ xíu nên cánh trà loại này có màu mốc đặc trưng, cánh cánh nhỏ như hạt gạo và đều tăm tắp. Loại chè Tân Cương Thái Nguyên này có thể cho tới 70 lít nước trà ngon trên một kg.

Khi pha người ta chỉ cần cho một lượng chè bằng nửa lượng chè ngon thông thường mà vẫn tạo ra được một ấm chè thơm ngát với nước xanh sánh cùng vị hậu ngọt độc đáo quyến rũ những người sành trà khó tính nhất.

>>>Xem thêm: Trà nõn tôm là gì?

Trà Tân Cương Thái Nguyên khi pha

Trà Tân Cương Thái Nguyên khi pha

     Trà nõn tôm hiện nay có giá dao động từ 900.000 – 920.000đ/1kg và được đóng trong những túi thiếc hút chân không với trọng lượng 100gr, 250gr và 500gr.

      Ngoài ra, trà còn được đóng thành từng tép nhỏ với gói 25 tép và đóng trong những hộp quà sang trọng.

Hộp trà nõn tôm Thái Nguyên

Hộp trà nõn tôm Thái Nguyên

>>>Click xem thêm trà nõn tôm tân cương thái nguyên

3. Trà móc câu Thái Nguyên


Trà móc câu Thái Nguyên được hái theo công thức 1 đọt 2 lá, gồm có trà móc câu hảo hạng và trà móc câu đặc biệt. Đây được xem là loại trà Tân Cương Thái Nguyên ngon giá rẻ, phù hợp với nhiều người.

Trà móc câu có hương thơm tự nhiên, vị tiền chát kèm theo hậu ngọt sâu. Cùng một công thức nguyên liệu và chế biến như nhau, nhưng nguyên liệu để làm trà móc câu đặc biệt được hái trên những vùng chè Tân Cương Thái Nguyên được tuyển chọn, chăm sóc đặc biệt. Cho nên, trà móc câu đặc biệt sẽ thơm hơn, ngon hơn trà móc câu hảo hạng.

Nguyên liệu trà móc câu

Nguyên liệu trà móc câu

     Trà móc câu có giá từ 450.000đ – 470.000đ/1kg đối với móc câu hảo hạng và 600.000đ – 620.000đ/1kg đối với móc câu đặc biệt.

     Trà được đóng trong những túi thiếc hút chân không với trọng lượng 100gr, 250gr, 500gr hoặc đóng thành từng tép nhỏ thuận lợi cho việc sử dụng và mang trà đi xa.

      Ngoài ra, chè Tân Cương Thái Nguyên móc câu đặc biệt còn được đóng trong những chiếc hộp sang trọng để làm quà tặng.

>>>Xem thêm: Không gian và thời gian thưởng thức trà Tân Cương Thái Nguyên

Trà Tân Cương Thái Nguyên tép nhỏ

Trà Tân Cương Thái Nguyên tép nhỏ

>>>Click xem thêm trà móc câu tân cương thái nguyên

4. Trà búp Thái Nguyên


Nếu bạn đang tìm trà Tân Cương Thái Nguyên giá rẻ thì trà búp Thái Nguyên là một gợi ý cho bạn. Nguyên liệu làm nên trà búp là những đọt trà non cộng với 2 – 3 lá phía dưới.

Trải qua các quy trình chế biến giống các loại chè Tân Cương Thái Nguyên trên, tuy nhiên, trà búp lại có vị chát mạnh.

Sở dĩ điều đó xảy ra là do nguyên liệu làm trà Tân Cương là những đọt trà non pha lẫn với lá trà, cho nên, vị trà không còn ở mức độ chát dịu nữa. Nhưng trà búp vẫn để lại hậu ngọt ở sâu trong cổ họng.

>>>Xem thêm: Thông tin về trà nõn tôm Thái Nguyên

     Trà búp có khoảng 300.000đ/1kg được đóng trong những túi thiếc hút chân không với trọng lượng 100gr, 250gr và 500gr. Trà búp ít được người dùng trà làm quà tặng vì vị chát của nó.

Trà Búp Thái Nguyên

Trà Búp Thái Nguyên

     Thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn biết trà Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu? Tùy vào mục đích, khẩu vị và thói quen dùng trà của mỗi người mà họ chọn cho mình những loại trà khác nhau.

>>>Xem thêm: 5 Bí kíp cho ấm trà Tân Cương Thái Nguyên ngon tuyệt

>>>Xem thêm: Mua trà Tân Cương Thái Nguyên ở đâu tại TPHCM

>>>Xem thêm: Đại lý bán chè Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội

>>>Click xem thêm trà tân cương thái nguyên giá bao nhiêu

>>>Xem thêm: Uống trà Tân Cương Thái Nguyên một cách khoa học

>>>Xem thêm: Trà gừng - Tất tần tật thông tin về loại thức uống tốt cho sức khỏe

>>>Click xem thêm trà Lộc Tân Cương

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Do tình hình dịch covid 19, nên giờ mở cửa sẽ thay đổi từ: 8h - 19h, 
từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường.)
Đến khi kiểm soát được dịch thời gian làm việc sẽ trở lại như cũ là 8h - 21h


Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận