Hiển thị tất cả 3 kết quả

(5) 37.000
(5) 87.500
(6) 175.000

TRÀ BÚP THÁI NGUYÊN LỘC TÂN CƯƠNG ĐẬM VỊ QUÊ HƯƠNG TRÀ TRUYỀN THỐNG

Trà Búp Lộc Xuân được hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 đến 3 lá non liền kề bên dưới tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên, sau khi chế biến xong, trà mang hương thơm cốm tự nhiên đặc trưng của Trà Tân Cương Thái Nguyên, nước trà khi pha màu vàng xanh trong, tiền vị chát đậm đà hơn những dòng trà khác, hậu vị ngọt sâu. Trà Búp Lộc Xuân phù hợp với những người gó gu trà đậm đà, thích trà có nhiều vị chát mà phải có hậu ngọt khi thưởng thức. Đảm bảo Trà sạch 100%, KHÔNG hương liệu, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản”.

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA TRÀ BÚP THÁI NGUYÊN

Trà Búp Thái Nguyên là gì?

Trà búp nõn là gì? hay (chè búp nõn là gì?) Là câu hỏi rất được nhiều thực khách quan tâm khi mới vừa nghe qua tên của loại trà này. Tại đây, hãy cùng Lộc Tân Cương giải đáp những thắc mắc này nhé. Trà (chè) Búp Thái Nguyên là loại trà được hái nguyên 1 búp chè xanh tươi bao gồm 1 đọt (nõn) trà ở trên cùng và 3 lá non liền kề phía dưới để làm trà, Búp trà tươi được hái tại đồi trà được trồng ở tỉnh Thái Nguyên thì được gọi là Trà (chè) Búp Nõn Thái Nguyên.

Tỉnh Thái Nguyên rất rộng và có nhiều huyện trồng cây chè búp, mỗi huyện trồng trà lại ra được hương vị trà búp khác nhau, nhưng có một nơi và cho ra được hương vị đặc trưng nhất là đồi trà búp được thu hoạch tại Xã Tân Cương trực thuộc TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Trà được trồng ở đây cho ra trà có màu nước xanh vàng nhẹ, chát vừa phải và hậu ngọt sâu đặc trưng với hương thơm cốm tự nhiên.

Trà búp có màu nước xanh vàng nhẹ, chát vừa phải và hậu ngọt sâu đặc trưng với hương thơm cốm tự nhiên.

Trà (Chè) Búp Tân Cương Thái nguyên được hái và sản xuất như thế nào?

Trà Búp Lộc Xuân được hái theo tiêu chuẩn 1 đọt non (búp trà non) trên cùng và 2 đến 3 lá non liền kề ngay phía dưới, được hái từ sáng sớm đến 12h trưa, hái đến đâu được che nắng đến đó để trà không bị quá chát khi thưởng thức (hái trà vào lúc nắng to trà sẽ chát hơn khi hái vào lúc trời mát).

Chè búp tươi sau khi hái về thì ngay lập tức được hong ra chỗ mát để trà thoát hơi nước, sau đó là đưa vào lò sấy, sau đó được cho vào máy vò để trà có được hương thơm đượm khi thưởng thức, sau đó lại cho trà vào lò để sấy, sấy liên tục đến khi trà đến đủ độ thơm ngon thì thôi.

Trà Búp Lộc Xuân được làm từ 100% búp chè tươi Tân Cương Thái Nguyên

Từng lá trà được tinh chọn kĩ lưỡng để cho ra được sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên có chất lượng hoàn hảo nhất

Hiện nay để sản xuất ra những mẻ trà (chè) búp nõn tân cương có 2 phương pháp: sản xuất thủ công và sản xuất bằng máy móc quy mô công nghệ. Quy trình của 2 phương pháp này là như nhau nhưng sản xuất trà bằng thủ công, có sự can thiệp bởi bàn tay của những người nghệ nhân lại cho ra loại chè búp non thơm ngon hơn hẳn bởi họ có thể cảm nhận được chính xác khi nào trà sẽ đạt đến độ thơm ngon nhất định.

