Trà Tân Cương Thái Nguyên Ngon Chính Gốc 100%

09/12/2013 16:08 | 4490 |
0 Đánh giá

Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon chính gốc 100% bởi nguyên liệu để sản xuất là những búp chè tươi ngon nhất tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên được chọn lọc kỹ càng để đưa vào sản xuất thủ công theo quy trình truyền thống để có được sản phẩm trà tân cương thái nguyên thơm ngon theo đúng hương vị tự nhiên của nó.

 

Tôi không biết là trên thị trường hiện nay có những người buôn trà lợi dụng thương hiệu Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc để buôn bán hay không, nhưng tôi cho rằng chắc là có nhưng đó chỉ là số ít những người ham lợi kinh doanh không đúng với cái tâm nên để khách hàng " Một đi không trở lại". Bởi nếu là Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc thì hương vị của nó sẽ đượm hương và vị hơn so với trà ở vùng khác bởi vậy khi khách hàng "lỡ" mua phải trà " dởm" một lần rồi là không bao giờ quay lại, nếu những người buôn bán làm việc không đúng với lương tâm của mình thì tôi nghĩ họ không bao giờ tồn tại lâu bền trên thị trường.

Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc có hương vị đậm đà

Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc có hương vị đậm đà

 

 

Tôi nói vậy bởi tôi đã gặp rất nhiều khách hàng khi gọi điện cho tôi, họ đều hỏi: Có đúng là Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc không đấy? bởi đấy là lần đầu tiên những vị khách đó mua trà của Lộc Tân Cương. Tôi mỉm cười vào nói rằng em đảm bảo với anh chị là Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, em quê gốc ở Thái Nguyên, gia đình em trồng chè và sản xuất chè bằng tay luôn, anh chị cứ thử uống một lần và so sánh với trà khác là biết ngay. Đồng thời tôi phải cam kết với khách hàng rằng "Nếu không đúng như em nói thì em sẵn sàng đền gấp đôi số tiền mà anh chị bỏ ra mua trà của bên em".

 

Khi cam kết như vậy thì các anh chị khách hàng của tôi mới yên tâm mua trà về uống thử, và sau đó là tôi nhận được những lời khen ngợi về sản phẩm trà tân cương thái nguyên thủ công của bên tôi. Thật sự hạnh phúc và tự tin hơn để phát triển sản phẩm sau khi được nghe những lời khen ngợi của khách hàng, cho đến bây giờ thì hầu hết khách hàng đều quay lại với chúng tôi và là khách hàng thân thiết. Bởi vậy tôi nghĩ chắc chắn rằng trên thị trường hiện nay có một số gian thương lấy trà ở nơi khác về rồi nói là trà tân cương thái nguyên chính gốc nên có rất nhiều khách hàng mới đa nghi như vậy.

 

 

Nguyên liệu trà được chọn lựa từ những búp chè ngon nhất trên đồi chè

Nguyên liệu trà được chọn lựa từ những búp chè ngon nhất trên đồi chè

 

 

Tại sao tôi nói sản phẩm Trà của Lộc Tân Cương là Trà Tân cương Thái Nguyên chính gốc 100%?

 

 

Bởi nguyên liệu trà của chúng tôi là những búp trà ngon nhất được tuyển chọn kỹ càng trên vùng đất Tân Cương Thái Nguyên, nơi được coi là cái “nôi” của “Đệ Nhất Danh Trà”. Ngoài ra trà của Lộc Tân Cương được sản xuất theo mô hình khép kín từ khâu trồng trọt, chăm bón, thu hoạch đến khâu sản xuất theo tiêu chuẩn trà sạch Viet Gap, chính vì vậy sản phẩm trà luôn đảm bảo được là trà sạch tân cương thái nguyên chính gốc có hương vị thơm ngon, đậm đà đúng với cái chất của trà tân cương.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn Trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc 100% ngon thì bạn hãy vào Cách chọn trà tân cương thái nguyên ngon để xem chi tiết nhé!

 

 

 

 

Chúc các bạn có giây phút sảng khoái bên ly trà ngon!

 

 


Trà Lộc Tân Cương chuyên cung cấp những sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên thủ công do chính người dân làm ra theo phương thức thủ công truyền thống nhiều đời để lại, chính vì vậy khi bạn thưởng thức trà của Lộc Tân Cương bạn sẽ cảm nhận được hết thế nào là hương vị truyền thống và hương vị thật của Trà. Chúng tôi luôn có dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.


1. Sẵn sàng mang trà cho khách hàng thử miễn phí tận nhà.

2. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

3. Giao hàng miễn phí tại TP Thái Nguyên, TP Hà Nội và TP HCM.

4. Tư vấn về cách chọn loại trà hợp với khẩu vị, chọn quà biếu, tư vấn cách bảo quản.
 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận