Làm Thế Nào Để Mua Được Trà Thái Nguyên Ngon?

17/04/2014 11:00 | 3751 |
0 Đánh giá

Làm thế nào để sở hữu cho mình được những túi trà Thái Nguyên ngon nhất luôn luôn là một câu hỏi " hot " cho những ai đã từng thưởng thức hay kể cả dân sành trà. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những phương pháp tốt nhất để có được những sản phẩm trà chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

     Từ xưa đến nay, nhắc đến trà Thái Nguyên ngon là người ta sẽ nghĩ ngay đến một thức đồ uống thanh tao, chất lượng, và vô cùng bồi bổ cho sức khỏe. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những loại sản phẩm trà Thái Nguyên với nhiều chất lượng khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình được loại trà ngon và đảm bảo an toàn sức khỏe nhất?

     Trà Thái Nguyên ngon được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau. Nhưng chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những phương pháp tối ưu nhất dựa trên kinh nghiệm thực tế và nhiều lần uống trà. Thứ nhất, đó là về hình dáng, mẫu mã bên ngoài. Các bạn cũng có thể để ý thấy rằng, những loại trà không ngon thường không hề có bao bì chính thức, mẫu mã mà chỉ đơn giản là được đóng gói trong những túi ni lông  rất đơn giản, bình dân. Thậm chí, tôi đã từng quan sát người ta còn bán “ Trà Thái Nguyên ngon” ngay trên cả bên lề đường, đi bán rong hay bày la liệt ra ngoài chợ rồi chào hàng rất nhiệt tình. Như thế sẽ thật khó có thể đánh giá được chất lượng của những sản phẩm trà như thế.

     Băn khoăn về chất lượng sản phẩm trà Thái Nguyên 


     Thế còn 
trà Thái Nguyên ngon thì như thế nào? Điều đầu tiên trong mắt bạn sẽ là những túi trà với những bao bì, mẫu mã đẹp, bắt mắt có chứa nhiều nội dung, thông tin của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng được đóng gói rất cẩn thận ( thường là hút chân không ) để chứng tỏ sản phẩm được bảo quản và có chất lượng tốt. Hiện nay, vùng đất đang sở hữu loại trà chất lượng nhất đó chính là vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Vì thế, tất cả các loại trà ngon đều mang thương hiệu hoặc có nguồn gốc chất liệu ở Tân Cương Thái Nguyên.


                           Trà Thái Nguyên ngon chính hãng                                                         

(Trà Thái Nguyên ngon chính hãng)


     Song song với việc đánh giá 
trà Thái Nguyên ngon bằng hình thức, việc đánh giá chất lượng chè bên trong cũng như hương vị, màu nước của nó cũng là điều không thể thiếu. Với loại trà kém chất lượng, khi mở túi trà ra các bạn có thể ngửi thấy mùi hắc,hơi sốc nhẹ lên mũi,. Cánh trà có màu vàng nâu hoặc nâu xỉn, bị nát vụn thành nhiều cánh trà nhỏ li ti. Khi pha trà, các bạn có thể nhìn thấy nước trà có màu vàng đục sẫm, có cặn ở bên dưới đáy. Khi nhấp thử ngụm trà đầu tiên bạn có thể cảm nhận được vị chát ngang ngay đầu lưỡi.


     Thế còn với 
trà Thái Nguyên ngon? Khi mở gói chè ra đã cảm nhận được mùi thơm toát ra, cánh chè đều, khô cong và có hình cái móc câu, nước chè xanh vì cánh chè cũng xanh. Sau khoảng thời gian 8-12h màu nước sẽ chuyển sang màu vàng đậm. Khi uống chè ngon, ban đầu ta sẽ cảm nhận được ngay vị chát dịu đặc trưng, thơm mùi hương cốm ngay đầu lưỡi. Sau đó một lúc, ta sẽ cảm nhận ngay được vị hậu ngọt ở trong cổ họng đồng thời sẽ có cảm giác sạch miệng, zít răng.

Trà Thái Nguyên chất lượng nhất

(Trà Thái Nguyên chất lượng nhất)

     Hiểu biết nhiều về nguồn gốc cũng như công dụng của trà Thái Nguyên ngon là một phần những việc lựa chọn cho mình một túi trà với chất lượng tuyệt hảo lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng là điều vô cùng quan trọng. Trên đây tôi đã cung cấp cho các bạn cách để có thể tự chọn cho mình được sản phẩm trà ngon về chất lượng và cả nguồn gốc xuất sứ. Các bạn hãy chọn cho mình những túi trà chất lượng nhất với thương hiệu Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng nhé !

 

www.loctancuong.com

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận