Hiển thị tất cả 11 kết quả

(2) 17.000
(5) 27.000
(3) 152.000
(5) 250.000
(4) 375.000
(1) 425.000
(4) 625.000
(1) 675.000
(1) 750.000

TRÀ ĐINH THÁI NGUYÊN

Trà Đinh được thu hoạch tại Xã Tân Cương tỉnh Thái Nguyên, là loại trà đắt đỏ bậc nhất trong các loại trà được thu hoạch ở tỉnh Thái Nguyên, bởi trà chỉ được thu hái 1 đinh trà nhỏ xíu mới nhú để sản xuất. Trà có hương rất thơm, vị chát rất dịu và hậu ngọt rất sâu, đọng mãi trong miệng khi thưởng thức.

Tại Lộc Tân Cương Trà Đinh được chia ra làm 2 loại là Trà Đinh NgọcTrà Đinh Tâm Xuân:

Trà Đinh Ngọc chỉ hái duy nhất 1 đinh trà nhỏ xíu mới nhú để làm trà, cánh trà khi sao xong nhỏ li ti, cứng chắc. Trà khi pha rất thơm, nước trà xanh và sánh, vị chát dịu hậu ngọt. Được xếp vào dòng trà Đắt Đỏ nhất trong các dòng trà ở Thái Nguyên.

Trà Đinh Tâm Xuân được hái duy nhất 1 đinh trà, thỉnh thoảng có lác đác những đinh trà có lá kẹ bên dưới. Trà khi sao xong cánh nhỏ li ti, rất thơm, tiền chát dịu, hậu ngọt rất sâu. Là loại trà đắt thứ 2 sau trà Đinh Ngọc.

– Xét về độ tỉ mỉ và hương vị thơm ngon, chắc chắn Trà Đinh Ngọc đứng Top 1, và Đinh Tâm Xuân đứng Top 2.

Nhưng để bạn chọn loại trà nào còn phụ thuộc vào Gu Trà của bạn, biết đâu bạn thích hương vị của Trà Đinh Tâm Xuân Top 2 hơn?

So Sánh Giữa Trà Đinh Ngọc Và Trà Đinh Tâm Xuân

Nếu bạn còn phân vân chọn loại trà nào thì hãy xem bảng so sánh dưới đây để chọn cho mình loại Trà Đinh phù hợp nhất: 

Đặc Điểm Trà Đinh Ngọc Trà Đinh Tâm Xuân
Vùng nguyên liệu Xã Tân Cương, Thái Nguyên Xã Tân Cương, Thái Nguyên
Tiêu chuẩn hái 1 đinh trà duy nhất 1 đinh trà có lác đác lá kẹ ngay bên dưới
Ngoại hình cánh trà Xoăn, nhỏ li ti, cứng chắc Xoăn, nhỏ, cứng, chắc
Màu nước trà Xanh và sánh Xanh và sánh
Hương thơm Rất rất thơm hương cốm non tự nhiên Rất thơm hương cốm non tự nhiên
Vị Chát rất rất nhẹ, hậu ngọt rất rất sâu, bùi và béo vị trà Chát rất dịu, hậu ngọt rất sâu, bùi vị trà
Giá bán 1kg 2.500.000 đ/kg 1.500.000 đ/kg

Nhìn bảng so sánh trên bạn đã đủ 80% dữ liệu để chọn trà, nếu cần chắc chắn hơn bạn hãy ghé 1 trong 3 cửa hàng của Lộc Tân Cương ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để được uống trải nghiệm miễn phí.

VIDEO SO SÁNH 2 LOẠI TRÀ ĐINH – LỘC TÂN CƯƠNG

Giờ chúng ta sẽ phân tích chi tiết từng loại Trà Đinh nhé!

Trà Đinh Ngọc

Trà Đinh Ngọc Là Gì?

Trà Đinh Ngọc là loại trà cao cấp nhất vùng đất Trà Tân Cương Thái Nguyên, Trà được công ty Lộc Tân Cương tuyển chọn những đinh trà non mới nhú để làm trà, Trà có ngoại hình nhỏ xíu, li ti như những cái đinh nhỏ, rất thơm, khi pha ra thì càng thơm, mùi thơm ngọt cốm non, đặc trưng của Trà Tân Cương Thái Nguyên, nước trà khi pha xanh và sánh trong đẹp, tiền vị chát của trà nhẹ dễ chịu, hậu vị ngọt sâu, bùi và béo trà, vị trà lưu lại trong cổ họng rất lâu, cảm giác đê mê khó tả.

Trà Đinh Tân Cương được gọi bằng một cái tên cao quý đó chính là trà đinh ngọc, đây là một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho Thái Nguyên. Nhờ có khí hậu mát mẻ cùng thổ nhưỡng thích hợp mà vùng đất Tân Cương Thái Nguyên đã sản xuất ra được loại trà chất lượng, đủ tiêu chuẩn và thích hợp để trở thành loại trà quý trên thị trường.