Trà được làm ra bởi bàn tay của những người nghệ nhân lại cho ra hương vị thơm ngon hơn hẳn

8 bước làm nên loại trà búp tân cương ngon:

Hái trà (chè)

Từ thuở xa xưa cho đến nay, công việc hái chè thường là công việc của người phụ nữ và sao chè là do người nam đảm nhiệm. Trà búp xanh được hái bằng tay phụ nữ mới ngon bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cần mẫn, kiên nhẫn và nâng niu dành cho từng búp chè một.

Muốn có nguyên liệu trà ngon, trước tiên trà phải được hái từ sáng sớm tinh sương khi mà những búp trà tươi vẫn chưa bị ánh nắng hút đi những giọt sương còn đọng lại bên trong.

Du lịch đồi trà Tân Cương Thái Nguyên

Trà búp xanh được hái bằng tay phụ nữ mới ngon bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cần mẫn, kiên nhẫn và nâng niu dành cho từng búp chè một

Hái trà cũng là một công đoạn quan trọng, phải hái theo quy tắc 1 tôm 2 lá, 1 cá 2 chừa để cây trà (chè) búp vẫn đảm bảo được tái sinh và đạt yêu cầu chế biến. Tuy nhiên, đối với loại trà (chè) búp này thì phải hái theo quy tắc 1 tôm và từ 2 đến 3 lá thì mới đạt chuẩn.

Lưu ý: Dụng cụ đựng trà khi hái cũng phải đảm bảo sạch, không mùi, che ánh nắng trực tiếp vào búp trà non mới hái nhưng không bị kín quá và không hái trà vào mùa mưa vì nước mưa sẽ làm cho trà giảm chất lượng.

Làm héo nhẹ

Dùng nong thưa (hoặc giàn lưới đối với sản xuất công nghiệp) để rải làm héo chè, mỗi nong rải từ 1,5 – 2kg. Các nong được đặt lên giàn hoặc giá gỗ có nhiều tầng, các tầng cách nhau 15-25 cm. Trong thời gian hong héo, cứ sau 0,5 – 1h lại đảo nhẹ chè trên nong một lần.

Thời gian héo nhẹ từ 4 – 6h tùy theo thủy phần trong búp chè và nước trên bề mặt búp chè, khi chè đạt tới hương thơm mùi hoa tươi thì đưa đi diệt men. Thuỷ phần của chè còn lại sau khi héo khoảng 74-75%. Quá trình héo được đồng đều, khối chè luôn được thoáng gió, phát huy được hương thơm, tươi tự nhiên của nguyên liệu.

Diệt men

Là giai đoạn cho trà vào tôn quay trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi trà đạt những yêu cầu sau:

 chè búp sau khi quay phải mềm dẻo, phần cuống non bẻ gập lại không gãy

 Bề mặt lá chè hơi dính, dùng tay nắm chặt lại rồi buông ra chè không bị rời

Màu xanh của chè trở thành màu xanh sẫm.

Mùi hăng mất đi, có mùi thơm nhẹ đặc trưng của chè.

Diệt men trà giống như công đoạn sơ chế nguyên liệu để chuẩn bị cho những công đoạn tiếp theo

Vò trà

Khi lá trà gần đủ thơm và có độ dẻo nhất định thì cho ra nông tre để vò. Giai đoạn này giúp cho từng búp trà xoắn lại và cuộn vào với nhau, tuy nhiên chỉ được xoa trà theo 1 chiều nhất định để không làm trà bị tơi và nát.

Giai đoạn này giúp cho từng búp trà xoắn lại và cuộn vào với nhau, tuy nhiên chỉ được xoa trà theo 1 chiều nhất định để không làm trà bị tơi và nát.

Sàng tơi

Trà búp sau khi được vò xong, sàng tơi lại để sao tiếp.

Trà sau khi được vò xong, sàng tơi lại để sao tiếp.

Sao trà

– Sau khi nhựa trà đã tiết vào nhau, tiếp đến người nghệ nhân cho trà vào chảo để xao khô lần 1, đây là giai đoạn mang tính quyết định xem chè có ngon và cánh có đẹp hay không.
– Quá trình xao trà khá vất vả bởi toàn bộ đều được làm bằng tay. Nghệ nhân phải dùng tay xao trà trên chảo nhôm nóng để có thể cảm nhận nhiệt thích hợp, toàn bộ vị trà lúc này được vò lại thấm ngược trở vào trong và hơi nước bốc đi hết. Xao thật lâu đến khi thấy cánh trà chuyển từ màu xanh tươi sang màu đen nhạt là trà đã tương đối khô.

