Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Trà Lộc Tân Cương! Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại đến số:

Hà Nội: (024) 7301 4747

HCM: (028) 7300 4747

Hoặc:

Hotline/Zalo: 0933 86 25 89 trong thời gian từ 08h00 đến 20h00 để đặt hàng, nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Mua Hàng Trực Tiếp tại cửa hàng

Quý khách trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi :

Chi nhánh 1: Số 189 Giáp Nhất – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 50 Thanh Đa – P. 27 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM
Chi nhánh 3: Số 589 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình – TP. HCM
Nếu có điều kiện, chúng tôi thân mời bạn hữu và những người đam mê trà trực tiếp đến cửa hàng để thưởng thức trà và lựa chọn. Tới đây bạn sẽ được thử tất cả các loại trà mà chúng tôi đang kinh doanh, đàm đạo, tâm sự, bàn bạc về cách pha trà, ấm chén, trà ngon..vv. Và quan trọng nhất: đến để kết bạn – những người cùng đam mê thưởng thức trà.

Cách 3: Đặt Hàng trực tiếp trên website

Bước 1: Bạn truy cập wesite của chúng tôi tại địa chỉ : www.loctancuong.com sau đó bạn chọn sản phẩm mà bạn muốn mua bằng cách bấm vào nút chọn sản phẩm, sau đó chọn số lượng trà cần đặt.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút tiến hàng đặt hàng và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên giao hàng liên lạc với bạn khi giao hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng để xác nhận lại thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa.

Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu.

Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Thời gian giao hàng.

– Trường hợp gấp: Quý hách hàng vui lòng gọi điện để yêu cầu giao, chúng tôi sẽ giao hàng trong 30 phút đến 1h, tùy xa hay gần.

– Trường hợp không gấp: Khách hàng gọi điện đặt hàng trước 10h sáng: Đơn hàng sẽ được giao trong ngày và trong giờ hành chính đối với các quận nội thành. Khách hàng đặt hàng buổi chiều thì được giao trong ngày hôm sau.

———————————————

Để xem chi tiết chính sách giao hàng, phí vận chuyển và các phương thức thanh toán nhấn vào: TẠI ĐÂY

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!