Tổng hợp các serie về Trà Lài - Trà Nhài:

 

 

1. Giới thiệu Trà Lài (1 bài)


 

      Tập hợp những bài viết giới thiệu về trà lài - trà nhài, nguyên liệu làm nên loại trà này, quy trình chế biến, sản xuất, cũng như cách pha trà,...


 

2. Đặc điểm của trà ướp hoa lài tự nhiên (2 bài)


 

      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp trà lài, cũng không ít doanh nghiệp vì lợi nhuận mà cung cấp những loại trà lài ướp hương liệu. Thật thật, giả giả lẩn lộn nếu không nắm được những đặc điểm của trà lài ướp hoa tự nhiên, bạn sẽ không phân biệt chính xác được.


 

3. Những tác dụng tuyệt vời mà Trà Lài mang lại cho sức khỏe con người (1 bài)


 

      Trà lài không chỉ mang lại hương thơm tự nhiên của hoa lài mà uống trà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.


 

4. Mua trà ướp hoa lài tự nhiên ở đâu ngon tại TP.HCM (2 bài)


 

      Tham khảo những gợi ý tại đây để chọn cho bản thân và gia đình những nơi có địa chỉ uy tín bán trà lài ướp hoa tự nhiên tại TP.HCM nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Lài (Trà Nhài)

8 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Lài (Trà Nhài)

21/08/2017 09:45 Lượt xem : 2355


8 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Lài (Trà Nhài) có thể bạn chưa biết và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trà lài không đơn thuần là thức uống thưởng hương hoa mà chúng còn có những công dụng cực kì tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là những người già. Hãy cùng Lộc Tân Cương tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về những giá trị tuyệt vời mang lại cho sức khỏe của trà lài nhé!
Xem thêm

Cùng Điểm Qua Các Loại Trà Ướp Hương Nổi Tiếng Của Việt Nam

Cùng Điểm Qua Các Loại Trà Ướp Hương Nổi Tiếng Của Việt Nam

07/04/2016 08:34 Lượt xem : 2568


Việt Nam cũng có cho mình một cách thưởng thức trà riêng tuy không hào nhoáng, công phu câu lệ như trà Trung Hoa hay trà Nhật Bản, thói quen uống trà của người Việt đã có từ lâu đơn giản mà mộc mạc. Điểm nổi bật của văn hóa trà Việt được nhiều người biết đến đó là các loại trà ướp hương hoa truyền thống
Xem thêm

Mua Trà Lài Ngon Ở Đâu?

Mua Trà Lài Ngon Ở Đâu?

29/07/2015 07:41 Lượt xem : 5657


Đây là câu hỏi mà rất nhiều người yêu thích đam mê trà nói chung và trà lài nói riêng. Giữa thị trường rộng lớn, buôn bán tấp nập như Tphcm thì việc kiếm cho mình một địa chỉ để mua được kí trà lài ngon để uống hoặc biếu quả thật không đơn giản chút nào
Xem thêmTản Mạn Với Chén Trà Lài Tự Nhiên

Tản Mạn Với Chén Trà Lài Tự Nhiên

17/12/2014 09:16 Lượt xem : 2147


Hương thơm thuần khiết, tinh tế của nụ hoa lài mới nở, hòa quyện với mùi thơm cốm non của trà Thái Nguyên, tất cả tạo nên hương vị đặc biệt của trà lài tự nhiên. Vị trà chát nhẹ, thơm ngát hương hoa mà vẫn giữ được cái hậu ngọt vốn có, tất cả những đặc điểm ấy khiến trà lài tự nhiên được những người sành trà cực kì ưa chuộng.
Xem thêm

Bạn Có Chắc Loại Trà Mình Đang Uống Là Trà Hương Lài Tự Nhiên?

Bạn Có Chắc Loại Trà Mình Đang Uống Là Trà Hương Lài Tự Nhiên?

04/11/2014 14:03 Lượt xem : 2778


Trà ướp hương vốn là loại trà được rất nhiều người được ưa chuộng. Người yêu trà luôn mong muốn tìm đến loại trà ướp hương tự nhiên hoàn toàn, không hóa chất tạo mùi, không chất bảo quản nhưng giữa vô vàn loại trà xuất hiện trên thị trường, làm thế nào để tìm được loại trà hương tự nhiên thực sự?
Xem thêm

Giới Thiệu Sản Phẩm Trà Hương Lài Tự Nhiên

Giới Thiệu Sản Phẩm Trà Hương Lài Tự Nhiên

25/10/2014 14:31 Lượt xem : 2478


Nhằm đáp ứng nhu cầu không nhỏ của những người sành trà mong muốn tìm đến với những loại trà ướp hương tự nhiên thuần khiết, sản phẩm trà hương lài tự nhiên được ra đời. Trà hương lài tự nhiên mang vị ngọt tinh tế, dịu nhẹ, quyến rũ người thưởng thức.
Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả