Tập hợp những series bài viết về trà shan tuyết cổ thụ tà xùa. Bạn có thể tìm bất cứ những thông tin về trà shan tuyết tại đây.

 

 

1. Trà shan tuyết cổ thụ là gì? ( 3 bài)


 

Rất nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc thậm chí là chưa biết đến loại trà shan tuyết cổ thụ. Tại đây, Lộc Tân Cương sẽ giải đáp những thắc mắc và giới thiệu đến bạn loại trà của vùng núi cao Sơn La chứa nhiều dược tính này.


 

2. Công dụng của trà shan tuyết cổ thụ (7 bài)


 

Trong tất cả các loại trà, trà shan tuyết cổ thụ được xem là loại trà có chứa nhiều dược tính nhất. Trà sinh ra và lớn lên tại vùng núi cao, cây trà cao to và sinh sống nhờ vào đất trời sương tuyết nên được ví như là loại trà hữu cơ, rất sạch.


 

3. Cách pha trà shan tuyết cổ thụ ngon đúng chuẩn (1 bài)


 

Có rất nhiều cách pha trà, mỗi cách pha sẽ cho ra hương vị khác nhau. Tại đây bạn có thể tham khảo qua các bài viết để biết được cách pha trà ngon và giữ được các dược tính trong trà.


 

4. Mua trà shan tuyết ở đâu ngon và đúng nguồn gốc (2 bài)


 

Trà shan tuyết có rất nhiều loại, chính vì thế bạn cần phải cân nhắc để chọn được cho mình những loại trà shan tuyết cổ thụ mà mình yêu thích và đúng nguồn gốc, chất lượng nhé.


 

5. Trà shan tuyết cổ thụ làm quà biếu ý nghĩa (4 bài)


 

Trà shan tuyết cổ thụ là quà biếu vô cùng ý nghĩa cả về giá trị tinh thần và sức khỏe. Chọn trà shan tuyết làm quà biếu cho ông bà, cha mẹ, đối tác, đồng nghiệp và tri kỉ,.... sẽ vô cùng ý nghĩa và tinh tế.


 

6. Hương vị trà shan tuyết cổ thụ tà xùa (6 bài)


 

Trà shan tuyết có hương vị rất khác so với những loại trà khác. Nếu lần đầu bạn muốn tìm hiểu và mua loại trà này thì hãy tham khảo những bài viết tại đây để biết được hương vị của trà ra sao nhé.

 

 

7. Quy trình chế biến trà shan tuyết cổ thụ (2 bài)


 

Quy trình chế biến trà shan tuyết phải trãi qua những công đoạn vô cùng công phu và điêu luyện. Tham khảo những bài viết tại đây để biết được quá trình để làm ra một gói trà ngon là như thế nào nhé.

 

 

8. Những lưu ý khi uống trà shan tuyết cổ thụ (2 bài)


 

Uống trà thường ngày rất tốt cho sức khỏe người dùng nhưng nếu bạn bỏ qua những lưu ý này sẽ gây ra những hậu quả không lường, thậm chí còn nguy hiểm đến sức khỏe.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trà Shan Tuyết Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chè Shan Tuyết Mới Cập Nhật

Trà Shan Tuyết Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chè Shan Tuyết Mới Cập Nhật

31/08/2019 08:36 | Lượt xem : 18007


Trà shan tuyết giá bao nhiêu? Giá chè shan tuyết mỗi nơi sẽ có giá khác nhau, tùy theo mùa, theo vùng miền, theo giai đoạn làm trà, phương pháp làm trà shan tuyết mỗi nơi cũng khác và cũng tùy vào cách mà doanh nghiệp kinh doanh trà họ định giá để đưa đến người tiêu dùng. Sau đây bảng giá bán chè tuyết của Lộc Tân Cương, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới...
Xem thêm ››


Cách pha trà shan tuyết cổ thụ: Chuẩn không cần chỉnh

Cách pha trà shan tuyết cổ thụ: Chuẩn không cần chỉnh

01/12/2017 17:49 | Lượt xem : 11492


Biết cách pha trà là một chuyện nhưng để pha sao cho ngon, sao cho chuẩn lại là một chuyện khác. Người xưa có câu nhất thủy – nhì trà – tam pha – tứ ấm và thực sự đây chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để có một tách trà ngon. Sau đây, Lộc Tân Cương sẽ bật mí chi tiết cách pha trà shan tuyết cổ thụ ngon ngất ngây.
Xem thêm ››

[Trà Cổ Thụ] Rất ít người biết về Cây Trà Shan Tuyết Cổ Thụ - Bạn là một trong số đó ?

[Trà Cổ Thụ] Rất ít người biết về Cây Trà Shan Tuyết Cổ Thụ - Bạn là một trong số đó ?

28/11/2017 01:44 | Lượt xem : 19205


Cây trà cổ thụ (hay còn còn là cây chè cổ thụ), một loại cây thuộc họ hàng nhà trà chắc hẳn còn khá xa lạ đối với các bạn, đặc biệt là người dân miền Nam. À, có người bảo tôi rằng: cây trà xanh cổ thụ hay cây hoa trà cổ thụ có phải là nó không? Đừng nhầm lẫn, 2 loại này thuộc giống cây kiểng dùng để trang trí nhé, còn đây là một loại cây trà đặc biệt dùng để uống & thưởng thức. Còn rất nhiều điều thú vị, hãy cùng tôi tìm hiểu tất tần tật về thứ lộc trời này nhé.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả