Tập hợp những series bài viết về trà shan tuyết cổ thụ tà xùa. Bạn có thể tìm bất cứ những thông tin về trà shan tuyết tại đây.

 

 

1. Trà shan tuyết cổ thụ là gì? ( 3 bài)


 

Rất nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc thậm chí là chưa biết đến loại trà shan tuyết cổ thụ. Tại đây, Lộc Tân Cương sẽ giải đáp những thắc mắc và giới thiệu đến bạn loại trà của vùng núi cao Sơn La chứa nhiều dược tính này.


 

2. Công dụng của trà shan tuyết cổ thụ (7 bài)


 

Trong tất cả các loại trà, trà shan tuyết cổ thụ được xem là loại trà có chứa nhiều dược tính nhất. Trà sinh ra và lớn lên tại vùng núi cao, cây trà cao to và sinh sống nhờ vào đất trời sương tuyết nên được ví như là loại trà hữu cơ, rất sạch.


 

3. Cách pha trà shan tuyết cổ thụ ngon đúng chuẩn (1 bài)


 

Có rất nhiều cách pha trà, mỗi cách pha sẽ cho ra hương vị khác nhau. Tại đây bạn có thể tham khảo qua các bài viết để biết được cách pha trà ngon và giữ được các dược tính trong trà.


 

4. Mua trà shan tuyết ở đâu ngon và đúng nguồn gốc (2 bài)


 

Trà shan tuyết có rất nhiều loại, chính vì thế bạn cần phải cân nhắc để chọn được cho mình những loại trà shan tuyết cổ thụ mà mình yêu thích và đúng nguồn gốc, chất lượng nhé.


 

5. Trà shan tuyết cổ thụ làm quà biếu ý nghĩa (4 bài)


 

Trà shan tuyết cổ thụ là quà biếu vô cùng ý nghĩa cả về giá trị tinh thần và sức khỏe. Chọn trà shan tuyết làm quà biếu cho ông bà, cha mẹ, đối tác, đồng nghiệp và tri kỉ,.... sẽ vô cùng ý nghĩa và tinh tế.


 

6. Hương vị trà shan tuyết cổ thụ tà xùa (6 bài)


 

Trà shan tuyết có hương vị rất khác so với những loại trà khác. Nếu lần đầu bạn muốn tìm hiểu và mua loại trà này thì hãy tham khảo những bài viết tại đây để biết được hương vị của trà ra sao nhé.

 

 

7. Quy trình chế biến trà shan tuyết cổ thụ (2 bài)


 

Quy trình chế biến trà shan tuyết phải trãi qua những công đoạn vô cùng công phu và điêu luyện. Tham khảo những bài viết tại đây để biết được quá trình để làm ra một gói trà ngon là như thế nào nhé.

 

 

8. Những lưu ý khi uống trà shan tuyết cổ thụ (2 bài)


 

Uống trà thường ngày rất tốt cho sức khỏe người dùng nhưng nếu bạn bỏ qua những lưu ý này sẽ gây ra những hậu quả không lường, thậm chí còn nguy hiểm đến sức khỏe.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trà Shan Tuyết Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chè Shan Tuyết 2021

Trà Shan Tuyết Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chè Shan Tuyết 2021

31/08/2019 08:36 | Lượt xem : 11041


Trà shan tuyết giá bao nhiêu? Giá chè shan tuyết mỗi nơi sẽ có giá khác nhau, tùy theo mùa, theo vùng miền, theo giai đoạn làm trà, phương pháp làm trà shan tuyết mỗi nơi cũng khác và cũng tùy vào cách mà doanh nghiệp kinh doanh trà họ định giá để đưa đến người tiêu dùng. Sau đây bảng giá bán chè tuyết của Lộc Tân Cương, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới...
Xem thêm ››Những chiếc lò sao chè shan tuyết cổ thụ: Sự cải tiếng cần thiết ?

Những chiếc lò sao chè shan tuyết cổ thụ: Sự cải tiếng cần thiết ?

07/01/2018 18:46 | Lượt xem : 5086


Tây Bắc nổi tiếng bao đời với đặc sản trà shan tuyết cổ thụ...những Sơn La, Hà Giang. Lào Cai, Tuyên Quang,...là những tỉnh quy tụ hàng trăm nghìn cây chè cổ thụ, trong đó có những cây đến trăm năm tuổi. Nếu bạn là người sành trà chắc chắn không thể bỏ qua thứ trà shan tuyết ngon ngất ngây. Bạn biết đấy, truyền thống sao trà shan tuyết bao đời nay được thực hiện trong những chiếc chảo gang trên bếp củi hồng đã làm nên hương vị đặc trưng, quyến rũ người thưởng thức...ngày nay, hầu như những gia đình dần rời xa những thứ gọi là truyền thống ấy để thay thế bằng những chiếc lò sao chè hiện đại hơn, nhanh hơn, nhưng liệu chất lượng chè có còn nguyên vẹn ?
Xem thêm ››


Quy trình sao chè shan tuyết cổ thụ bằng chảo gang

Quy trình sao chè shan tuyết cổ thụ bằng chảo gang

03/01/2018 13:41 | Lượt xem : 4680


Theo lời cha ông của bản người Mông, thuộc vùng núi phía Tây miền Bắc nước ta thì chè shan tuyết phải được sao trên lòng chảo gang nóng thì mới giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nó. Cùng nhau tìm hiểu quy trình sao chè shan tuyết truyền thống của người H”Mông dân trên đỉnh Tà Xùa các bạn nhé...
Xem thêm ››

