Nơi bán Trà (Chè) Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa tại Hà Nội và TP.HCM

26/11/2017 12:43 | 4689 |
1 Đánh giá

Bạn thường do dự khi quyết định mua trà, bạn không biết ở đó trà có ngon hay không? có đắt không? có uy tín không?, bán hàng có thoải mái không? Bạn hãy thử đến với  Lộc Tân Cương một lần để trải nghiệm những loại trà Shan Tuyết thơm, ngon, sạch và giá phải chăng. Lộc Tân Cương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nơi bán Trà (Chè) Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa tại Hà Nội và TP HCM

Núi Tà Xùa, bạn có thể ở đây để ngắm mây

Những cây chè cổ thụ hơn 300 năm tuổi trên núi Tà Xùa đang được hái bởi những cô gái H'Mong

Chè Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa là một trong những loại trà rừng có độ tuổi trên 100 tuổi, được thu hoạch tại núi Tà Xùa, Sơn La. Trà khi pha có hương thơm đặc trưng núi rừng, vị trà chát dịu thanh, hậu ngọt rất sâu và thanh thoát, bởi vậy mà nhiều người sành trà tìm đến để được thưởng thức.

Trà Shan Tuyết cổ thu Tà Xùa có ngoại hình và hương vị khác hẳn với những loại trà hái ở vùng khác, bởi vậy chỉ cần nhìn bề ngoài bạn có thể nhận ra, còn hương vị thì bạn phải pha ra mới rõ được vì hái trà ở bản khác nhau, cách làm khác nhau thì cả hương và vị trà đều chênh một chút, bởi vậy nên " không phải ở đâu làm trà Tà Xùa cũng ngon như nhau".

Hương vị của Trà Shan Tuyết Tà Xùa và đặc biệt là Vân Shan Tà Xùa rất thơm ngon đến từng giọt trà

Vậy nơi nào bán trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa ngon? là một câu hỏi khó và bạn cần trải nghiệm từng nơi để tìm được hương vị ưng ý nhất.

Tuyệt vời nhất là ở đâu đó có cửa hàng để bạn có thể tới tận nơi xem bằng mắt và uống thử để cảm nhận xem có đúng với hương vị mình đang tìm.

Trong đó có cửa hàng Trà Lộc Tân Cương, là một nơi sản xuất và làm trà chuyên nghiệp, bạn sẽ được thưởng thức hai loại trà Shan Tuyết Tà Xùa.

Một loại được sản xuất có sự hỗ trợ của máy móc, tôn quay

Trà Shan Tuyết Tà Xùa hương vị thơm ngon đặc trưng của Tà Xùa có mức giá vô cùng dễ chịu với đại đa số người dùng là: 110.000 đ/ 100gr

Cánh trà xồm xoàm nhiều tuyết trắng trên cánh trà và có phảng phất màu vàng  diểm xanh và trắng của búp trà ( đây là màu sắc đặc trưng của trà shan tuyết Tà Xùa), trà khi pha rất thơm và ngon trà.

Một loại được sản xuất thủ công để giữ được hương vị truyền thống

Vân Shan Trà Tà Xùa là loại trà ở Bản Bẹ Tà Xùa hơn 300 năm tuổi, được sao thủ công bằng tay 100%, trà khi pha rất thơm, vị tiền chát thanh dịu, đượm thơm, hậu ngọt sâu lắng, trà pha đến nước thứ 6 vẫn ngon. Giá của trà Vân Shan Tà Xùa rất phải chăng 180.000 đ/ 100gr, chắc chắn bạn sẽ thẩy sao lại rẻ vậy? nhưng giá đó để bạn mua rồi, bạn lại quay lại để tiếp tục đồng hành với Lộc Tân Cương.

Van Shan Trà Tà Xùa sao bằng tay, bởi vậy bạn sẽ thấy những đốm nổ vàng vàng, trắng trắng trên cánh trà ( những điểm nhận biết này là do sao bằng chảo, bạn có thể dễ phân biệt giữa sao tay và sao bằng máy khi chỉ nhìn qua cánh trà)

Bạn sẽ được thưởng thức 2 loại để so sánh trước khi đưa ra quyết định mua trà.

1. Địa chỉ bán Trà (chè) Shan Tuyết Tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở Hà Nội:

Bạn hãy tới cửa hàng số 1:  tại 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, HN , đây là nơi bán Chè Shan Tuyết Tà Xùa chính hãng tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở HN, bạn hãy tới 189 Giáp Nhất để uống thử từng loại trà trước khi đưa ra quyết định chọn loại trà nào phù hợp với mình nhất

Một trong những kệ trà bên trong cửa hàng, bạn có thể lựa chọn thoải mái khi vào cửa hàng

Nếu bạn ở TP HCM:

Bạn hãy tới 1 trong 2 địa điểm sau, đây là nơi bán chè Shan Tuyết Tà Xùa tại TP HCM

- Cửa hàng số 2: tại 589 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh gần quận Tân Bình, bạn hãy ghé 589 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình để thử từng loại trà trước khi lựa chọn loại trà tốt nhất

- Cửa hàng số 3: tại 52A Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Bạn ở TP HCM mà gần quận Bình Thạnh thì bạn hãy ghé 52A Thanh Đa, Bình Thạnh, Lộc Tân Cương sẽ pha các loại trà để bạn thưởng thức trước, bạn chỉ mua trà khi bạn cảm thấy thật sự hài lòng

Cây chè sống trên đỉnh núi Tà Xùa cao khoảng gần 2000m so với mực nước biển, khí trời lạnh giá quanh năm, những búp trà bao bọc bởi màn tuyến trắng xóa. 

 Thủ công truyền thống:

Từ khâu chăm sóc, hái trà đến đóng gói đều làm thủ công 100% và tuyệt nhiên an toàn…tại Lộc Tân Cương - Nơi bán Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa tại Hà Nội và TPHCM .

Để hái những búp Trà (Chè) Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa không phải là điều đơn giản như những loại trà khác. “Cổ thụ”, 2 chữ toát lên được phần nào sự vất vả của người hái. Với bản chất cao lớn, người hái trà phải leo lên tận những cành to để hái những búp non để chế biến.

 Trà Ngon:

Đập ngay vào mắt bạn là màu vàng nhạt tự nhiên cùng mùi thơm đặc trưng. Nhấp một ngụm trà bạn sẽ có cảm giác chan dịu và thanh ở lưỡi và cảm giác cuối cùng là vị hậu ngọt đọng lại ở cổ rất lâu và sâu. Trà dễ uống, rất thích hợp để bạn thưởng thức cùng bánh ngọt hay uống trà vào mỗi sáng cũng là điều tuyệt vời nhất.

 Giá trị dinh dưỡng

Trà (Chè) Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa có rất nhiều hợp chất rất tốt cho sức khỏe, các vitamin cần thiết: A,B,C,P,… chất caffein (lưu ý cho việc uống trà có chừng mực), chất này vừa có lợi cũng vừa có hại nếu bạn uống trà quá nhiều trong một ngày. Cho nên trà sẽ thực sự bổ dưỡng nếu bạn biết cách uống trà hiệu quả.

2. Đến Lộc Tân Cương – Nơi bán Trà (Chè) Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa tại Hà Nôi và TP HCM giúp bạn có sức khỏe tốt:

 Những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại khiến bạn ngạc nhiên: (có thể xem chi tiết tại đây)

  1. Tốt cho tim mạch

  2. Tốt cho máu huyết

  3. Tốt cho người bệnh tiểu đường

  4. Tốt cho tinh thần

  5. Chống lão hóa

  6. Lợi tiểu, bài trừ độc tố

Thật kỳ diệu phải không nào, nó như một bài thuốc giúp chúng ta phòng ngừa bệnh tật rất hiệu quả.

Hãy phòng bệnh hơn chửa bệnh nhé

3. Nơi bán Trà (Chè) Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa tại Hà Nội và TP HCM – Khi giá không còn là tất cả:

Ở Lộc Tân Cương trà bán ra để khách hàng lại nhớ đến chất lượng và giá cả hợp lý để khách hàng quay lại và giới thiệu cho nhiều người, bởi vậy tậy đây có giá trà rất hợp lý và phù hợp với khả năng mua sử dụng của đại đa số mọi người. 

 

Có nhiều mẫu mã để phù hợp khi bạn để uống và  biếu tặng

(Có thể tham khảo giá tại đây)

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ làm Trà uy tín, bạn hãy thử tới Lộc Tân Cương một lần, đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng từ chất lượng trà, giá bán của trà cho tới cách phục vụ chuyên nghiệp và chữ Tâm lên hàng đầu của Lộc Tân Cương.

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận