tặng hũ trà thủy tinh cho KH nhận trà thử

MỘT SAI LẦM NẾU BẠN

BỎ QUA MÓN QUÀ NÀY

vì chúng tôi chỉ dành tặng riêng cho bạn !


Lý do bạn nên nhận ngay:

 Món quà chỉ dành riêng cho bạn
 Giúp bạn bảo quản trà đúng cách
 Sự chuyên nghiệp và thẩm mĩ cao
 Số lượng chỉ có đúng 100 hũ


Giá chiếc hũ: 50.000Đ
Bạn mua: 50.000Đ

(*) Áp dụng đơn hàng đầu tiên trên 300.000Đ


P/s: Cuối trang có hướng dẫn CHI TIẾT

KHÔNG PHẢI AI CŨNG NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI NÀY

 

Trước khi diễn ra chương trình này, rất nhiều khách hàng đến mua trà số lượng nhiều và ngỏ ý rất muốn được tặng chiếc hũ đựng trà thủy tinh của chúng tôi.

Và thật tiếc khi chúng tôi phải nói lời từ chối vì chúng tôi đã dành cho họ một chương trình khác. Nhưng ĐỐI VỚI BẠN, Lộc Tân Cương sẽ TẶNG MIỄN PHÍ. Tại sao ư ?

Vì chương trình này mở ra chỉ dành cho NHỮNG AI ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NHẬN 03 MẪU TRÀ THỬ, ngoài ra không ai có thể có được ưu đãi này.

Vậy nên BẠN LÀ 1 TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN VÀ DUY NHẤT nhận được HŨ ĐỰNG TRÀ THỦY TINH CAO CẤP với giá 0Đ cho ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN TRÊN 300.000Đ.

Rất tiếc khi đợt này chúng tôi chỉ nhập số lượng rất hạn chế là 150 hũ nhưng đã bán hết gần 50 hũ và còn lại 100 hũ để dành cho ưu đãi này.

Tại sao chúng tôi chọn HŨ ĐỰNG TRÀ THỦY TINH

làm quà tặng cho bạn ?

 Không giống như những hũ thủy tinh thông thường

Hũ Đựng Trà Thủy Tinh Lộc Tân Cương được làm từ thủy tinh cao cấp, rất dày và chắc chắn, rơi rớt khó vỡ hơn các loại hũ thông thường.


 Lớp nhãn dán bao bọc tưởng chừng như vô dụng NHƯNG KHÔNG

Nhiều người bảo: “Sao em không để hũ trong suốt nhìn đẹp hơn ?” Không, lớp nhãn giúp ngăn chặn 100% ánh sáng từ ngoài rọi vào trà bởi trong ánh sáng có chứa tia tử ngoại, sẽ làm trà mất mùi, ảnh hưởng tới chất lượng trà.


 Nắp đậy rất kín, xoay ngược không rơi

Bên trong chiếc nắp đậy có một lớp ron bằng cao su giúp giữ chặt nắp và thân hũ đảm bảo không rơi rớt, không khí không thể vào bên trong hũ.


 Rộng rãi nhưng không hề chiếm diện tích

Kích thước rất vừa tay cầm, đặt ở đâu trên bàn trà cũng thấy đẹp mắt, thanh lịch, không chiếm diện tích cũng không hề cầu kỳ.


 Có thể chứa đến 100gr trà

Một hũ có thể chứa tối đa 100gr các loại trà Thái Nguyên nhưng đến 200gr cho loại trà oolong.

lợi ích của hũ đựng trà thủy tinh

CHỈ CÓ 100 HŨ, NHANH TAY ĐẶT NGAY ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN

ĐỂ SỞ HỮU MÓN QUÀ NÀY

 

 Bước 1: Bạn vào trang chủ: www.loctancuong.com 
 Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua (tổng giá trị sản phẩm > 300.000đ)
 Bước 3: Vào giỏ hàng của bạn sau đó Bấm Nút Thanh Toán

 Bước 4: Tại bước điền Thông tin bạn làm theo hướng dẫn sau:

 Bước 5: Bạn bấm nút Đặt Hàng vậy là xong !

 

"Nếu bạn đóng trang, chúng tôi không đảm bảo khi quay lại sẽ còn hũ đựng trà cho bạn"

Tại sao chúng tôi mở ra chương trình này

CHỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN ?


Vì bạn là khách hàng đầu tiên của Lộc Tân Cương
Trong suốt thời gian làm trà vừa qua, thật sự không có thứ gì làm chúng tôi đau đáu ngày đêm...ngoài 2 từ "khách hàng" và đặc biệt chính là những vị khách hàng mới. Một vị khách đến nhà chơi bao giờ cũng được tiếp đón bằng lời chào nồng nhiệt, một vài tách trà thơm, hay một bữa cơm thịnh soạn,...và khi bạn đến Lộc Tân Cương cũng vậy. Đó là sự đón tiếp nhiệt tình, tư vấn tận tâm, những ưu đãi hấp dẫn, những sản phẩm chất lượng,...là điều mà hiển nhiên bạn sẽ nhận được ! Và thật sự cái gì mới thì đều cần có sự trải nghiệm, huống chi là một thứ "khó tiếp thu" như trà...chúng tôi không ngần ngại mất một phần chi phí cho những ưu đãi có lợi nhất đến cho bạn để đổi lấy 2 từ "Trải Nghiệm".


Chúng tôi mong muốn bạn có những trãi nghiệm đầu tiên về sản phẩm

Tất nhiên bạn đã thấy được điều này qua chương trình Nhận 3 Mẫu Trà Thử Miễn Phí, đó là những sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi mang đến cho bạn dùng thử. Chúng tôi biết rằng Trà không như các sản phẩm khác, thật không dễ để tiếp nhận được ngay mà cần một quá trình và cần sự thưởng thức trước khi mua hàng.


Giúp bạn nhận được sự tận tâm và chăm sóc tận tình từ dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi đã có kế hoạch chăm sóc tận tình đến những vị khách hàng cũ cùng những chương trình hấp dẫn dành cho những vị khách hàng mới với mong muốn tất cả đều nhận được một giá trị, lợi ích tuyệt vời mà Lộc Tân Cương mang lại.