Lên nóc nhà Đông Bắc thưởng thức trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh

Lên nóc nhà Đông Bắc thưởng thức trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh

04/12/2017 14:08 | Lượt xem : 3567


Tây Côn Lĩnh là dãy núi nằm ở phí Tây tỉnh Hà Giang với độ cao 2427m trải dài qua hai tỉnh Hoàng Su Phì và Vị Xuyên. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là ngọn núi cao nhất vùng Đông Bắc Việt Nam mà còn là quê hương của những cây chè shan tuyết cổ thụ lâu đời hàng trăm năm tuổi. Đến đây chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức thứ trà cổ thụ ngon nhất mang tên trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh.
Xem thêm ››

Gìn Giữ Hương Trà  Shan Tuyết Cổ Thụ Lũng Phìn

Gìn Giữ Hương Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Lũng Phìn

03/12/2017 19:07 | Lượt xem : 2741


Tà shan tuyết cổ thụ Lũng Phìn phải được thu hái vào những ngày không mưa bởi nếu mưa thì trà sẽ nhạt, trà hái xong sẽ cho vào gùi, tránh để búp trà tươi bị dập hay ôi, ngốt. Sau khi hái sẽ cho vào thùng tôn làm từ inox không gỉ để tiến hành diệt men triệt để, cứ quay đều liên tục từ 8 đến 10 phút rồi đổ ra cho nguội bớt và tiến hành vò trà, vò xong lại rũ cho tơi rồi sao đến khô mới thôi
Xem thêm ››

Cách pha trà shan tuyết cổ thụ: Chuẩn không cần chỉnh

Cách pha trà shan tuyết cổ thụ: Chuẩn không cần chỉnh

01/12/2017 17:49 | Lượt xem : 8788


Biết cách pha trà là một chuyện nhưng để pha sao cho ngon, sao cho chuẩn lại là một chuyện khác. Người xưa có câu nhất thủy – nhì trà – tam pha – tứ ấm và thực sự đây chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để có một tách trà ngon. Sau đây, Lộc Tân Cương sẽ bật mí chi tiết cách pha trà shan tuyết cổ thụ ngon ngất ngây.
Xem thêm ››

Hương vị trà shan tuyết cổ thụ Tà Xùa: Tình trong từng hương vị

Hương vị trà shan tuyết cổ thụ Tà Xùa: Tình trong từng hương vị

30/11/2017 21:09 | Lượt xem : 3581


Tà Xùa nổi tiếng bao đời với đặc sản Trà shan tuyết cổ thụ. Đây không chỉ đơn thuần là một loại thức uống mà còn được xem là bài thuốc tuyệt vời chống được nhiều bệnh tật. Tất cả những thứ tinh hoa của đất trời Tây Bắc hội tụ trong từng cánh trà shan tuyết tạo nên một hương vị trà cổ thụ độc nhất...
Xem thêm ››

Bật mí 6  Tác dụng của Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đối với sức khỏe

Bật mí 6 Tác dụng của Trà Shan Tuyết Cổ Thụ đối với sức khỏe

30/11/2017 12:17 | Lượt xem : 13345


Có thể bạn là một người rất thích uống trà shan tuyết cổ thụ với lý do đơn giản là trà có vị ngon, lạ và dễ uống TUY NHIÊN để biết được tác dụng của trà cổ thụ tuyệt vời như thế nào thì rất ít người quan tâm và hiểu rõ. Sau đây bài viết này sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về những công dụng cũng như tác dụng của trà shan tuyết cổ thụ đối với sức khỏe là quan trọng như thế nào.
Xem thêm ››

Rất ít người biết về Cây Trà Shan Tuyết Cổ Thụ - Bạn là một trong số đó ?

Rất ít người biết về Cây Trà Shan Tuyết Cổ Thụ - Bạn là một trong số đó ?

28/11/2017 01:44 | Lượt xem : 15352


Cây trà cổ thụ ̣(hay còn còn là cây chè cổ thụ), một loại cây thuộc họ hàng nhà trà chắc hẳng còn khá xa lạ đối với các bạn, đặc biệt là người dân miền Nam. À, có người bảo tôi rằng: cây trà xanh cổ thụ hay cây hoa trà cổ thụ có phải là nó không ? Đừng nhầm lẫn, 2 loại này thuộc giống cây kiểng dùng để trang trí nhé, còn đây là một loại cây trà đặc biệt dùng để uống & thưởng thức. Còn rất nhiều điều thú vị, hãy cùng tôi tìm hiểu tất tần tật về thứ lộc trời này nhé.
Xem thêm ››

Nơi Mua Trà Shan Tuyết Ngon Tại Hà Nội & TP.HCM | Lộc Tân Cương

Nơi Mua Trà Shan Tuyết Ngon Tại Hà Nội & TP.HCM | Lộc Tân Cương

26/11/2017 12:43 | Lượt xem : 6942


Bạn thường do dự khi quyết định mua trà shan tuyết, bạn không biết tiệm trà đó trà có ngon hay không? có đắt không? có uy tín không? bán hàng có thoải mái không? Bạn hãy thử đến với Lộc Tân Cương một lần để trải nghiệm những loại trà Shan Tuyết thơm, ngon, sạch và giá phải chăng. Lộc Tân Cương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 13 / 13 kết quả