Tập hợp các serie bài viết về Trà Sen Tây Hồ:

 

1. Giới thiệu Trà Sen Tây Hồ (2 bài)


 

      Tập hợp những bài viết giới thiệu về trà sen tây hồ, nét văn hóa truyền thống từ trà,...


 

2. Bí quyết pha Trà Sen Tây Hồ ngon chuẩn vị (1 bài)


 

      Trà sen Tây Hồ trở nên nổi tiếng là vì hương thơm tự nhiên của sen, thưởng thức trà sen là thưởng thức hương thơm của hoa sen hòa quyện vào trà. Nhưng nếu không biết cách pha trà đúng cách, bạn sẽ vô tình làm mất đi hương thơm tinh túy và cao quý này. 


 

3. Phân biệt trà sen hương liệu với trà sen ướp hoa tự nhiên (1 bài)       Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 loại trà sen: trà sen ướp hoa tự nhiên và trà sen hương liệu, song song với giá thành cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu không biết cách phân biệt, bạn sẽ không tránh khỏi tiền mất tật mang khi chọn nhầm trà giả.


 

4. Cách ướp trà sen Tây Hồ qua bàn tay các nghệ nhân (2 bài)


 

      Để có được thành phẩm trà sen ngon, nổi tiếng, đòi hỏi người nghệ nhân sản xuất ra trà phải có thật nhiều kinh nghiệm và vô cùng tỉ mỉ. 


 

5. Giá trá sen Tây Hồ trên thị trường hiện nay (1 bài)


 

      Trà ướp hoa sen Tây Hồ tự nhiên trên thị trường sẽ có giá rất cao bởi độ ngon và quy trình chế biến công phu của nó.


 

6. Mua trà ướp sen Tây Hồ tại TP.HCM (3 bài)


 

      Tham khảo những gợi ý tại đây để chọn cho bản thân và gia đình những nơi có địa chỉ uy tín bán trà ướp hoa sen tự nhiên tại TP.HCM nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trà Sen Hương Liệu Hay Trà Ướp Hoa Sen Tây Hồ - Chỉ Người Sành Trà Mới Biết Được

Trà Sen Hương Liệu Hay Trà Ướp Hoa Sen Tây Hồ - Chỉ Người Sành Trà Mới Biết Được

28/04/2018 11:34 Lượt xem : 581


Ngày nay, để kiếm được loại Trà Sen Tây Hồ thứ thiệt không đơn giản chút nào. Bởi trên thị trường hiện nay, thứ nhất người bán vì lợi nhuận mà quên đi giá trị sức khỏe khách hàng, thứ hai là sen hiện nay không còn nhiều để phục vụ cho việc chế biến nửa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể phân biệt được hai loại trà này và biết được địa điểm mua trà sen Tây Hồ chính gốc này nhé.
Xem thêm

Mua Trà ướp Sen Tây Hồ Ở Đâu ?

Mua Trà ướp Sen Tây Hồ Ở Đâu ?

26/11/2017 17:16 Lượt xem : 1366


Nhiều nguời tỏ ra khá bất ngờ khi biết giá trà sen lên tới 4 -8, 9 triệu 1 kg. Không ít người cho rằng mức giá đó quá cao so với giá trà ướp hương thông thường. Nhưng nếu nhìn vào quá trình ướp sen thì mới thấy việc mua trà ướp sen Tây Hồ với mức giá ấy là điều hoàn toàn có thể hiểu được.
Xem thêm

Đâu Chỉ Có Trà Ướp Sen Tây Hồ

Đâu Chỉ Có Trà Ướp Sen Tây Hồ

24/11/2017 21:29 Lượt xem : 849


Trà Ướp Sen Cụ Trưởng An tuy không được nhiều người biết đến như trà sen Tây Hồ nhưng lại là loại trà ghi dấu ấn sâu đậm đối với biết bao thế hệ người thưởng thức bởi cái "hồn", bởi sự mộc mạc, bình dị mà dân dã.
Xem thêm


Trà Ướp Sen Hồ Tây: Nét Đặc Trưng Trong Văn Hóa Thưởng Thức Của Người Việt

Trà Ướp Sen Hồ Tây: Nét Đặc Trưng Trong Văn Hóa Thưởng Thức Của Người Việt

22/11/2017 16:50 Lượt xem : 944


Trà ướp sen Hồ Tây Hà Nội là thứ thức uống đặc biệt, không chỉ được coi là quốc ẩm mà trà sen Tây Hồ còn là niềm tự hào của cả một dân tộc, của văn hóa thưởng thức và truyền thống. Nhắc đến trà sen là nhắc đến niềm tự hào, là nhắc đến nét đặc trưng trong văn hóa thưởng thức của người Việt.
Xem thêm

Trà Ướp Hoa Sen Tự Nhiên: Có Tiền Chưa Chắc Dễ Mua

Trà Ướp Hoa Sen Tự Nhiên: Có Tiền Chưa Chắc Dễ Mua

21/11/2017 15:42 Lượt xem : 752


Người ta có thể dễ dàng mua được vài lạng trà sen ngoài đường, ngoài tạp hóa hay siêu thị với cái giá rẻ bất ngờ nhưng không biết rằng đó chỉ là trà ngậm hóa chất. Thế mới nói rằng với trà ướp hoa sen tự nhiên: có tiền chưa chắc dễ mua, quan trọng là bạn phải mua đúng chỗ.
Xem thêm


Trà Sen: Tinh Hoa Trà Việt

Trà Sen: Tinh Hoa Trà Việt

11/04/2015 17:21 Lượt xem : 2516


Màu nước trà vàng như mật ong, phảng phất hương thơm tinh khiết của hoa sen. Không phải là mùi hương nồng nàn mà là mùi hương thoang thoảng mà tinh tế, thanh cao, thoát tục.
Xem thêm

Hiển thị 1 - 13 / 13 kết quả