Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bát Tràng đã quá nổi tiếng trong giới gốm sứ Việt Nam, những sản phẩm xuất phát từ đây đều có chất lượng cực tốt, cũng như mẫu mã rất đa dạng. Một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất đó là ấm chén Bát Tràng, dòng sản phẩm này được những người yêu trà rất là yêu thích, Lộc Tân Cương hận hạnh được là đối tác của Bát Tràng để cung cấp những sản phẩm ấm pha trà chất lượng nhất đến cho khách hàng.

Top 5 bộ ấm chén bát tràng giá tốt nhất
Sản Phẩm Giá
Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng Trúc Đào 220ml  450.000 vnđ
Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng Trúc Chi 300ml  550.000 vnđ
Bộ ấm trà tử sa Bát TràngTrống Đai Chỉ Đỏ 350ml  590.000 vnđ
Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng Phúc Lộc Thọ 400ml  650.000 vnd
 Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng Chóp Thư Pháp 350ml  690.000 vnđ

Top 5 mẫu ấm chén trà đẹp nhất Bát Tràng

Ấm chén bát tràng men lam

Men lam là loại men được sử dụng sớm nhất lên ấm chén Bát Tràng từ những năm thế kỷ 14
Men lam mang nét đẹp hoài cổ nhưng vẫn cực kì sang trọng
Men lam cũng là loại men rất an toàn cho người sử dụng

Ấm chén bát tràng men rạn giả cổ

Men rạn là loại men đặc trưng của ấm chén Bát Tràng
Sự co ngót không đồng đều giữa mặt men và cốt sứ tạo nên tác phẩm nghệ thuật hiếm có
Cổ kính, mộc mạc là những gì men rạn khoác lên cho bộ ấm chén Bát Tràng

Ấm chén bát tràng men trắng

Men trắng là loại men phổ biến nhưng không bao giờ lỗi thời của ấm chén Bát Tràng
Ấm chén làm từ loại men này rất ít bám cặn và dễ dàng trong việc vệ sinh
Vẻ đẹp đến từ sự đơn giản của ấm chén Bát Tràng men trắng

Ấm chén bát tàng men hỏa biến

Màu của ấm chén hỏa biến là do tác động của nhiệt lên chất men chứ không phải do tô vẽ
mỗi sản phẩm ấm chén Bát Tràng hỏa biến sẽ có vân màu khác nhau, không cái nào giống cái nào

Ấm chén bát tràng men khử

Khác với những loại men khác ấm chén Bát Tràng men khử khoác lên mình lớp men sần
Khi sờ lên bề mặt sản phẩm sẽ thấy hơi gợn tay
Bộ ấm chén Bát Tràng men khử đẹp

Những mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp tại Lộc Tân Cương

Ấm tử sa Bát Tràng CHÓP THƯ PHÁP

Ấm được nhào nặn thiết kế một cách độc đáo

Bộ ấm Hỏa Biến Chân Tiểu 

Mặc cho thiết kế kiểu dáng đơn giản, nhưng với chất men độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 

Ấm Phúc Lộc Thọ Xám Chỉ Bạc 400ml

Chiếc ấm này được thiết kế chủ đạo là nhiều vòng tròn đồng tâm, tạo cảm giác kết nối và gần gũi

Bộ ấm Trúc Đào Nhỏ

Bộ ấm trúc đào nhỏ được lấy cảm hứng từ những cành trúc mảnh mai, tao nhã

Ấm Bát Tràng Lạc Việt

Hoa văn mang đậm nét của văn hóa Lạc Việt xưa

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Mai Vàng cổ điển

Bộ Ấm Trà Tử Sa Mai Vàng Cổ Điển với thiết kế tay cầm cổ điển

Họa tiết hoa mai chìm tạo nên vẻ kì bí cho ấm trà 

Bộ Ấm Mã Não Búp Sen Lòng Hoa 

Lớp men mã não tạo nên nét độc đáo riêng

Phía trên là một vài mẫu ấm chén Bát Tràng của Lộc Tân Cương, bạn có thể xem thêm sản phẩm bằng cách kéo lên đầu trang hoặc nhấn vào đây: Ấm Chén Bát Tràng

Giới thiệu tổng quan về ấm chén Bát Tràng

Làm Gốm Bát Tràng Nổi Tiếng

Làng nghề gốm Bát Tràng

Bát Tràng là một làng gốm lâu đời, nổi tiếng, có nhiều truyền thống văn hóa, vừa mang những sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm.

Ở làng gốm này, mọi lứa tuổi đều có công ăn việc làm, ít thấy trẻ em chạy ngoài đường, hoặc trai tráng ngồi chơi bê tha, các cụ già giỏi nghề, làm việc suốt ngày bên bàn tạo mẫu, hay bên lò nung đang rừng rực lửa. Phụ nữ thì vuốt gốm, phơi gốm, vào lò… mỗi công đoạn sản xuất đòi hỏi nhiều thao tác, người thợ cần có trình độ kỹ thuật và mỹ thuật cao.

Sản phẩm của người Bát Tràng nói chung và ấm trà đất nung Bát Tràng nói riêng là kết tinh của sức lao động cần cù, sự khéo léo đôi tay và đầu óc sáng tạo, thẩm mỹ cao. Bằng mọi cách giữ lấy nghề và di sản quý của cha ông. Kế thừa và phát huy nền tảng đó, những nghệ nhân Bát Tràng đã cho ra đời những sản phẩm là những tác phẩm nghệ thuật tinh túy và sống động.

Nghệ thuật làm ấm chén Bát Tràng của người nghệ nhân

Thừa hưởng từ những điều kiện tự nhiên và với tâm huyết nghề tồn tại hàng trăm năm nay, người dân ở đây đã cho ra đời nhiều sản phẩm nghệ thuật sắc sảo, cầu kì. Đặc biệt là bộ ấm chén gốm Bát Tràng được sử dụng trong đời sống người dân cả nước, là một sản phẩm yêu thích trong mắt những người đam mê trà.

Những đặc điểm nổi bật của ấm chén Bát Tràng

Để làm ra ấm gốm Bát Tràng, người thợ phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, và cuối cùng là nung sản phẩm. Kinh nghiệm truyền đời của dân làng gốm Bát Tràng là “Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”.

Ấm chén gốm Bát Tràng đẹp

Từ nguyên liệu đặc biệt, trải qua các quá trình sản xuất thủ công tinh xảo, người dân cho ra đời những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp về kiểu dáng lẫn chất lượng sản phẩm, tạo nên những ưu điểm nổi bật như:

 Ấm chén Bát Tràng có âm thanh rất trong và vang

Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng chính ấm bình và chiếc chén va chạm nhẹ vào thành bình, tiếng kêu sẽ rất vang xa khác hẳn với các đồ ấm chén chất lượng thấp trên thị trường.

Điều đặc biệt này là nhờ chất đất cũng như kinh nghiệm khi nung gốm lửa cao của các nghệ nhân bát tràng.

* Nước men tráng trên bề mặt ấm chén Bát Tràng rất sáng và tinh xảo

Màu men được pha chế theo bí quyết riêng từng nhà lò sản xuất sẽ tạo nên nét đặc trưng riêng của từng xưởng sản xuất nhưng nó vẫn giữ được nước men truyền thống của làng nghề ấm chén gốm Bát Tràng.

Do đó, mỗi sản phẩm được sản xuất ra luôn đảm bảo được sự tối ưu và hoàn hảo nhất, chất lượng và màu sắc luôn có những nét đẹp riêng vô cùng nổi bật của mình. 

Mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp

* Ấm chén Bát Tràng Bát Tràng có hoa văn đa dạng và vô cùng cuồn hút người xem

Với kinh nghiệm làm gốm hơn trăm năm của mình thì người Bát Tràng rất biết cách sáng tạo dựa trên những di sản của cha ông để lại.

Không những kế thừa thành công mà họ còn học hỏi liên tục từ những quốc gia có nền sản xuất gốm sứ hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc…. Tạo nên những sản phẩm mới lạ nhưng vẫn mang nét đặc trưng của gốm Bát Tràng.

Ấm chén Bát Tràng có hoa văn đa dạng

Các dòng ấm chén Bát Tràng đẹp hiện nay

Dòng ấm chén men rạn Bát Tràng

Dòng ấm chén men rạn Bát Tràng có thể nói là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất mà được hầu như mọi người yêu thích ấm trà, ấm chén Bát Tràng thủ công đều mong muốn có được. Dòng men rạn tượng trưng cho một sự hoải cổ, những vết nứt trên chất men của sản phẩm được cố tình tạo ra một cách tinh tế để thể hiện lại vết nứt của dòng chảy thời gian, tượng trương cho chiều dài lịch sử cả nghìn năm của làng nghề nổi tiếng.

Mẫu bộ ấm chén Bát Tràng men rạn đẹp

Dòng ấm trà, ấm chén men rạn lại có những sản phẩm với đặc tính khác nhau như ấm trà, ấm chén Bát Tràng bọc đồng giả cổ, ấm trà, ấm chén men rạn giả cổ, ấm trà men rạn gốm, ấm trà ấm chén men rạn đắp… rất nhiều những sản phẩm được biến tấu từ chất liệu men rạn.

Mẫu bộ ấm chén Bát Tràng men rạn cổ bọc đồng

Bộ ấm trà men rạn Bọc đồng giả cổ chính là sản phẩm được đánh giá cao nhất về mức độ tinh xảo cũng như sự kết hợp hài hòa giữ kĩ thuật bọc đồng cùng chất liệu men rạn gốm. Để làm ra những bộ ấm trà Bát Tràng men rạn thành công đẹp mắt thì người thợ phải trải qua rất nhiều công đoạn, nhiều quá trình lắm công phu, nhiều lúc chỉ còn bước cuối cùng là đun lửa đốt men không cẩn thận có thể làm cả lô sản phẩm bị hủy hoại.

Dòng ấm chén tử sa Bát Tràng

Dòng ấm trà, ấm chén tử sa Bát Tràng được chế tác dựa theo dòng sản phẩm ấm chén Tử Sa Nghi Hưng nổi tiếng của Trung Quốc, dòng ấm chén tử sa Bát Tràng được sử dụng chất đất Hồng Xa của sông hồng mà chế tạo thành, nếu nói đúng và chính xác thì dòng ấm trà này phải có tên gọi là Ấm Trà Hồng Sa Bát Tràng mới đúng vì thực tế là sử dụng đất phù xa của sông Hồng mà thành.

Ấm chén tử sa Bát Tràng trúc đắp nổi

Đặc điểm của dòng ấm chén tử Sa Bát Tràng có các đặc điểm nhận dạng như là có màu men tựa như màu đất phù sa, màu đỏ của nước lũ phù sa hơi đục. Sản phẩm được đặc chế để sử dụng cho mục đích thưởng trà, đặc điểm của các bộ ấm tử sa Bát Tràng là sẽ làm cho vị trà dược thơm và ngon hơn khi thưởng thức và pha chế.

Tùy thuộc vào hình dáng và đặc điểm của từng hộ sản xuất mà ấm trà tử sa Bát Tràng lại có kiểu dáng và đặc điểm khác nhau.

Dòng ấm chén men xanh Bát Tràng

Từ lâu, dòng ấm chén men xanh đã quá thân thuộc với người dân Việt Nam, nếu như trước đây người dân chủ yêu sử dụng sản phẩm men xanh từ các nôi gốm sứ Miền Nam là gốm sứ Bình Dương, thì hiện nay các sản phẩm ấm chén Bát Tràng men xanh được tìm kiếm và chọn lựa nhiều hơn vì hiện nay điều kiện kinh tế xã hội cũng đã khác hơn trước đây rất nhiều, và các sản phẩm ấm chén men xanh của dòng gốm Bình Dương đã không còn kịp đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Bộ ấm tích men xanh bọc đồng Bát Tràng

Hiện nay ấm chén men xanh Bát Tràng cũng có cả dòng được bọc đồng để phục vụ một bộ phận người có nhu cầu, nhìn chung thì các sản phẩm ấm trà men xanh bọc đồng rất sang trọng và phù hợp với các không gian cao cấp như phòng tiếp khách, phòng họp…

Tìm hiểu và chọn mua ấm trà tử sa Nghi Hưng

Những lý do nên sở hữu một bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng thực sự là một sản phẩm ưng ý, phù hợp để pha trà mời khách, nhâm nhi thưởng thức đều rất tuyệt vời. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn sở hữu một bộ ấm chén Bát Tràng:

Món quà tặng ý nghĩa

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng gắn liền với mọi hoạt động của người dân Việt từ thời xa xưa. Mọi người tụ họp lại với nhau bên chén trà thơm ngon. Món quà này mang ý nghĩa mong muốn mọi người luôn gắn bó, thân thiết với nhau. Bồi đắp tình cảm, luôn giúp đỡ nhau mỗi khi khó khăn. Hay đơn giản là chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Bộ ấm chén Bát Tràng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Được dành để tặng những người am hiểu về trà. Có thể hiểu hết được ý nghĩa của trà cũng như ấm chén pha trà. m chén quà tặng Bát Tràng giúp con người gắn kết lại với nhau hơn. Luôn chia sẻ với nhau những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn sức khỏe

Bộ ấm chén Bát Tràng được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao (từ 1300 độ C) không chỉ đẹp mà còn loại bỏ hết những chất độc hại, chì và kim loại nặng. Độ bền cao, hiệu quả cách nhiệt và chịu nhiệt độ cao một cách xuất sắc, không dễ bị sứt mẻ khi va chạm mạnh đồng thời có thể dùng nằm trong lò vi sóng nhiệt độ cao. Ngoài ra sản phẩm không bị bám màu, mùi, dễ dàng chùi rửa và làm sạch.

Mẫu mã phong phú

Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng ngoài việc có chất lượng cao thì còn sở hữu những thiết kế vô cùng độc đáo. Những sản phẩm đơn giản cũng toát lên nhiều nét tinh tế bởi vậy mà ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng có thể hài lòng với sản phẩm mà họ được nhận. Bên cạnh đó, với những sản phẩm được trang trí hoa văn cầu kỳ người ta sẽ cảm nhận được rằng gần như người nghệ nhân đã chú ý đến từng đường nét được miêu tả trên sản phẩm.

Màu sắc, kích thước đa dạng

Bộ ấm chén với nhiều màu sắc khác nhau, được tạo từ nhiều nguyên liệu và chất liệu men khác nhau. Bởi vậy nên bộ ấm chén Bát Tràng cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng có kích thước rất đa dạng, với nhiều loại dung tích ấm trà khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mọi người.

Giá thành hợp lý

Khi nhắc đến ấm chén của Bát Tràng, nhiều người cho rằng sản phẩm của làng nghề thường có giá rất đắt. Điều này là không hoàn toàn đúng bởi những sản phẩm ở nơi đây vẫn được bán với giá thành phải chăng. Điều đúng đắn nhất mà chúng ta có thể nói đó là sản phẩm được bán với mức giá phù hợp với chất lượng và thiết kế của nó nên không thể nói là nó có giá đắt hay giá rẻ được. Bạn vẫn có thể mua được bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ hay giá ấm chén Bát Tràng cao cấp phù hợp với giá thị trường.

Hướng dẫn sử dụng bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp đúng cách

Người Việt thường sử dụng ấm chén Bát Tràng để pha trà uống hằng ngày nhưng lại không biết sử dụng chúng cho hợp lý. Dù sản phẩm có tốt mấy nhưng nếu không biết cách sử dụng thì cũng sẽ bị giảm chất lượng sản phẩm theo thời gian.

Một số lưu ý khi sử dụng bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng:

Bộ ấm chén sau khi mua về, tiến hành rửa sạch đất cát sau đó dùng vải lau khô cả bên trong và bên ngoài. Tiếp đó, đổ nước đầy vào nồi đun sôi cả bộ ấm chén sau đó vớt ra lau khô.

Ấm chén Bát tràng sau khi sử dụng, nếu không được vệ sinh đúng cách rất dễ xuất hiện các vết cáu bẩn, men sỉn màu cho nên cần chú ý để đảm bảo độ sáng bóng.

