Trà Thái Nguyên Đạt Kỷ Lục Tại Việt Nam Và Châu Á

17/10/2013 23:02 | 3796 |
0 Đánh giá

       Trà Thái Nguyên đã nhiều lần được xếp vào kỷ lục Trà ngon tại Việt Nam và Châu Á trong đó có Trà Tân Cương Thái Nguyên là vùng đất cung cấp trà đạt chất lượng nhất tại TP Thái Nguyên hiện nay.

       Tại Festival Trà Thái Nguyên năm 2013 Trà Thái Nguyên là thương hiệu trà danh tiếng được nhiều người biết đến nhất và đồng thời Trà Thái Nguyên thuộc Top các quà tặng đặc sản của Châu Á, Trong đó có Trà Tân Cương Thái Nguyên ( là trà được trồng tại vùng đất Xã Tân Cương thuộc tỉnh Thái Nguyên) chiếm tỷ lệ lớn nhất và hiện nay, Sở Khoa học và Công nghệ đang phối hợp với tổ chức Kỷ lục Việt Nam hoàn thiện hồ sơ đề xuất kỷ lục và các thủ tục cần thiết để xác lập kỷ lục đúng vào thời điểm diễn ra Festival Trà (từ ngày 9 đến 11-11-2013). Đó là một tin hết sức vui mừng cho toàn thể người dân Việt Nam nói chung và những người dân tại vùng đất Thái Nguyên nói riêng, để chuẩn bị cho ngày lễ Festival 2013 sắp tới tất cả người dân làm Chè Tại tỉnh Thái Nguyên cũng đang lỗ lực từng ngày để ra được sản phẩm Trà Thái Nguyên ngon nhất cho ngày thi Trà Ngon tại Thái Nguyên.

Bộ ấm trà lớn nhất tại khu văn hóa trà tân cương thái nguyên

Bộ ấm trà lớn nhất tại khu văn hóa trà tân cương thái nguyên

 

      Được biết, trong lần tổ chức Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất, Thái Nguyên - Việt Nam 2011, Thái Nguyên cũng đã xác lập được 3 kỷ Việt Nam là:

- Sản phẩm trà được nhiều người biết đến nhất

- Ấm trà lớn nhất Việt Nam được đặt tại khu vực Không gian văn hóa trà ở xã Tân Cương (T.P Thái Nguyên)

- Đêm thưởng trà có số lượng người uống trà nhiều nhất trong cùng một thời điểm với hơn 300 bàn trà phục vụ du khách tại Quảng trường 20/8.

       Đây là một trong những thành tích lớn rất đáng khen ngợi tại xứ Trà Thái Nguyên nói chung và xứ Trà Tân Cương Thái Nguyên nói riêng, Tất cả những thành tích cho đến ngày hôm nay phần lớn là do người dân đã chăm sóc cây chè theo đúng tiêu chuẩn VIETGAP của nhà nước và tỉnh đề ra để đạt được sản phẩm Trà Thái Nguyên có chất lượng ngon nhất và đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, tiếp đó là những người sản xuất ra sản phẩm trà theo phương thức tỉ mỉ truyền thống bao đời để làm sao cho ra được sản phẩm trà thơm ngon nhất để đúc với cái gọi là "nước uống truyền thống".

Trà Tân cương Thái Nguyên theo đúng hương vị truyền thống

Trà Tân cương Thái Nguyên theo đúng hương vị truyền thống

 

      Nếu bạn là người mê uống trà bắc và đặc biệt là Trà Tân Cương Thái Nguyên đúng theo với chất truyền thống thì hãy ghé thăm Shop Trà Lộc Tân Cương ngay nhé.

 

Shop Trà Lộc Tân Cương chuyên cung cấp những sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên thủ công do chính người dân làm ra theo phương thức thủ công truyền thống nhiều đời để lại, chính vì vậy khi bạn thưởng thức trà của Lộc Tân Cương bạn sẽ cảm nhận được hết thế nào là hương vị truyền thống và hương vị thật của Trà.

 

        Lộc Tân Cương là một trong những Shop bán trà uy tín nhất khu vực TP Thái Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có các dịch vụ tốt nhất dành cho bạn :
1. Sẵn sàng mang trà cho khách hàng thử miễn phí tận nhà.
2. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành tp Thái Nguyên và tp.HCM .
3. Tư vấn về cách chọn loại trà hợp với khẩu vị, chọn quà biếu, tư vấn cách bảo quản.


(nguồn: thainguyencity.gov.vn)

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận