Mua Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên Ở Đâu Là Ngon Nhất?

09/09/2013 16:30 | 4190 |
0 Đánh giá

Mua Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên ở đâu là ngon nhất? Khi đã sành chè và biết cách chọn chè ngon thì việc mua ở đâu không còn quan trọng. Ngay cả ở những cửa hàng nhỏ ít người biết đến vẫn có thể tìm được chè ngon, thậm chí còn ngon hơn cả chè đã có thương hiệu

Có rất nhiều loại Trà xanh, nhưng trà xanh ở đâu là ngon nhất? Nói đến đó ai cũng nghĩ ra ngay đến Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên là ngon nhất? Vẫn chưa hẳn là như vậy vì quan trọng hơn nữa là Trà được trồng ở vùng đất nào tại Tỉnh Thái Nguyên và được chế biến như thế nào lại là cả một vấn đề về chủ để " Mua trà xanh ở đâu là ngon nhất?" 

Trà xanh tại vùng đất Trà Tân Cương Thái Nguyên

Trà xanh tại vùng đất Trà Tân Cương Thái Nguyên

Nhiều người không biết về trà hoặc chỉ biết ở mức độ cơ bản thường nhận định sai lầm rằng phải mua chè ở những cửa hàng lớn, của những thương hiệu lớn, bao bì đóng gói thật đẹp và sang trọng mới là chè ngon. Kì thực không phải lúc nào cũng vậy.
Khi đã sành chè và biết cách chọn chè ngon thì việc mua ở đâu không còn quan trọng. Ngay cả ở những cửa hàng nhỏ ít người biết đến vẫn có thể tìm được chè ngon, thậm chí còn ngon hơn cả chè đã có thương hiệu. Lý do bởi vì cùng trong một vùng trồng chè, ví dụ chè Thái Nguyên nhưng không phải chè vùng nào cũng ngon mà chỉ có duy nhất vùng trà xanh Tân cương Thái Nguyên nhất và cùng một loại chè nhưng không phải người chế biến nào cũng làm ra được trà ngon.

Trà Tân Cương Thái Nguyên được làm thủ công bằng tay

Trà Tân Cương Thái Nguyên được làm thủ công bằng tay

Các cửa hàng nhỏ thường có nguồn chè từ các gia đình chế biến thủ công vốn có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, thu hái và chế biến chè truyền từ đời này qua đời khác. Vậy nên sản phẩm làm thủ công số lượng không nhiều nhưng chất lượng rất tốt, có hương vị đặc trưng riêng. Chè sản xuất công nghiệp theo dây chuyển thường bị máy móc, hương liệu nhân tạo can thiệp quá nhiều làm hỏng phẩm chất của chè. Ví dụ như khâu thu hái thủ công phải chọn lựa đúng thời điểm vào sáng sớm, hái bằng tay theo nguyên tắc "một tôm hai lá" sao cho búp chè còn tươi nguyên. Nếu dùng máy hái sẽ làm búp chè không được đều, lẫn nhiều lá và dễ bị nhàu nát. Chè công nghiệp sản xuất ra trong cùng một dây chuyền nên không còn nét tinh túy đặc thù nữa.

"Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình", nghệ thuật uống trà của người Việt coi trọng trà ngon hơn nặng về hình thức như trà đạo Nhật Bản. Mua chè làm quà biếu có thể chọn sản phẩm đóng gói đẹp mắt nhưng nếu không biết thử chè dễ rơi vào coi trọng bao bì hơn chất lượng, tặng nhãn mác chứ không phải tặng chè ngon.

Hãy dành tặng cho nhau sản phẩm trà thơm ngon đúng vị trà quê thái nguyên

Hãy dành tặng cho nhau sản phẩm trà thơm ngon đúng vị trà quê thái nguyên

Trà Lộc Tân Cương chỉ cung cấp những sản phẩm trà do chính tay người dân tại xứ Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên có kinh nghiệm lâu năm và được thừa hưởng của ông cha để lại, chính vì vậy Trà có hương vị thơm ngon đặc trưng và đậm đà đúng với cái nghĩa "Trà Quê". Đến với Lộc Tân Cương là bạn đến với hương vị truyền thống của Trà Việt và đặc biệt là Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên, nơi khởi nguồn với cái tên là " Đệ Nhất Danh Trà".

Các bạn hãy vào link " Trà Tân Cương Thái Nguyên" để biết thêm về sản phẩm.

 

 


Trà Lộc Tân Cương chuyên cung cấp những sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên thủ công do chính người dân làm ra theo phương thức thủ công truyền thống nhiều đời để lại, chính vì vậy khi bạn thưởng thức trà của Lộc Tân Cương bạn sẽ cảm nhận được hết thế nào là hương vị truyền thống và hương vị thật của Trà. Chúng tôi luôn có dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.


1. Sẵn sàng mang trà cho khách hàng thử miễn phí tận nhà.
2. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành tp Thái Nguyên và tp.HCM .
3. Tư vấn về cách chọn loại trà hợp với khẩu vị, chọn quà biếu, tư vấn cách bảo quản

 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận