Tập hợp các serie bài viết về Trà Sen Tây Hồ:

 

1. Giới thiệu Trà Sen Tây Hồ (2 bài)


 

      Tập hợp những bài viết giới thiệu về trà sen tây hồ, nét văn hóa truyền thống từ trà,...


 

2. Bí quyết pha Trà Sen Tây Hồ ngon chuẩn vị (1 bài)


 

      Trà sen Tây Hồ trở nên nổi tiếng là vì hương thơm tự nhiên của sen, thưởng thức trà sen là thưởng thức hương thơm của hoa sen hòa quyện vào trà. Nhưng nếu không biết cách pha trà đúng cách, bạn sẽ vô tình làm mất đi hương thơm tinh túy và cao quý này. 


 

3. Phân biệt trà sen hương liệu với trà sen ướp hoa tự nhiên (1 bài)       Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 loại trà sen: trà sen ướp hoa tự nhiên và trà sen hương liệu, song song với giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu không biết cách phân biệt, bạn sẽ không tránh khỏi tiền mất tật mang khi chọn nhầm trà giả.


 

4. Cách ướp trà sen Tây Hồ qua bàn tay các nghệ nhân (2 bài)


 

      Để có được thành phẩm trà sen ngon, nổi tiếng, đòi hỏi người nghệ nhân sản xuất ra trà phải có thật nhiều kinh nghiệm và vô cùng tỉ mỉ. 


 

5. Giá trá sen Tây Hồ trên thị trường hiện nay (1 bài)


 

      Trà ướp hoa sen Tây Hồ tự nhiên trên thị trường sẽ có giá rất cao bởi độ ngon và quy trình chế biến công phu của nó.


 

6. Mua trà ướp sen Tây Hồ tại TP.HCM (3 bài)


 

      Tham khảo những gợi ý tại đây để chọn cho bản thân và gia đình những nơi có địa chỉ uy tín bán trà ướp hoa sen tự nhiên tại TP.HCM nhé.

 

 

7. Uống Trà Sen Tây Hồ Có Tác Dụng Gì? (1 bài)       Uống trà sen thường xuyên, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi các tác dụng mà chúng mang lại: trà sen giảm cân hiệu quả, trị mất ngủ, gan nhiễm mỡ,... và còn rất nhiều công dụng khác. Hãy xem đầy đủ tại đây nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bật Mí Cách Làm Trà Lá Sen Đơn Giản Tại Nhà

Bật Mí Cách Làm Trà Lá Sen Đơn Giản Tại Nhà

31/07/2019 14:45 | Lượt xem : 9691


Cách làm trà lá sen vô cùng đơn giản mà tác dụng lại vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể nấu được ấm trà lá sen dùng cho cả nhà vừa thơm ngon lại còn tiết kiệm.
Xem thêm ››

Cách bảo quản Trà Sen – Người uống trà cần biết

Cách bảo quản Trà Sen – Người uống trà cần biết

10/04/2019 10:34 | Lượt xem : 2818


Để có thể thưởng thức trọn vẹn vị thơm ngon của trà, người uống trà không những biết cách pha trà ngon mà còn phải biết cách bảo quản trà, đặc biệt là các loại trà ướp hoa như trà sen hay còn gọi là trà ướp hương sen, trà hoa sen. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách bảo quản trà sen như thế nào là đúng để có thể sử dụng trà được lâu hơn.
Xem thêm ››

Trà Sen Có Tác Dụng Gì ?

Trà Sen Có Tác Dụng Gì ?

23/03/2019 21:49 | Lượt xem : 10811


        Trà sen có tác dụng gì trong cuộc sống của người thưởng trà? Trà sen từ lâu đã là một loại trà yêu thích được người Việt thưởng thức như một thức uống cao cấp, thượng hạng. Yêu dùng là thế nhưng ít ai có thể biết được tác dụng hữu hiệu của trà sen đối với sức khỏe con người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được 12 công dụng hữu ích mà trà sen mang lại.
Xem thêm ››

Mua Trà ướp Sen Tây Hồ Ở Đâu ?

Mua Trà ướp Sen Tây Hồ Ở Đâu ?

26/11/2017 17:16 | Lượt xem : 7841


Nhiều nguời tỏ ra khá bất ngờ khi biết giá trà sen lên tới 4 - 8, 9 triệu 1 kg. Không ít người cho rằng mức giá đó quá cao so với giá trà ướp hương thông thường. Nhưng nếu nhìn vào quá trình ướp sen thì mới thấy việc mua trà ướp sen Tây Hồ với mức giá ấy là điều hoàn toàn có thể hiểu được.
Xem thêm ››

Quy Trình Cách Ướp Trà Sen Tây Hồ Có Gì Đặc Biệt?

Quy Trình Cách Ướp Trà Sen Tây Hồ Có Gì Đặc Biệt?

23/11/2017 17:17 | Lượt xem : 4956


Không phải tự nhiên mà giới thưởng trà đánh giá trà sen tây Hồ là loại trà "nhất định phải thưởng thức một lần trong đời để biết thế nào là trà ngon" bởi loại trà này đặc biệt từ quy trình đến cả công đoạn thưởng thức.
Xem thêm ››

Trà Ướp Hoa Sen Tự Nhiên: Có Tiền Chưa Chắc Dễ Mua

Trà Ướp Hoa Sen Tự Nhiên: Có Tiền Chưa Chắc Dễ Mua

21/11/2017 15:42 | Lượt xem : 3403


Người ta có thể dễ dàng mua được vài lạng trà sen ngoài đường, ngoài tạp hóa hay siêu thị với cái giá rẻ bất ngờ nhưng không biết rằng đó chỉ là trà ngậm hóa chất. Thế mới nói rằng với trà ướp hoa sen tự nhiên: có tiền chưa chắc dễ mua, quan trọng là bạn phải mua đúng chỗ.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 10 kết quả