Chè Tân Cương Thái Nguyên Tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

18/09/2019 11:17 | 724 |
0 Đánh giá

Đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên ngon lành, đậm đà, bổ dưỡng, gần gũi với con người Việt Nam. Bạn có đang tìm kiếm thông tin về loại chè tốt cho sức khỏe này không? Hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết sự thật về chè Tân Cương Thái Nguyên nhé!

 

Chè Tân Cương Thái Nguyên Tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 

 

      “Chè Thái gái Tuyên là câu nói của miệng của người vùng khác khi nói về Trà và người Đẹp ở Thái Nguyên và Tuyên Quang. Nhắc đến chè Thái Nguyên, người ta lại nghĩ ngay đến chè Tân Cương Thái Nguyên – một thức uống có hương thơm cốm non quyến rũ, vị trà chát dịu và hậu ngọt sâu lắng.

 

1. Vì sao gọi là đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên?
 

     Chè Tân Cương Thái Nguyên là loại chè ngon nhất tỉnh Thái Nguyên. Tại sao thứ chè ấy lại ngon lành và chiếm được lòng tin của nhiều người đến vậy?

 

   1.1. Về đất đai

 

      Đất ở Tân Cương được hình thành trên nền đất Feralitic, macma axit hoặc đất phù sa cổ, đá cát có độ pH từ 5,5 đến 7,0, thuộc vào loại đất hơi chua. Loại đất này được chứng minh là có chứa những nguyên tố vi lượng với tỷ lệ phù hợp thuộc đặc quyền của cây chè. Cho nên, những đồi chè Tân Cương Thái Nguyên  thường có vị thanh và chát dịu.
 

Đất trồng chè ngon Tân Cương Thái Nguyên được hình thành trên nền đất Feralitic, macma axit hoặc đất phù sa cổ, đá cát

Đất trồng chè ngon Tân Cương Thái Nguyên được hình thành trên nền đất Feralitic, macma axit hoặc đất phù sa cổ, đá cát


 

   1.2. Về khí hậu

 

     Tân Cương là vùng bán sơn địa, đồi núi tương đối thấp, nằm ở phía Đông dãy núi Tam Đảo với độ cao trên dưới 1000m so với mực nước biển. Vì thế, dãy núi Tam Đảo là bức bình phong che chắn vững chắc cho Tân Cương. Nó chắn ánh nắng mặt trời phía tây, tạo ra ánh sáng tán xạ và một khí hậu mát mẻ cho vùng núi nơi đây.  Thêm vào đó, quanh năm Tân Cương có bức xạ nhiệt vừa phải, không gắt quá cũng không mềm quá. Đây được xem là điều kiện lý tưởng cho phẩm chất cây chè được hoàn thiện. Dó đó, chất lượng chè được xếp vào mức độ trên cả tuyệt vời. Và chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên ra đời.
 

Hình ảnh đồi chè Tân Cương Thái Nguyên

Hình ảnh đồi chè Tân Cương Thái Nguyên


 

   1.3. Kinh nghiệm sản xuất

 

     Chè ngon Tân Cương Thái Nguyên là sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và bàn tay con người. Điều kiện tự nhiên thuận lợi, thích hợp với cây chè, cùng với đó là sự điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề đã sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên vạn người mê. Phải những nghệ nhân có tay nghề cao và mang trong mình đầy kinh nghiệm mới có thể làm nên những mẻ chè Tân Cương Thái Nguyên tuyệt vời.
 

Kinh nghiệm sản xuất chè tân Cương Thái Nguyên của người dân Tân Cương

Kinh nghiệm sản xuất chè tân Cương Thái Nguyên của người dân Tân Cương

 

 

2. Mua chè Tân Cương Thái Nguyên ở đâu tại Hà Nội

 

     Hiện nay, có rất nhiều địa điểm bán chè Tân Cương Thái Nguyên ở Hà Nội như các siêu thị, cửa hàng hay các gánh hàng rong ngoài lề đường Hà Nội. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả thì không ai biết được. Do đó, khi mua chè Tân Cương Thái Nguyên, bạn nên đến các cửa hàng, đại lý đã có uy tín và danh tiếng trên thị trường mà mua.
 

Địa điểm bán chè Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội uy tín

Địa điểm bán chè Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội uy tín

 

     Nếu bạn muốn mua chè Tân Cương Thái Nguyên ở Hà Nội với chất lượng và giá cả hợp lý thì một gợi ý nho nhỏ dành cho bạn rằng bạn có thể đến cửa hàng Trà Lộc Tân Cương, 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, bạn được thử trà miễn phí với các loại chè Tân Cương Thái Nguyên theo yêu của bạn. Thêm vào đó, nhân viên sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những kiến thức về chè nếu bạn chưa biết. Và nếu hài lòng bạn có thể mua trực tiếp tại đây. Ngoài ra, đây là cửa hàng trực tiếp sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên. Cho nên,  bạn nhận được mức giá hợp lý là điều chắc chắn.
 

Địa điểm bán chè Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội

Địa điểm bán chè Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội

 

 

3. Bảng giá chè Tân Cương Thái Nguyên

 

     Chè Tân Cương Thái Nguyên giá bao nhiêu luôn là băn khoăn của những ai đang có nhu cầu mua chè Tân Cương Thái Nguyên  Hà Nội. Chè ngon Tân Cương Thái Nguyên có 4 loại với đặc điểm, chất lượng và giá cả khác nhau. Dưới đây là bảng giá bán chè Tân Cương Thái Nguyên ở Hà Nội.

 

   3.1. Chè Đinh Thái Nguyên

 

     Chè đinh là loại chè cao cấp nhất trong các loại chè ngon Tân Cương Thái Nguyên. Nguyên liệu để làm chè đinh là những đọt trà non trên các vùng chè Tân Cương Thái Nguyên được tuyển chọn. Cho nên, loại chè này vô cùng quý. Để có 1kg chè đinh phải cần tới 15kg đọt chè non. Là những đọt chè non, là phần tinh túy nhất của cây chè, do đó, khi uống chè đinh, bạn sẽ cảm thấy mùi thơm cốm non kèm theo vị ngầy ngậy và hậu ngọt sâu trong cổ họng. Những người sành trà chắc chắn không thể bỏ qua loại chè ngon như vậy được.
 

Chè đinh Thái Nguyên

Chè đinh Thái Nguyên

 

     Hiện nay, chè đinh Thái Nguyên có giá đắt nhất trong bảng giá chè sạch Tân Cương Thái Nguyên, 2.500.000đ / 1kg và được đóng trong những túi thiếc hút chân khồn với trọng lượng 100gr, 250gr và hộp 25 tép nhỏ.

 

   3.2. Chè nõn tôm Thái Nguyên

 

     Chè nõn tôm là loại chè Tân Cương Thái Nguyên cao cấp chỉ xếp sau chè đinh. Nếu nguyên liệu của chè đinh là những đọt chè non thì nguyên liệu của chè nõn tôm là 1 đọt cộng thêm 1 lá ngọn bên dưới. Sau đó, trải qua quá trình chế biến tỉ mỉ, kỳ công và tạo nên loại chè ngon Tân Cương Thái Nguyên làm thu hút bao người đến với chè. Chè nõn tôm có vị chát dịu, vị thơm ngầy ngậy kèm hậu ngọt sâu.
 

 

Chè Nõn Tôm Thái Nguyên đóng gói 250gr/ gói


     Chè nõn tôm Thái Nguyên có giá dao động từ 900.000đ /1kg và được đóng trong các túi thiếc hút chân không 100gr, 250gr, 500gr và hộp 25 tép nhỏ 10gr.

 

   3.3. Chè móc câu Thái Nguyên

 

     Chè móc câu được hái theo công thức 1 tôm và 2 lá ngọn liền kề, gồm 2 loại là chè móc câu hảo hạng và chè móc câu đặc biệt. Cùng là nguyên liệu 1 tôm 2 lá nhưng hái ở những đồi chè Tân Cương Thái Nguyên khác nhau và quy trình chế biến khác nhau mà chè móc câu đặc biệt ngon hơn chè móc câu hảo hạng.

 

Chè móc câu đặc biệt Lộc tân Cương

Chè móc câu đặc biệt Lộc tân Cương

 

     Hiện nay, chè móc câu hảo hạng có giá 450.000đ /1kg và chè móc câu đặc biệt có giá 600.000đ /1kg. Chè được đóng trong các túi hút chân không 100gr, 250gr, 500gr và hộp 25 tép nhỏ.
 

Chè móc câu hảo hạng Lộc Tân Cương

Chè móc câu hảo hạng Lộc Tân Cương

 

 

   3.4. Chè búp Thái Nguyên

 

     Chè búp là loại chè Tân Cương Thái Nguyên giá rẻ. Nguyên liệu để làm chè búp là 1 tôm cộng 2-3 lá ngọn phía dưới. Trải qua quá trình sản xuất như chè móc câu, tuy nhiên chè búp có vị chát mạnh hơn các loại chè khác. Bởi nguyên liệu làm chè búp có nhiều lá chè, cho nên, vị chè không còn ở mức độ chát dịu nữa.
 

 

Chè búp Thái Nguyên Lộc Tân Cương

 

     Hiện nay, chè búp có giá 300.000đ/1kg được đóng trong túi hút chân không 100gr, 250gr, 500gr. Chè búp phù hợp với những người ưa vị chát mạnh và hậu ngọt sâu ở cổ họng.

 

4. Kinh nghiệm chọn chè ngon Tân Cương Thái Nguyên

 

      Để có 1 chén chè trọn vị, cách chọn chè là rất quan trọng. Bạn phải chọn đúng gói chè ngon Tân Cương Thái Nguyên thì buổi thưởng trà của bạn mới trọn vẹn. Không ai lấy gói chè dở để thưởng trà bao giờ. Dưới đây là kinh nghiệm chọn chè ngon Tân Cương Thái Nguyên vô cùng đơn giản cho bạn:

 

   4.1. Hương chè
 

     Một gói chè được gọi là chè ngon Tân Cương Thái Nguyên thì phải có thương hiệu, xuất xứ đàng hoàng để chứng minh thương hiệu đó sản xuất chè chất lượng. Thêm vào đó, khi mở gói chè, bạn sẽ thấy còn nguyên vẹn, không bị nát, cong cong xoắn đều và có một màu xanh đặc trưng. Nếu cầm một nhúm chè lên ngửi, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thanh khiết của cốm non, mùi hương dễ chịu và không có mùi hắc.
 

Thương hiệu chè Lộc Tân Cương

Thương hiệu chè Lộc Tân Cương 

 

 

   4.2. Vị chè

 

     Chè ngon Tân Cương Thái Nguyên sẽ có vị chát nhẹ, hậu ngọt sâu, một số loại còn có vị ngầy ngậy như chè đinh, chè nõn tôm. Nếu bạn được thử chè miễn phí tại cửa hàng thì đây là một điều rất tốt cho bạn. Bạn sẽ thử được nhiều loại chè và có thể nhận biết là chè ở đó có ngon hay không.
 

 

 

Chè ngon Tân Cương Thái Nguyên vị chát dịu, hậu ngọt sâu

 

 

   4.3. Nước pha chè

 

     Đầu tiên, phải nói đến nước tráng chè. Chè ngon Tân Cương Thái Nguyên là phải ngon từ nước tráng. Nếu nước tráng chè trong veo, không có nhiều cặn và vẩn đục thì đó là gói chè ngon. Sau đó là nước pha chè, nếu đúng là gói chè ngon, bạn sẽ thấy nước chè có màu vàng nhạt tựa màu cốm non và trong veo, búp chè nở đều trong ấm. Đặc biệt, nước chè sẽ không bị đổi màu nếu để ở ngoài không khí 4-5 tiếng.
 

 

 

Màu nước chè ngon tân Cương Thái Nguyên

 

 

5. Công ty TNHH Lộc Tân Cương

 

     Tại Lộc Cương, chè ngon Tân Cương Thái Nguyên được chế biến 100% từ lá chè thiên nhiên và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Tất cả vì sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

 

     Nếu bạn đang tìm một địa điểm mua chè Tân Cương Thái Nguyên ở Hà Nội thì đừng ngần ngại đến cửa hàng Lộc Tân Cương. Chúng tôi có cơ sở sản xuất chè ở Tân Cương Thái Nguyên và trực tiếp giám sát quá trình sản xuất. Cho nên, mức giá hợp lý đi kèm với chất lượng là điều không thể thiếu.
 

Cửa hàng chè Tân Cương Thái Nguyên Lộc Tân Cương

Cửa hàng chè Tân Cương Thái Nguyên Lộc Tân Cương

 

     Hiện nay, Lộc Tân Cương có 3 cửa hàng bán chè Tân Cương Thái Nguyên ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi cho khách hàng cả ở nam và bắc muốn mua chè Lộc Tân  Cương.
 

Cửa hàng chè Tân Cương Thái Nguyên Lộc Tân Cương

Cửa hàng chè Tân Cương Thái Nguyên Lộc Tân Cương

 

     Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, Lộc Tân Cương tự hào là nơi cung cấp trà và dịch vụ trà tốt nhất chỉ dành riêng cho bạn. 4 lý do bạn nên đến với Lộc Tân Cương: trực tiếp sản xuất trà, giao hàng tận nhà, cam kết hoàn tiền 100% với hàng chất lượng kém, miễn phí thử trà.

 

CAM KẾT CỦA LỘC TÂN CƯƠNG
 

 Trà của Lộc Tân Cương KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG hương liệu, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất hóa học.

 Thử các loại trà miễn phí theo yêu cầu của khách, gửi mẫu trà về tận nhà cho khách hàng.

  Giao hàng thu tiền tận nơi nhanh chóng theu yêu cầu khách hàng.

  Đền 200% tiền hàng nếu trà không giống mẫu thử.

  Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng, kể cả những gói trà đã bị bóc ra rồi.

 

 

 

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận