Ấm tử sa Bát Tràng được xem như sản phẩm nổi bật của làng gốm sứ Bát Tràng.Mỗi sản phẩm vừa mang nét truyền thống vừa mang nét hiện đại, tạo hình hài hòa, thanh thoát, cùng chất lượng vượt trội.

Ấm Tử Sa Bát Tràng

Thương Hiệu Khẳng Định Chất Lượng

Ấm tử sa Bát Tràng là sản phẩm nổi tiếng của những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, tinh xảo từ đường nét đến chất lượng làm ấm đã khiến thương hiệu Bát Tràng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

>> Bộ ấm trà Phúc Lộc Thọ

1. Bí Quyết Tạo Nên Ấm Tử Sa Bát Tràng


“Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò” Các nghệ nhân ấm chén gốm sứ Bát Tràng từ xưa tới nay vẫn truyền tai nhau kinh nghiệm ấy. Để có được một sản phẩm, các nghệ nhân phải trải qua các công đoạn như: chọn đất, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men và nung sản phẩm. Đối với mỗi nghệ nhân, một sản phẩm chẳng khác nào một cơ thể sống , một vũ trụ thu nhỏ với sự kết hợp hài hòa của ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sản phẩm ấm trà tử sa Bát Tràng cũng đi theo những chuẩn mực như thế.

>> Tất Cả Thông Tin Về Ấm Chén Bát Tràng

Mỗi sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của tạo hình và chất liệu

Để có được một sản phẩm, các nghệ nhân phải trải qua các công đoạn như: chọn đất, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men và nung sản phẩm.

2. Chất Lượng Của Ấm Tử Sa Bát Tràng


Có thể nói bộ ấm tử sa Bát Tràng là đỉnh cao của nghệ thuật ấm chén gốm Bát Tràng nói chung và dòng sản phẩm ấm trà nói riêng. Mỗi sản phẩm ấm chén gốm tử sa Bát Tràng mang những đặc điểm nổi bật như: ấm trà giữ nhiệt tốt, càng dùng lâu càng bóng, càng bền, đẹp. Những người thưởng trà lâu năm, dạn dày kinh nghiệm đều nhận xét rằng, pha trà trong ấm tử sa thì trà ngon hơn, giữ được nguyên hương, vị của trà ngon. Ấm trà cũng không đọng nước, màu sắc sang trọng và tinh tế, nước men đều và mịn màng, khi gõ vào thành ấm nghe rõ tiếng vang rất thanh, mảnh, không kém ấm tử sa Nghi Hưng của Trung Quốc.

Ấm tử sa Bát Tràng có chất lượng vượt trội

Mỗi sản phẩm ấm chén gốm tử sa Bát Tràng mang những đặc điểm nổi bật như: ấm trà giữ nhiệt tốt, càng dùng lâu càng bóng, càng bền, đẹp.

3. Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Ấm Chén Bát Tràng


Mỗi bộ ấm trà gốm bát tràng lại mang một tạo hình khác nhau nhưng có thể nhận thấy rõ ràng việc nghệ nhân đã thổi hồn Việt vào mỗi tác phẩm. Từ những họa tiết như hoa cúc, cành trúc, hay mô phỏng theo hình trống, chuông…vv, bộ ấm trà không chỉ toát lên vẻ đẹp nghệ thuật mà còn mang hơi thở cổ xưa, trang trọng mà tinh tế. Bên cạnh việc mua về để pha trà thì bộ ấm chén gốm Bát Tràng còn là gợi ý lý tưởng cho những ai muốn mua quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp mê trà.

Ấm được để trong hộp đỏ sang trọng

bộ ấm trà không chỉ toát lên vẻ đẹp nghệ thuật mà còn mang hơi thở cổ xưa, trang trọng mà tinh tế.

Thực chất, ngày trước, đối với những người mê trà hay am hiểu về trà thì ấm tử sa Nghi Hưng là loại ấm lý tưởng nhất để pha trà. Không một người sành trà nào lại không mong muốn sở hữu một bộ ấm tử sa. Thế nhưng, kì thực chuyện ấy lại không phải là chuyện dễ dàng. Một phần vì giá cả, phần khác là vấn đề làm thế nào để mua được hàng chính gốc chứ không phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…Thế nên việc ấm chén tử sa Bát tràng ra đời là tin tức không thể tuyệt vời hơn dành cho những người Việt mê trà  bởi lẽ ấm tử sa Bát Tràng có chất lượng không thua kém gì chất lượng của ấm tử sa Trung Quốc. Khi gõ vào thân ấm tiếng kêu rất vang, rất thanh. Ấm trà giữ nhiệt, hương vị và màu sắc cực tốt, tạo hình, màu sắc hài hòa, đẹp mắt nhưng vẫn mang nét tinh tế sang trọng. Hơn nữa, giá cả không phải là điều bạn cần bận tâm quá nhiều nếu muốn sở hữu một bộ ấm trà Bát Tràng chất lượng.

Hộp ấm trà sang trọng

 

Hộp ấm trà sang trọng

Chọn  bộ ấm tử sa Bát Tràng để pha trà quả thật là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bạn đã có trà ngon? Giờ thì còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay một bộ ấm trà tử sa để pha trà?

Để xem các sản phẩm Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng, các bạn hãy vào : Sản Phẩm Ấm Tử Sa Bát Tràng để xem thêm.

Là sản phẩm của làng nghề  Bát Tràng nổi tiếng, sản phẩm ấm tử sa Bát Tràng có chất lượng vượt trội,tạo hình tinh xảo, khéo léo,  được đặt trong hộp màu đỏ sang trọng, đẹp mắt thích hợp để pha trà, làm quà tặng, quà biếu người thân, đồng nghiệp, khách quý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *