Trà Tân Cương Thái Nguyên Trong Lòng Việt Kiều

29/11/2013 16:02 | 3381 |
0 Đánh giá
Được nói chuyện với nhiều khách hàng là Việt Kiều, tôi được biết những người con xa xứ dù khoảng cách có xa nhưng vẫn luôn tìm lại hương vị truyền thống là Trà Tân Cương Thái Nguyên, bởi chỉ có trà tân cương thái nguyên mới cho được hương vị đậm đà nhất.

Trà Việt Nam nói chung và Trà Tân Cương Thái Nguyên nói riêng là một loại nước uống truyền thống mà ở đâu đó những người con xa xứ luôn luôn nhớ đến, bởi Việt Nam ta gia đình nào cũng cần có một bộ ấm chén pha trà và một bịch trà trong nhà, Bởi đất Việt ta hễ có khách đến nhà là phải có trà để tiếp, nếu không thì bị đánh giá là không lịch sự, không những thế mà buổi sáng sớm chúng ta thường có thói quen uống trà để thư giãn và tỉnh táo hơn để làm việc. Cái thói quen đó đã đi vào tiềm thức của người Việt chúng ta. Dù có phải xa xứ thì người Việt chúng ta vẫn giữ được nét đẹp truyền thống này.

Thói quen uống trà tân cương thái nguyên thủ công từ thời cha ông

Thói quen uống trà tân cương thái nguyên thủ công từ thời cha ông

Được tiếp xúc với nhiều khách hàng là Việt Kiều, tôi đã hiểu được tình yêu Trà Việt đặc biệt là Trà Tân Cương Thái Nguyên của người con xa xứ, dù bên nước ngoài cũng có trà xanh nhưng các bạn Việt Kiều vẫn tìm đến Trà xanh Tân Cương Thái Nguyên ở Việ Nam. Theo như lời các bạn nói thì chỉ có trà ở tân Cương Thái Nguyên Việt Nam mới cho được vị thơm ngon đậm đà hậu ngọt như đã từng uống.

Trà Tân Cương Thái Nguyên Thơm Ngon

Trà Tân Cương Thái Nguyên Thơm Ngon

 

Trong những vị khách là Việt Kiều thì tôi có ấn tượng nhất với Chú Hà quê ở Quảng Ngãi và hiện tại đang công tác bên Nhật Bản, chú gọi điện cho tôi từ bên Nhật và hỏi về Trà Tân Cương Thái Nguyên được làm thủ công bằng tay, chuyện mua bán chưa được diễn ra ngay mà chúng tôi đã có cuộc nói chuyện dài chừng 20 phút, Chú tâm sự về những ngày ở Việt Nam khi uống trà tân cương thái nguyên được làm theo phương pháp thủ công truyền thống bằng tay, chú nhớ mãi cái hương thơm ngày ngậy của cốm non khi nâng chén trà lên ngửi và cái vị chát dìu dịu khi nhấp một ngụm trà sau đó là hậu đượm ngọt nan tỏa trong cổ họng, màu nước xanh và sánh chú pha đến nước thứ 4 rồi mà vẫn cảm nhận được vị ngon của nó, chú còn kể rằng ở Việt Nam chú rất hay uống loại trà này đến khi sang Nhật Bản thì chú lại thèm hương vị truyền thống đó cho dù ở Nhật cũng có trà. Sau cuộc nói chuyện và hỏi han về nguồn gốc và cách thức sản xuất Trà thủ công của Lộc Tân Cương thì chú đã đặt 2kg Trà Móc Câu Hảo Hạng để uống thử. Kết thúc câu chuyện thì chú chúc tôi ngày càng đông khách và àm ăn phát đạt tại nước nhà, sau lần đặt trà đó thì giờ đây chú là khách hàng tân thiết của tôi, cứ mỗi tháng chú lại lấy 5kg trà móc câu hảo hạng vừa để uống và vừa để cho các bạn đồng hương bên Nhật. Tôi đã thật hạnh phúc vì chú bảo đã tìm được đúng với vị trà mà ngày trước chú đã từng uống khi tìm đến với Trà của Lộc Tân Cương.

Hiện nay không chỉ có khách hàng mua lẻ ở Nhật tin dùng vào sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên của chúng tôi mà còn có rất nhiều khách hàng ở Úc, Canada,..... và nhiều nhất là ở Mỹ đã thường xuyên tìm đến Lộc Tân Cương để hỏi mua trà Tân Cương Thái Nguyên thủ công.

Trà Tân Cương Thái Nguyên Thủ Công sản xuất hoàn toàn bằng tay

Trà Tân Cương Thái Nguyên Thủ Công sản xuất hoàn toàn bằng tay

 

Qua đó để thấy được dù khoảng cách có xa nhưng tinh thần uổng hộ của các bạn Việt Kiều đối với sản phẩm Trà trong nước rất mạnh mẽ đúng với khẩu hiệu " Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam", không những thế mà đây còn là một nét đẹp gìn giữ truyền thống văn hóa thưởng trà của người Việt mà bao đời cha ông để lại.

>> Cách Chọn Trà Búp tân Cương Thái Nguyên Ngon

>> Mua Chè (Trà) Thái Nguyên chính hãng ở đâu?

 

 

 


Lộc Tân Cương chuyên cung cấp những sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu thủ công do chính người dân làm ra theo phương thức thủ công truyền thống nhiều đời để lại, chính vì vậy khi bạn thưởng thức trà của Lộc Tân Cương bạn sẽ cảm nhận được hết thế nào là hương vị truyền thống và hương vị thật của Trà. Chúng tôi luôn có dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.
1. Sẵn sàng mang trà cho khách hàng thử miễn phí tận nhà.
2. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành tp Thái Nguyên và tp.HCM .
3. Tư vấn về cách chọn loại trà thái nguyên hợp với khẩu vị, chọn quà biếu, tư vấn cách bảo quản.

 

Thông tin tư vấn:
Mobile: 0933 86 25 89 (Mrs Hoa) - 0906 83 93 63 (Mr Toại)
Email: loctancuong@gmail.com 

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Bình luận