Một góc đồi chè Thái Nguyên

Chè Đinh Ngọc là loại chè Thái Nguyên cao cấp, xứng danh nhất phẩm trà, bởi nguyên liệu làm ra nó là những đọt trà non trên những đồi trà được tuyển chọn. Sáng sớm là thời điểm đọt trà vào độ ngon nhất và tươi nhất. Để có được 2kg chè đinh phải cần đến 10kg đọt trà non.

Đọt trà (chè) đinh Thái Nguyên xanh mơn mởn

Không những quá trình trồng và hái phải thật tỉ mỉ, khéo léo mà quá trình chế biến trà đinh cũng vô cùng kỳ công và cẩn thận. Phải những nghệ nhân sao trà đầy kinh nghiệm, tay nghề cao mới làm ra được những mẻ chè Đinh Thái Nguyên ngon và chất lượng. Trà đinh chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế giữa thiên nhiên và bàn tay con người.

Giá trà đinh Thái Nguyên 1kg là 2.500.000đ

Trà đinh Tân Cương Thái Nguyên giống như những cái đinh

Trà sau khi chế biến sẽ xoăn tít lại, đều và nhỏ như cái đinh nên người ta gọi là trà đinh. Nước trà khi pha sẽ có màu vàng sánh tựa màu cốm non và mang một mùi hương dễ chịu, thanh thanh của đất trời Thái Nguyên. Trà Đinh ngon không chỉ ở hương mà còn ở vị. Cái vị chát dịu, ngầy ngậy khắp khoang miệng khi uống và cái vị ngọt thanh ở cổ họng.

Trà Đinh Ngọc Lộc Tân Cương thượng hạng

Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên – Tại Sao Lại Là Đẳng Cấp Của Giới Sành Trà?

Một thảo dược quý như ngọc mang tên trà Đinh lần đầu xuất hiện ở Thái Nguyên. Những cánh trà nho nhỏ, đều đều, xoăn tít như những cái đinh tưởng chừng như không có gì đặc biệt, nhưng trà đinh đã thu hút được rất nhiều người ở các tầng lớp khác nhau, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu.

Ai đã một lần dùng loại tứ đại danh trà Thái Nguyên này rồi thì không thể quên được cái hương vị lạ lùng của nó, cái hương thơm cốm non đặc trưng, cái vị chát dịu, ngầy ngậy trong cổ họng kèm hậu ngọt sâu.

Nhất phẩm trà đinh ngọc Thái Nguyên

Trà Đinh Thái Nguyên là thức uống quen thuộc của giới sành trà, đồng thời cũng là món quà tặng quý giá của họ. Bởi chè đinh là loại chè Thái Nguyên cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Người ta thường bảo rằng tiền nào của nấy. Phải, giá trà đinh Thái Nguyên giao động từ 2.500.000 – 3.000.000đ/1kg, được xem là sản phẩm trà đắt đỏ nhất trên thị trường mà chỉ có giới thượng lưu dùng đến.

Vì sao giới thượng lưu thường dùng chè đinh để đãi khách hoặc thưởng thức? Câu trả lời chính là thể hiện đẳng cấp. Thưởng trà là một thú vui tao nhã, thư giãn tâm hồn. Do đó, phải thưởng thức một thứ gì đó ngon lành thì mới thực sự có ý nghĩa. Trà đinh được chế biến từ những đọt trà ngon trên vùng trà được tuyển chọn, cho nên, từ ngoại hình, hương vị đến sắc nước đều khiến con người ta bị lôi cuốn. Tiếp đãi khách đến chơi bằng chén trà đinh thượng hạng vàng sánh, một chút hương thơm cốm non, một chút vị chan chát cùng một chút vị ngọt, rồi cùng chia sẻ những sự đời ở trần gian này thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Trà đinh ngọc Thái Nguyên đãi khách quý

Trà đinh ngọc luôn sống đúng bản chất ngọc ngà của nó. Con người đến với trà đinh chỉ có 2 mục đích chính là thưởng trà và biếu tặng. Thưởng thức một viên ngọc quý và rồi biếu viên ngọc ấy đến những người thân thương để thể hiện sự kính trọng, đó là giá trị cao quý mà trà đinh mang lại. Bởi thế, một người sành trà thuộc tầng lớp thượng lưu thì nhất định không thể bỏ lỡ loại trà Thái Nguyên đắt nhất này. 

Trà Đinh Tâm Xuân

VIDEO GIỚI THIỆU TRÀ ĐINH TÂM XUÂN LỘC TÂN CƯƠNG

Trà Đinh Tâm Xuân là gì?

Hộp Trà Đinh Tâm Xuân 250gr

Những Đinh trà non được hái để sản xuất Trà Đinh Tâm Xuân


Trà Đinh Tâm Xuân được thu hái từ 1 đinh trà mới nhú và thỉnh thoảng có lác đác thêm 1 lá kẹ bên cạnh ôm vào đinh trà nhỏ.

Dòng Trà Đinh luôn được hái trên những vườn trà có chất lượng trà ngon nhất tại Xã Tân Cương tỉnh Thái Nguyên nơi được coi là Đệ Nhất Danh Trà.

Trà sau khi sản xuất cánh trà xoăn tít, cứng, chắc, khi pha hương trà rất thơm, vị chát dịu, hậu ngọt rất sâu và lắng lại ở cổ họng. Cảm giác rất thoải mái và đê mê.

Giới Sành Trà Có Chọn Trà Đinh Tâm Xuân Không?

Trà Đinh Tâm Xuân rất thơm và vị chát đậm đà hơn so với Trà Đinh Ngọc (top 1), hậu ngọt của Trà Đinh Tâm Xuân không thua kém gì Trà Đinh Ngọc. Bởi vậy những người thuộc giới sành trà lâu năm mà thích trà uống phải có vị chát vừa phải rất thích Trà Đinh Tâm Xuân.
 

Trà Đinh Tâm Xuân rất được giới sành trà ưa chuộng

Trà Đinh Tâm Xuân trước và sau khi pha trà rất thơm, nước trà xanh và sánh, cánh trà nhỏ đều

Tác Dụng Của Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên Đối Với Sức Khỏe

Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên không những là loại trà quý mà còn là một loại dược phẩm tốt cho sức khỏe con người. Mang trong mình bản chất của trà Thái Nguyên hay còn gọi là chè Thái Nguyên, cho nên trà đinh cũng mang công dụng của trà Thái Nguyên. Do đó, uống 2-3 tách trà đinh mỗi ngày với nồng độ thích hợp sẽ đem lại cho bạn một thân hình săn chắc và một sức khỏe tốt. Trà đinh có tác dụng gì? Cùng Lộc Tân Cương điểm qua những tác dụng này nhé!

Trà Đinh Ngọc Lộc Tân Cương là loại trà có chứa nhiều dinh dưỡng nhất vì tỷ lệ đọt đinh cao nhất, bởi vậy loại trà này rất tốt cho sức khỏe của bạn khi thưởng thức

  • Giảm cân hiệu quả: trong búp trà đinh có chứa các chất oxy hóa và cafein có tính sinh nhiệt, giúp đốt cháy năng lượng khi ăn và giảm mỡ cholesterol. Vì vậy, uống trà đinh thường xuyên bạn sẽ đào thải được lượng mỡ dư thừa, đạt được một vóc dáng thon gọn và săn chắc.
  • Ngăn ngừa bệnh tim mạch: uống trà Thái Nguyên với nồng độ và liều lượng thích hợp giúp tăng cường độ đàn hồi của tim và tạo ra một trái tim khỏe mạnh. Ngoài ra, các cafein trong trà còn có tác dụng mở rộng phế quản giúp máu lưu thông một cách dễ dàng
  • Ngăn ngừa lão hóa: các amino axit và vitamin trong trà giúp ngăn ngừa sự oxy hóa của tế bào và làm trung tính các gốc tự do, đưa đến cho bạn một làn da khỏe mạnh và mịn màng.
  • Giảm stress, cải thiện trí nhớ: chất I-theanine trong trà đinh hoạt động như một chất dẫn truyền xung thần kinh làm tăng sóng alpha trong não, nhờ đó cơ thể sẽ bớt căng thẳng, lo âu và luôn tỉnh táo để thỏa sức sáng tạo trong công việc.
  • Phòng chống ung thư: Chè đinh nõn được chứng minh là có chứa chất kích hoạt enzym giải độc bên trong cơ thể và phòng chống các khối u phát triển, ngăn ngừa ung thư dạ dày, ung thư vú và các bệnh liên quan đến đường ruột.
  • Diệt khuẩn: các catechin trong trà là epigallocate-chin galate(EGCG) and epigallocate galate(ECG) kết hợp với nhau tạo thành một màng bao quanh vi khuẩn, nhờ đó có thể ngăn ngừa sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc.
  • Vệ sinh răng miệng: Uống chè đinh mỗi ngày sẽ giúp giảm lượng vi khuẩn và axit trong miệng giúp miệng của bạn luôn được sạch và phòng chống các bệnh về miệng.

Tách trà khô Thái Nguyên vì sức khỏe

Cách Pha Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên Ngon

Trà Đinh là loại trà Thái Nguyên thượng hạng ngon nhất. Tuy nhiên, trà ngon mà pha không đúng cách thì chưa chắc trà đã ngon. Do đó, bí quyết để pha trà đinh Thái Nguyên ngon là thuộc nằm lòng câu thần chú “nhất nước, nhì trà, tam pha, tứ ấm”. Đây là kinh nghiệm quý giá mà các bậc tiền nhân xưa đã đúc kết trong những năm tháng thưởng thức trà của mình.

Video hướng dẫn pha Trà Đinh ngon ( Video pha trà Đinh Ngọc)

Địa Chỉ Bán Trà Đinh Ngon Uy Tín

Để mua trà Đinh Thái Nguyên bạn có thể đặt hàng online, gọi điện nếu cần gấp và đã biết nơi đó bán hàng có lương tâm, đàng hoàng.

Nếu bạn còn nghi ngờ nơi bán, bạn hãy đến cửa hàng của họ để kiểm tra chất lượng trà trước khi mua bằng cách yêu cầu pha cho uống thử. Khi thấy chất lượng trà ngon, phù hợp với giá tiền thì bạn hãy quyết định mua. Nếu mua trên 2 lần mà cảm thấy hài lòng về cả sản phẩm và dịch vụ thì bạn có thể yên tâm lâu dài là chỗ bán hàng uy tín, đàng hoàng.

Tại Lộc Tân Cương bạn có thể đặt hàng online và chọn giao hàng thu tiền tận nơi.

Hoặc bạn có thể đến 1 trong 3 cửa hàng của Lộc Tân Cương tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để thử trà miễn phí trước khi mua trà, nếu bạn chưa thấy hài lòng thì dù sao cũng biết trà ở Lộc Tân Cương thế nào, và bạn không cần phải mua 1 lạng trà nào nếu uống thử không vừa ý, còn nếu vừa ý thì tuyệt quá rồi, bạn có thể mua 1 lạng trà hoặc số lượng theo nhu cầu thực tế của mình.

Với Lộc Tân Cương, được ngồi pha trà cho khách thử là một niềm vui mỗi ngày của cả tập thể Lộc Tân Cương.

Bên dưới là hình ảnh 3 cửa hàng để tiếp đón khách tới thử trà và mua trà, dụng cụ pha trà.

Cửa hàng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 

Cửa hàng tại quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

Cửa hàng tại Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Cảm ơn bạn đã cho Lộc Tân Cương một cơ hội để phục vụ!

Đôi nét về trà Lộc Tân Cương

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trà, Lộc Tân Cương là nơi cung cấp các loại trà chất lượng và chính gốc như Trà Thái Nguyên, trà Thái Nguyên ướp hoa Lài, trà Thái Nguyên ướp hoa Sen Tây Hồ, Bột trà xanh Thái Nguyên nguyên chất, trà Oolong, trà Shan tuyết cổ thụ,… 

Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam cùng với việc sở hữu cơ sở sản xuất trà ở Tân Cương Thái Nguyên, Lộc Tân Cương tự hào là nơi cung cấp dịch vụ trà tốt nhất chỉ dành riêng cho bạn. Sứ mệnh duy nhất của Lộc Tân Cương là kết nối khách hàng đến với niềm đam mê trà và thỏa mãn nhu cầu thưởng thức trà của khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRÀ LỘC TÂN CƯƠNG

  Trực tiếp sản xuất trà theo phương pháp thủ công truyền thống

  Nhận trà thử miễn phí

  Dụng cụ trà chuyên nghiệp

  Đổi trả trong vòng 30 ngày nếu không vừa ý

  Cam kết hoàn tiền 100%

  Giao hàng tận nơi toàn quốc

  Chăm sóc tận tình

LỘC TÂN CƯƠNG CAM KẾT

  Trà của Lộc Tân Cương KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG hương liệu, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất hóa học.

  Thử các loại trà miễn phí theo yêu cầu của khách, gửi mẫu trà về tận nhà cho khách hàng.

  Giao hàng thu tiền tận nơi nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng.

  Đền 100% tiền hàng nếu trà không giống mẫu thử.

  Đổi trả hàng trong 30 ngày nếu khách hàng không hài lòng, kể cả những gói trà đã bị bóc ra rồi.

Phía trên là những sản phẩm trà đinh ngọc thái nguyên có quy cách đóng gói khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm trà đinh nõn Thái Nguyên thì Trà Lộc Tân Cương luôn luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ bạn 24/24.

Tìm hiểu thêm:

Trà nõn tôm là gì? Mua trà nõn tôm thái nguyên 1 tôm 1 lá thơm ngon tại Cty Lộc Tân Cương

Mua trà búp thái nguyên chuẩn gu trà bắc giá chỉ từ 350.000đ