Chè Thái Nguyên Ngon Tại Sài Gòn

27/03/2014 10:16 | 3963 |
0 Đánh giá
Nếu bạn muốn mua chè thái nguyên ngon tại Sài Gòn thì bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, được nhiều người mua tin dùng, hoặc bạn có thể yêu cầu mẫu thử cùng với số chè thái nguyên ngon bạn mua về cùng lời cam kết của người bán. Nếu là người bán có uy tín thì chắc chắn họ sẽ có dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chè thái nguyên ngon tại Sài Gòn được bán ở đâu? Luôn là câu hỏi của những ai đang tìm để thưởng thức chè thái nguyên ngon. Nhưng chè thái nguyên thế nào được gọi là ngon thì chỉ có những người sành về chè thái nguyên mới biết được. Cũng giống như nhiều loại cây khác thì cây chè có cho được sản phẩm ngon hay không còn phụ thuộc vào chất đất nơi mà cây chè sinh sống.

Từ xa xưa, ông cha ta đã chứng minh được tại tỉnh thái nguyên, vùng đất trồng chè mà cho ra sản phẩm ngon nhất là Xã Tân Cương, khi bạn thưởng thức chè thái nguyên ở vùng đất Tân Cương bạn sẽ thấy vị chat của chè là chát dịu, hậu ngọt sâu chứ không có vị chát xít như sản phẩm chè được trồng ở các xã khác, bởi vậy chè nơi đây được rất nhiều du khách đến thăm và thưởng thức trà ngon.

Chế biến chè thái nguyên ngon theo phương pháp truyền thống

Chế biến chè thái nguyên ngon theo phương pháp truyền thống

 

Tuy nhiên để cho ra sản phẩm chè thái nguyên ngon thì còn phụ thuộc vào việc chế biến. Hiện nay có rất nhiều nhà máy chè thái nguyên áp dụng máy móc để chế biến chè nhưng về cơ bản về cơ bản cách chế biến chè thái nguyên thủ công vẫn cho ra các sản phẩm trà ngon và đặc biệt hơn so với việc áp dụng máy móc công nghiệp. Đối với những người dân Tân Cương, việc hái chè thủ công bằng tay với khẩu hiệu "một tôm hai lá, một cá hai chừa" để lấy được đúng phần ngon nhất của búp chè và tạo điều kiện cho lứa sau phát triển nhanh, nhiều búp hơn. Sau khi thu hái, chè búp tươi phải được tải trong bóng râm chừng 3 giờ đồng hồ rồi mới đem chế biến thì chè sẽ cho hương vị tuyệt hảo. Đây là kinh nghiệm quý được đúc kết qua nhiều đời làm chè.


Búp chè hái về phải chế biến ngay trong ngày theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống. Qua bàn tay đảo búp chè cảm nhận độ nóng rồi điều chỉnh lửa thích hợp trong quá trình sao là bí quyết riêng nhà sản xuất chè để được chè ngon; rồi sàng sảy phân loại chè cám, chè ban, chè búp; lấy hương... rất nhọc nhằn, công phu. Trước đây sao chè bằng chảo gang và củi, lấy hương bằng chảo đồng cho sản phẩm chè ngon nhất nhưng năng suất chế biến thấp, sao giỏi chỉ được 5kg/ngày, một lò sao lăn được 2kg/giờ. Ngày nay trong sản xuất đã sử dụng tôn quay để sao chè, nhưng vẫn dùng củi đốt để có thể chủ động chỉnh độ lửa để có được các sản phẩm trà ngon.

 

Những nghệ nhân nơi đây cho biết, chè thái nguyên ngon trong năm là chè thu hoạch vụ Xuân, mùi hương cốm chè Tân Cương không nơi nào học được. Để có được một ký chè Tân Cương thứ thiệt quả là không dễ. Ai đã thử qua trà shan tuyết Suối Giàng, shan tuyết Cao Bồ, hà giang, thậm chí sang Hàng Châu uống thử trà Long Tỉnh, trà Ninh Ba, Ô Long - Đài Loan cũng phải công nhận rằng, trà Tân Cương quả thực “danh bất hư truyền”. Các vùng chè khác của Thái Nguyên, tuy độ đậm, độ sâu và vị êm không bằng được trà Tân Cương nhưng cũng vẫn mang những hương vị đặc trưng của trà Thái Nguyên.

Chè Thái Nguyên ngon tại Sài Gòn

Chè Thái Nguyên ngon tại Sài Gòn

 

Chúng tôi những người con nơi xứ chè thái nguyên luôn muốn mang sản phẩm chè thái nguyên ngon truyền thống của quê mình đến mọi miền tổ quốc và xa hơn nữa là các nước trên thế giới, để ai ai cũng được thưởng thức hương vị chè ngon, và nâng nguồn cảm hứng khi làm việc.


Nếu bạn đang tìm mua chè thái nguyên ngon ở Sài Gòn thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được thử và thưởng thức tất cả các loại chè thái nguyên ngon trước khi mua về thưởng thức hoặc biếu tặng, chúng tôi cam kết sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên ngon chính gốc, giá gốc và sản phẩm sạch, an toàn đảm bảo vệ sinh thực phẩm, được bảo quản trong túi hút chân không. Chất lượng tốt cùng với dịch vụ tốt, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm chè thái nguyên ngon của chúng tôi.

 

 

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG

Mã Số Thuế: 0312393412

Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.
 

Tại Hà Nội:

Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

(Gần ngã tư sở Hà Nội)

(Làm việc các ngày trong tuần từ 8h đến 21h, ngày lễ làm bình thường)
 

Tại TP.HCM:

Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM

(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)

(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)
 

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)

(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)
 

ĐT Hà Nội: 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM: 028 7300 4747.

HOTLINE: 0933 862 589.
 

Email: loctancuong@gmail.com

Website: loctancuong.com 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm:

Sản phẩm liên quan

Bình luận