Sao trà Lộc Tân Cương

Sau khi nhựa trà đã tiết vào nhau, tiếp đến người nghệ nhân cho trà vào chảo để xao khô lần 1, đây là giai đoạn mang tính quyết định xem chè có ngon và cánh có đẹp hay không

Đặc biệt, người xao khi thực hiện công đoạn này không được sử dụng nước hoa, dầu cù vì chúng dễ làm trà mất đi mùi hương của chè búp khô.

Lấy hương

Công đoạn quan trọng nhất quyết định đến mùi thơm của trà. Nhiệt độ bếp vừa phải, chỉ còn những đốm than để xao thì mới lên mùi hương cốm của trà và một phần giúp trà không bị ám khói. Công đoạn này cũng làm bằng tay để cảm nhận nhiệt vừa đủ, xao khoảng 15-20p đến khi cảm nhận được hương thơm của chè búp khô, hương cốm đặc trưng thì lúc này việc chế biến trà đã hoàn tất.

Bảo quản và Đóng gói

 Bảo quản:

Sau khi phân loại xong, chè tân cương thái nguyên thành phẩm đem đóng vào các thùng bằng gỗ dán, trong có lót 3 lớp giấy, 2 lớp thường và một lớp kim loại ở giữa. Chè thành phẩm phải được đổ đầy, chặt trong các thùng tránh tạo khoảng trống chứa không khí làm ẩm chè. Có thể bảo quản chè bằng túi PP+PE nhưng phương pháp này bảo quản không được lâu vì chè nhanh hỏng có mùi cũ, xuống màu nước. Bảo quản tốt nhất là trong môi trường chân không, chè (trà) thái nguyên hút chân không có thời gian bảo quản lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Giá trà bắc búp lộc xuân 1kg là 300.000đ

Bảo quản tốt nhất là trong môi trường chân không, chè (trà) thái nguyên hút chân không có thời gian bảo quản lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

 Đóng gói:

Chè thành phẩm có thể đóng gói theo 2 hình thức sau:

– Chè đóng trong túi PE, túi PE tráng thiếc, túi PE tráng bạc…với trọng lượng khác nhau.

– Chè đóng vào túi PE, PP sau đó đưa vào hộp với các chất liệu như carton, nhựa, tre, gỗ,…

Uống Chè Búp Thái Nguyên có tác dụng gì?

Trà (chè) búp có tác dụng gì? Uống trà thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả như thế nào?

Đa phần trong hầu hết các loại trà xanh đều chứa rất nhiều lợi chất hỗ trợ điều trị cho sức khỏe của con người như:

 Hỗ trợ điều trị Ung thư: Trong búp trà khi đã được sấy khô có chứa nhiều tanin mà thành phần chính là EpiGalloCatechic Gallat (gọi tắt là EGCG) có tác dụng chống khối u và ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư và nhất là ung thư liên quan đến dạ dày, ruột và vú.

Hỗ trợ Giảm cân: Trong búp chè có chứa Cafein và chất Tanin có tác dụng rất tốt với việc đào thải chất mỡ và các độc tố vì vậy uống chè thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe đẹp

 Hỗ trợ điều trị Lão hóa: Trong chè xanh có nhiều chất chống oxy hóa, làm trung tính các gốc tự do (nguyên nhân gây già nua)

 Hỗ trợ điều trị Hôi miệng: Để tránh hôi miệng, nên pha trà với nước và súc miệng

 Cung cấp Vitamin: Một tách trà được pha có lượng Vitamin C nhiều hơn một quả cam

 Tăng khả năng sinh sản: năm 1998, một nghiên cứu của Kaiser Permanente Medical Care Program ở California đã chứng minh rằng uống, chè xanh sẽ tăng khả năng sinh con.

 Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn.   

(Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người)

Giá bán 1kg Trà Búp Thái Nguyên là bao nhiêu?

