Cảm Nhận Khách Hàng

 

 

     

  Anh : Lê Viết Hợp - Điện thoại : 0906.819.187

 Chuyên gia SEO Và Design Hệ Thống Web cho Doanh Nghiệp

website : http://www.leviethop.com/

 

Trà Thái Nguyên thương hiệu Lộc Tân Cương với sản phẩm cao cấp nhất Hợp đã mua và sử dụng.Thật sự khác biệt với những loại trà khác mà Hợp đã có dịp thưởng thức. Trà thái nguyên và những người bạn tri kỷ là sự kết hợp hoàn hảo. 

 

 


 

Cảm nhận khách hàng về trà thái nguyên lộc tân cương 

Chị : Nguyễn Thị Mỹ Nhân - Điện thoại : 0988 552 459 

         CEO Công ty TNHH Việt Quảng Cáo

website : http://www.vietquangcao.com.vn

 

Tôi hiện là CEO của Việt Quảng Cáo. Do thường xuyên gặp gỡ khách hàng và muốn có những món quà thân mật, dành tặng khách hàng thân thiết nên tôi đã chọn trà Thái Nguyên Lộc Tân Cương.
Nhận món quà, khách hàng của tôi rất thích thú và sau khi sử dụng thì nhận xét rằng: trà rất ngon, nước xanh, vị ngọt hậu đặc trưng của những đồi trà xanh bát ngát, và cám ơn công ty đã có món quà rất tuyệt vời.

 

 


 

 

 

Anh: Nguyễn Huy Liệu : Điện Thoại : 0943.321.369

 Chủ Shop Thời Trang THu Hà 

 

 

Tôi là người Bắc nên biết đến trà thái nguyên từ rất lâu. Tuy nhiên trong Sài Gòn này, tìm cho được địa chỉ tin cậy bán trà thái nguyên chính gốc không hề dễ dàng. Và Lộc Tân Cương là đáp án của tôi. Trà thái nguyên Lộc Tân Cương đã giúp tôi thỏa mãn "hương vị quê hương" . Từ nay tôi không phải vất vả nhờ người nhà ngoài Bắc mua hộ trà rồi gửi vào Sài Gòn nữa..chỉ cần một cuộc điện thoại cho Lộc Tân Cương là được giao hàng tận nhà, cảm ơn các bạn !


Bình luận