Sau mỗi lần pha trà bạn nên bỏ hết trà cũ đi, tốt nhất là bỏ hết và rửa ngay sau khi sử dụng để tránh nhựa chè bám vào ấm gây ra những vết ố gây khó khăn cho quá trình vệ sinh. Khi pha trà, chỉ cần tráng qua bộ ấm chén bằng nước sôi là đã có thể sử dụng được.

Lưu ý:

– Khi rửa ấm pha trà Bát Tràng, bạn chỉ nên dùng tay hoặc vải mềm lau nhẹ, nhất là đối với những loại ấm chén cao cấp bởi nếu lau quá mạnh hoặc dùng chất tẩy rửa sẽ khiến cho lớp men bảo vệ bị xước gây mất thẩm mỹ sử dụng về sau.

– Lớp men bị xước cũng giống như răng chúng ta bị xước vậy, các chất bẩn sẽ rất dễ bám vào vừa gây mất thẩm mỹ vừa gây khó khăn khi cọ rửa.

[Hướng Dẫn] Bảo Quản Ấm Trà – Lộc Tân Cương

Cách chọn mua ấm chén Bát Tràng

So với chất liệu và sự tỉ mỉ qua các giai đoạn thủ công thì giá ấm chén Bát Tràng không quá đắt. Tuy nhiên, việc sản phẩm có tiếng tăm xa gần như vậy nên cũng không thể tránh khỏi sự giả mạo hàng hóa, tung ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thì vẫn cao như bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng. Vậy thì làm thế nào để có thể chọn mua bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng?

Dưới đây là các tiêu chí để chọn mua bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng:

Dùng ngón tay gõ vào ấm trà Bát Tràng, nếu phát ra âm thanh coong coong như tiếng kim loại thì là đồ tốt. Ngược lại, nếu nghe thấy tiếng đục, nặng thì đó là sản phẩm kém chất lượng không nên mua.

Kiểm tra lớp men trên sản phẩm: quan sát bề mặt ngoài của đồ vật để xem độ sáng; xỉn của màu men, tươi tối, đậm nhạt của các hình vẽ và các điểm đen, vết rạn nứt hay không.

Dùng que nhỏ gõ lên bộ ấm trà Bát Tràng. Nếu âm thanh phát ra nghe giòn, đó là hàng chất lượng. Nếu âm thanh đục, pha tạp thì chứng tỏ nó có vết rạn nứt nào đó mà bạn chưa nhìn thấy.

Úp chén uống nước lên một mặt phẳng hay up 2 chén vào nhau. Nếu up vào không thấy sai lệnh thì sản phẩm cân đối, tròn trĩnh, không bị lỗi hình dạng.

[Video] Cách Chọn Mua Ấm Để Pha Trà – Lộc Tân Cương

Nếu bạn có nhu cầu mua chén uống trà lẻ, hãy xem tại đây: Các loại chén uống trà

Lộc Tân Cương – Nơi cung cấp các sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp, chính hãng

Công ty TNHH Lộc Tân Cương chuyên kinh doanh các sản phẩm trà và phân phối dụng cụ ấm chén pha trà trong đó bao gồm mẫu ấm chén Bát Tràng chính hãng. Công ty hoạt động uy tín, từ lúc thành lập đến nay đã có chỗ đứng trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng.

Để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng công ty có những cam kết chất lượng. Có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũ cũng như những khách hàng mới lần đầu đến với thương hiệu.

– Chất lượng sản phẩm 100% chính hãng, dịch vụ mua sắm cho khàng hàng tiện ích và thân thiện

– Sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý

Những cam kết của công ty TNHH Lộc Tân Cương

Ấm trà Bát Tràng cao cấp 100%, có chiện dấu của nghệ nhân đầy đủ

Nếu bạn mua về kiểm tra không đúng, chúng tôi sẽ hoàn 200% giá trị tiền hàng và tặng luôn cho bạn bộ ấm chén này

Giao hàng thu tiền tận nơi nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng

Tìm hiểu và mua thêm các dụng cụ pha trà cần thiết khác tại đây: Bộ Trà Cụ