Trà búp giá bao nhiêu? luôn là câu hỏi hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm đến với loại trà này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh loại trà búp, chính vì thế khi chọn mua trà bắc tân cương thái nguyên ngon giá rẻ hay giá đắt thì bạn cũng cần phải để ý đến chất lượng của chúng.

Mỗi một đơn vị làm trà đều chọn cho mình một phương pháp và tiêu chí riêng để đặt tên trà với chất lượng và giá cả theo tiêu trí riêng. Tại Lộc Tân Cương thì tiêu chí của Trà Búp là 1 đọt và 2 đến 3 lá non liền kề, giá  trà búp từ 350.000 đ – 370.000 đ/ 1kg. Giá trà (chè) bắc thái nguyên loại này như trên để phù hợp với chất lượng của trà để đảm bảo khách hàng mua trà lần đầu tại Lộc Tân Cương sẽ quay lại để sử dụng trà thêm nhiều lần tiếp theo.

Giá trà (chè) Búp Thái Nguyên giao động từ 350.000đ – 370.000đ / 1kg

Cách pha Trà Búp Thái Nguyên Ngon

Hiện tại có rất nhiều trường phái pha trà, tùy theo sở thích và khẩu vị mỗi người sẽ có cách pha khác nhau, dưới đây là cách pha trà búp ngon đơn giản và thuận tiện nhất mà trong gia đình ai cũng có thể làm được để có chất lượng nước trà thơm ngon nhất. Bạn hãy tham khảo và thử làm theo nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy trà ngon hơn.

Người ta thường nói để có 1 ấm trà ngon và hoản hảo đến từng sắc nước và hương vị thì 4 yếu tố quan trọng cần phải biêt: “Nhất thủy, Nhì trà, Tam pha, Tứ ấm” 

3 yếu tố quyết định nên trà (chè) búp nõn ngon:

Màu nước: trong, xanh, óng màu vàng cốm (vàng vàng xanh xanh)

Hương trà: mùi hương cốm non dịu nhẹ. Nếu trà có mùi cốm non thì bạn có thể đảm bảo đúng đó là hương thơm của trà Thái Nguyên ngon.

Vị trà: có vị hơi chát nhẹ chứ không chát đậm. Sau khi uống trà có cảm giác “Tiền chát, hậu ngọt” nghĩa là đầu tiên uống vào sẽ có vị chát nhẹ, vị hơi đắng lan tỏa khắp đầu lưỡi, rồi đọng lại một vị ngọt dịu nơi cổ họng người thưởng thức.

Hương, sắc, vị, thần là những yếu tố quyết định một ấm chè ngon 

Các bước để pha trà búp tân cương ngon:

Bước 1: Chuẩn bị

8gr trà, ấm trà, chén Tống (chuyên trà), chén Quân, lọc trà, dụng cụ gắp trà, nước sôi 

– Bước 2: Tráng ấm, chén trà bằng nước sôi.

Rót nước sôi để tráng ấm chén pha trà: Giúp tiệt trùng dụng cụ pha trà và làm ấm Ấm chén pha trà.

– Bước 3: Tráng trà

Cho chè búp nõn vào ấm, châm nước ở nhiệt độ 80 độ C vào ấm và lập tức rót hết nước tráng trong ấm ra ngay, mục đích để đánh thức lá trà, giúp trà nở nhanh và thoát hương hiệu quả.

– Bước 4: Pha trà

Châm 200 ml nước sôi có nhiệt độ 75 – 80 độ C vào ấm, rồi hãm 20 -25 giây.

Rót trà từ ấm: hãm đủ thời gian, bạn hãy rót hết lượng trà trong ấm ra chén Tống qua chiếc lọc trà và tránh để lại nước trong ấm. (lọc trà giúp giữ lại những xác trà nhỏ giúp nước trà trong và tinh khiết hơn).

Rót trà từ chén Tống: Rót trà từ chén Tống ra chén Quân để thưởng thức. (Điều này mang ý nghĩa tinh thần uống trà là sự công bằng, đồng cảm, tướng quân hòa hợp trong cuộc trà thanh cao đậm tình người, lẽ đời).

Quan trọng nhất không phải là pha như thế nào mà là bạn để tâm thế nào đến ấm trà của mình

Dưới đây là Video cách pha trà Búp Thái Nguyên để có được hương vị ngon nhất, bạn hãy click để xem và tham khảo nha:

Video Hướng dẫn pha trà 

Trà Búp Nõn Thái Nguyên làm quà biếu ý nghĩa

Nếu đã là người đam mê trà (chè) búp nõn Thái Nguyên, thưởng thức trà như một thói quen hàng ngày thì chắc hẳn bạn cũng đã biết được những tác dụng tuyệt vời mà trà mang lại cho sức khỏe, cũng như những giá trị tinh thần mà chúng đem lại.

Những giá trị tinh thần ở đây là sự kết nối thầm lặng của trà, gắn kết những con người có cùng đam mê, tư tưởng, gắn kết tình thân bởi:

Trà giúp mọi người tĩnh tâm, có những phút giây làm lòng mình thắt lại để họ cùng nhau nghĩ về gia đình, nghĩ về ông bà, cha mẹ, con cái, nghĩ về người thân, bạn bè, thấm đẫm được giá trị cốt lõi của tình yêu thương, tình đồng nghiệp.

Trà sẽ là quà tặng thích hợp cho bạn gửi đến những người thân yêu trong gia đình, những người bạn thân lâu ngày chưa có dịp hội họp cùng nhau, những người sếp, người đồng nghiệp “vào sinh ra tử” trong công việc.

Trà giúp mọi người tránh khỏi những nước uống có hại cho sức khỏe như bia, rượu, nước ngọt và những món quà xa xỉ khác. Trà búp thái nguyên không đơn giản là loại thức uống thông thường  mà trà còn giúp gia đình thêm sức khỏe, là thức uống giúp mọi người tỉnh táo và trà còn là món quà đậm giá trị tinh thần giúp mọi người xít lại gần nhau.

Những giá trị tinh thần ở đây là sự kết nối thầm lặng của trà, gắn kết những con người có cùng đam mê, tư tưởng, gắn kết tình thân

Bạn có biết trà trong mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau

1. Trà Sum Họp – Trà Đoàn Viên

Những ngày Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu hay ngày cưới hỏi là những dịp mà ai dù ở đâu, bận thế nào cũng trở về đoàn tụ, sum họp cùng gia đình mình. Mọi người sẽ quây quần bên nhau và có một thứ gì đó làm điểm tựa để kết nối tình cảm…đó là trà. Bạn đang cần một món quà gần gũi, giản dị mà sang trọng, tinh tế thì trà là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

2. Trà Sang Trọng – Trà Khác Biệt Tặng Đối Tác

Trà thể hiện sự tôn trọng, sự thắt chặc mối quan hệ hợp tác. Thay vì tặng một chai rượu thì trà biếu mang một ý nghĩa rất sâu đậm và đẳng cấp hơn rất nhiều, đó là những thứ tình cảm mà người tặng gửi gắm là sự quý trọng, muốn gắn bó lâu dài, sự tỉnh táo của trà chứ không phải sự ảo giác của rượu…

Nếu bạn muốn chọn loại trà cao cấp nhất trong các loại trà thái nguyên thì có thể tham khảo sản phẩm trà này tại đây nhé: Trà Đinh Thái Nguyên

Trà thể hiện sự tôn trọng, sự thắt chặc mối quan hệ hợp tác

3. Trà Sức Khỏe – Trà Kính Biếu

Nếu khách hàng hay đối tác của bạn là người lớn tuổi, trà là sự lựa chọn hợp lý vì người lớn tuổi rất thích uống trà vì họ thường rảnh rỗi khi về hưu chẳng hạn. Thời điểm này họ uống trà búp không chỉ để thưởng thức mà còn để kết nối với các bạn trà đồng tuổi, ngồi chiêm nghiệm lại cuộc sống và quan trọng nhất là nâng cao sức khỏe. Trà là một món quà thể hiện lòng kính trọng của doanh nghiệp đối với người lớn tuổi và đó là một nét văn hóa truyền thống đẹp mà chúng ta nên giữ gìn.

Uống trà (chè) búp có tốt không? Cách uống trà để không gây mất ngủ?

Uống trà (chè) búp có tốt không? Tác dụng của trà bắc Thái Nguyên là gì? Là câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng tìm đến chúng tôi. Hãy xem video chia sẻ dưới đây về bí quyết uống trà không gây mất ngủ mà lại tốt cho sức khỏe qua các buổi trong ngày nhé!

Buổi sáng:

Là thời điểm thích hợp nhất để thưởng thức trà, bởi chúng ta luôn cần tỉnh táo cho một ngày làm việc đầy năng lượng. Tuy nhiên, chỉ nên uống trà sau khi đã ăn sáng và uống những loại trà nhẹ và không nên pha quá đậm.

Buổi trưa:

Sau giờ nghĩ trưa độ khoảng 1h, uống trà tại thời điểm này, Lượng caffeine trong trà giúp chúng ta xua đi những cơn mệt mõi, cơn ngáy ngủ sau giấc ngủ trưa ít ỏi. Lúc này, bạn có thể chọn những loại có hương vị đậm đà hơn để tận hưởng trọn hương vị của nó. 

Buổi tối:

thời điểm uống trà búp để thư giãn sau những bộn bề công việc ban ngày. Thời điểm uống trà thường sau 7h tối. Tuy nhiên, uống trà lúc này chỉ dành cho những người đã có thói quen uống trà chiều và chỉ uống những loại trà nhẹ, pha không quá đậm, bạn cũng có thể dùng những loại trà hoa nhẹ nhàng một chút.

Lưu ý: Chỉ nên uống trà sau bữa ăn, không nên để bụng rỗng uống trà. Vì chất caffeine trong trà xanh có thể khiến cơ thể bị mất nước, kích thích tiết acid dạ dày và làm bụng cồn cào, khó chịu.

Uống trà bắc có giảm cân không? câu trà lời là có. Nhưng mọi người phải lưu ý trà chỉ chỉ có tác dụng hỗ trợ cho việc giảm cân, không phải là liều thuốc thần thánh giúp giảm cân thần tốc. Nếu các bạn có ý định nghiêm túc trong việc giảm cân, Lộc Tân Cương Khuyên các bạn nên tìm đến các chuyên gia trong lĩnh vực nà,y để có được những tư vấn phù hợp với tình trạng của bản thân.

Địa Chỉ Bán Trà Búp Ngon Uy Tín

Để mua trà búp Thái Nguyên bạn có thể đặt hàng online hoặc gọi điện nếu cần gấp. Bạn có thể yên tâm mua hàng khi đã chọn được nơi bán hàng uy tín, có lương tâm và đàng hoàng.

Nếu bạn còn nghi ngờ nơi bán, hãy đến trực tiếp cửa hàng của họ để kiểm tra chất lượng trà trước khi mua, bằng cách yêu cầu được uống thử trà. Khi đánh giá chất lượng trà ngon, phù hợp với khẩu vị và giá cả hợp lý thì bạn hãy đưa ra quyết định mua. Nếu mua trên 2 lần mà vẫn cảm thấy hài lòng về cả sản phẩm lẩn dịch vụ thì bạn có thể yên tâm chọn địa chỉ bán trà đó làm nơi mua lâu dài.

Tại Lộc Tân Cương bạn có thể mua trà bằng cách đặt hàng online và chọn giao hàng thu tiền tận nơi.

Hoặc bạn có thể đến 1 trong 3 cửa hàng của Lộc Tân Cương tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để được thử trà miễn phí trước khi mua, nếu bạn chưa thấy hài lòng thì dù sao cũng biết được trà ở Lộc Tân Cương hương vị như thế nào. Bạn sẽ không cần phải mua 1 lạng trà nào nếu uống thử không vừa ý, còn nếu vừa ý thì tuyệt quá rồi, bạn có thể mua 1 lạng trà hoặc số lượng theo nhu cầu thực tế của mình.

Với Lộc Tân Cương, được ngồi pha trà cho khách thử là một niềm vui mỗi ngày của cả tập thể Lộc Tân Cương.

Bên dưới là hình ảnh 3 cửa hàng để tiếp đón khách tới thử trà và mua trà, dụng cụ pha trà.

Cửa hàng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã cho Lộc Tân Cương một cơ hội để phục vụ!

Tìm hiểu thêm: Giá trà móc câu – Loại trà bán chạy nhất Lộc Tân Cương