Trao Tay Bộ Ấm Chén Pha Trà Bát Tràng - Yêu Thương Đôi Khi Không Cần Lời Nói

05/12/2017 01:41 | 2147 |
0 Đánh giá

Năm sắp hết và Tết cũng gần đến, nhiều người vẫn còn đang vật lộn với cuộc chiến quà cáp đầu năm. Làm thế nào để có được món quà ý nghĩa tặng người thân? Làm thế nào để có một món quà vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm? Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn. Hãy cùng tôi tìm hiểu về quà tặng ý nghĩa này nhé.

 

Trao Tay Bộ Ấm Chén Pha Trà Bát Tràng - Yêu Thương Đôi Khi Không Cần Lời Nói

 

Một năm qua đi với bao bộn bề, vất vả. Vì cuộc chiến với cơm, áo, gạo, tiền mà nhiều người phải rời xa gia đình, quê hương để lên đường tìm cho mình cuộc sống với. Tết là thời điểm người người về chung vui gia đình, nhà nhà sum họp đầy đủ con cháu. Vậy nên, đây là thời điểm làm người ta phải suy nghĩ nên tặng nhau những gì vào những ngày cuối năm.

 

Giữa muôn vàn những quà tặng giá trị, hiện lên hình ảnh những bộ ấm chén trà làm người ta phải ngoái đầu nhìn lại và thầm nghĩ tại sao không tặng nhau bộ ấm chén pha trà Bát Tràng? Vừa ấm cúng, dung dị lại vừa mang ý nghĩa sâu sắc.

 

 

bộ ấm chén pha trà bát tràng

 

1. Bộ ấm chén pha trà Bát Tràng - quà tặng mang đậm ý nghĩa

 

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại phát triển, người ta bị cuống theo guồng quay với những suy nghĩ hiện đại hơn và vô tình quên mất đi những nét đẹp văn hóa. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những giỏ quà tặng được gói sẵn hay những chai rượu tây sang trọng được tặng nhau dịp tết đến xuân về. Thế nhưng, những bộ ấm chén pha trà Bát Tràng lại là món quà tặng tuy không to lớn về mặt vật chất nhưng mang tình cảm sâu sắc của người tặng đối với người nhận.

 

 

bộ ấm chén pha trà Bát Tràng

 

Bộ ấm chén Bát Tràng- món quà đầy ý nghĩa ngày Tết

 

 

Ngày gia đình sum họp, sẽ chẳng còn gì ý nghĩa hơn khi trên bàn trà xuất hiện bộ ấm chén mới. Người ta chúc nhau qua những chén trà đắng vị,mở đầu cho câu chuyện ngày xuân. Bộ ấm chén Bát Tràng cũng như hiện diện của người tặng trong suốt thời gian mà nó được sử dụng. Đối với ông bà, cha mẹ thì đây cũng chính là lời hứa năm sau lại về của những đứa con xa nhà.

 

2. Làm sao để có bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng

 

Có thể nói, bộ ấm chén pha trà Bát Tràng là một món quà ý nghĩa nhất trong những món quà ngày Tết. Thế nhưng việc lựa chọn không đúng sản phẩm chất lượng sẽ làm giảm đi giá trị vốn có của nó. Nếu bạn không có khả năng đến tận Bát Tràng để tìm mua chúng thì làm thế nào để có được một bộ ấm chén chất lượng? Nếu bạn ở miền Nam xa xôi thì có thể mua được sản phẩm chất lượng cho quà tặng ý nghĩa hay không?

 

 

bộ ấm chén pha trà Bát Tràng

 

Sở hữu sản phẩm ấm chén Bát Tràng giờ đây không còn quá khó với khách hàng ở xa

 

 

Đừng lo lắng vì giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm ấm chén Bát Tràng chất lượng tại tp HCM với Lộc Tân Cương. Với sứ mệnh đưa văn hóa trà và gốm sống mãi với truyền thống dân tộc, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấm chén Bát Tràng chất lượng. Cho dù có ở miền Nam xa xôi thì chúng tôi cũng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng từ Bát Tràng.

 

Vì vậy, đừng ngần ngại nữa, năm sắp hết rồi, hãy cùng Lộc Tân Cương trao đi những món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

 

Lời yêu thương đôi khi không cần nói nên lời, Lộc Tân Cương sẵn sàng cùng bạn thay lời muốn nói với những quà tặng ý nghĩa ngày xuân.

 

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận