ĐẠI LÝ CHÈ THÁI NGUYÊN NGON TẠI HÀ NỘI | CỬA HÀNG TRÀ LỘC TÂN CƯƠNG

16/08/2019 13:50 | 4852 |
2 Đánh giá

Hiện nay có rất nhiều đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội kinh doanh dòng sản phẩm trà. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là điểm bán chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Việc tìm cho mình một cửa hàng chè Thái Nguyên uy tín luôn là vấn đề đặt ra cho khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn khi mua trà.


ĐẠI LÝ CHÈ THÁI NGUYÊN NGON TẠI HÀ NỘI | CỬA HÀNG TRÀ LỘC TÂN CƯƠNG

 

 

Bạn đang tìm kiếm một đại lý trà (chè) Thái Nguyên tại Hà Nội để mua trà biếu tặng? Bạn đang băn khoăn không biết đại lý bán trà Thái Nguyên nào uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây và chọn cho mình loại trà (chè) Thái Nguyên ngon nhất nhé!

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chọn trà sạch Thái Nguyên 

 

1. Lộc Tân Cương – Đại lý chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội
 

    Trà (chè) Thái Nguyên từ lâu đã trở thành một thương hiệu trà ngon của người Việt. Trà không chỉ có mùi vị đậm đà, tiền chát hậu ngọt sâu riêng biệt mà còn thơm thoảng hương cốm non rất nhẹ nhàng, tinh tế. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều đại lý chè Thái Nguyên ngon xuất hiện để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dùng.

 

Cửa hàng chè thái nguyên tại Hà Nội

Cửa hàng chè thái nguyên tại Hà Nội của công ty Lộc Tân Cương cung cấp các sản phẩm trà Thái Nguyên ngon chuẩn vị, là một thương uy tín về chất lượng được nhiều khách hàng yêu dùng.
 

     Tại Hà Nội cũng đã xuất hiện nhiều đại lý kinh doanh trà (chè) Thái Nguyên. Trong đó, có cửa hàng của công ty TNHH Lộc Tân Cương – chuyên cung cấp các sản phẩm trà, dụng cụ chuyên trà và quà tặng trà cao cấp. Với độ phủ rộng từ 2 trung tâm lớn Tp. HCM và Hà Nội, cùng hệ thống cửa hàng online giao hàng đến mọi vùng, thương hiệu ngày càng đứng vững trên thị trường, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng.


Địa chỉ: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 

>>> Xem thêm: cửa hàng online của Lộc Tân Cương tại đây!

>>>Xem thêm: Bảng báo giá chè Thái Nguyên ngon 

2. Các sản phẩm chè Thái Nguyên Lộc Tân Cương tại cửa hàng Hà Nội

     Hiện cửa hàng Lộc Tân Cương đang kinh doanh các sản phẩm trà, trong đó, dòng trà Thái Nguyên bao gồm các loại sau:
 

2.1. Trà Đinh Thái Nguyên
 

     Trà Đinh Thái Nguyên hay còn gọi là Trà Đinh Ngọc, được ví như một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho Thái Nguyên. Trà Đinh Ngọc Thái  Nguyên là loại trà cao cấp, xứng danh nhất phẩm trà. Trà được hái từ những đọt trà non, chính vì vậy mà cánh trà rất nhỏ, xoăn tít. Ai đã một lần dùng trà đinh rồi thì không thể quên được cái hương vị lạ lùng của nó, cái hương thơm cốm non đặc trưng, cái vị chát dịu, ngầy ngậy trong cổ họng kèm hậu ngọt sâu riêng biệt.

>>>Xem thêm: Trà Thái Nguyên thượng hạng làm quà biếu - Món quà người sành trà tin chọn

 

Trà Đinh Ngọc - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Trà Đinh Ngọc - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội được ví như một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng, cánh trà rất nhỏ và xoăn tít, trà khi pha có hương thơm cốm non đặc trưng kết hợp vị chát dịu, hậu ngọt ngầy ngậy rất riêng biệt.

 

     Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên là thức uống quen thuộc của giới sành trà, đồng thời cũng là món quà tặng quý giá của họ. Bởi trà đinh là loại trà Thái Nguyên cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Người ta thường bảo rằng tiền nào của nấy. Phải, giá trà đinh giao động 2.500.000 – 3.000.000đ/1kg, được xem là sản phẩm trà đắt đỏ nhất trên thị trường mà chỉ có giới thượng lưu dùng đến.
 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết Trà Đinh Ngọc Thái Nguyên tại đây!
 

 2.2. Trà Nõn Tôm Thái Nguyên
 

       Trà Nõn Tôm Thái Nguyên hay còn gọi là Tôm chè. Sỡ dĩ gọi là trà nõn tôm vì trà được hái từ những đọt non trên cùng của búp trà, sau khi pha chế biến tạo ra thành phẩm cong như con tôm.

 

Sản phẩm trà Nõn Tôm của Lộc Tân Cương - cửa hàng chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Sản phẩm trà Nõn Tôm của Lộc Tân Cương - cửa hàng chè Thái Nguyên tại Hà Nội được hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá, thành phẩm có cánh trà nhỏ, xoăn rất dễ nhận dạng.

 

     Mỗi một nhà sản xuất đều có tiêu chuẩn riêng để làm trà Nõn Tôm, riêng tại Lộc Tân Cương thì Trà Nõn Tôm là trà được hái với tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá (1 đọt non mới nhú và 1 lá non ngay kề bên dưới), và đồi trà được chọn để làm là đồi trà có chất lượng ngon nhất để đảm bảo trà thành phẩm có được hương vị ngon như ý.

 

Trà Nõn Tôm - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Trà Nõn Tôm - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội có nước màu vàng sánh thơm như mùi cây lúa trổ bông, vị trà chát dịu, hậu ngọt sâu, có chút bùi bùi, ngậy ngậy rất hấp dẫn.

 

     Trà (chè) Nõn Tôm Tân Cương Thái Nguyên rất dễ nhận biết: Cánh trà nhỏ, xoăn, khi pha trà tỏa ra hương thơm giống mùi của cây lúa đang trổ bông, vị trà chát dịu khi mới uống và để lại hậu ngọt sâu, vị bùi bùi, ngậy ngậy của trà khi thưởng thức. Loại trà này thường được người sành trà ưa chuộng.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết Trà Nõn Tôm Thái Nguyên tại đây!
 

 2.3. Trà Móc Câu Thái Nguyên
 

      Trà Móc Câu Thái Nguyên là loại trà được hái từ những búp trà non 1 tôm 2 lá (có nghĩa hái 1 đọt non nhất và 2 lá liền kề ngay phía dưới) để làm trà. Trà sau khi làm xong sẽ cho ra cánh trà nhỏ và xoăn như cái móc câu, chỉ có búp trà non mới cong được như vậy nên người thưởng thức trà xưa kia đặt cho nó cái tên là Trà Móc Câu.

Tại Lộc Tân Cương, Trà Móc Câu được phân ra làm 2 loại là: Trà Móc Câu Hảo Hạng và Trà Móc Câu Đặc Biệt.
 

- Trà Móc Câu Hảo Hạng: 

 

Trà Móc Câu Hảo Hạng - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Trà Móc Câu Hảo Hạng - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội được hái nguyên một búp trà 1 đọt và 2 lá non liền kề.

 

      Trà Móc Câu Hảo Hạng là loại trà được hái nguyên một búp trà 1 đọt và 2 lá non liền kề để làm trà, khi làm ra thành phẩm, nước trà sẽ có màu vàng chanh, vị chát, hậu ngọt sâu. Giá Trà Móc Câu Hảo Hạng giao động từ 450.000 đ/ 1kg đến 470.000 đ/ 1kg, Trà được đóng gói vào túi 10gr, 100gr, 250gr, 500gr để phù hợp cho từng nhu cầu của người sử dụng.

 

Trà Móc Câu hảo hạng của Lộc Tân Cương - đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Trà Móc Câu hảo hạng của Lộc Tân Cương - đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội trước và sau khi pha, nước trà có màu vàng chanh, vị chát, hậu ngọt sâu.

 

- Trà Móc Câu Đặc Biệt:

 

Trà Móc Câu Đặc Biệt - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Trà Móc Câu Đặc Biệt - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội có hương vị thơm tự nhiên vừa phải, vị tiền chát, hậu ngọt sâu.

 

     Trà Móc Câu Đặc Biệt cao cấp hơn trà Móc Câu Hảo Hạng 1 bậc, nó được xếp vào hàng Trà Móc Câu Thượng Hạng. Trà được hái theo tiêu chuẩn 1 đọt non và 1 đến 2 lá non liền kề ở vườn trà có chất lượng cao hơn để làm trà, khi làm ra thành phẩm, cánh trà nhỏ và cong như móc câu, nước trà có màu vàng chanh, vị chát dịu, hậu ngọt sâu cùng với vị bùi và ngậy rất dễ chịu.

Trà được đóng gói vào túi 10gr, 100gr, 250gr, 500gr và được cho vào trong hộp màu xanh sang trọng để uống và biếu tặng. Giá Trà Móc Câu Đặc Biệt giao động từ 600.000 đ/ 1kg đến 620.000 đ/ 1kg. Loại trà này thường được những người sành trà mua để thưởng thức và biếu tặng.

 

Trà Móc Câu Đặc Biệt của Lộc Tân Cương - cửa hàng chè tại Hà Nội

Trà Móc Câu Đặc Biệt được trồng vùng đất Tân Cương - Thái Nguyên hái theo tiêu chuẩn 1 đọt + 2 lá non ngay phía dưới.

 

So sánh 2 loại trà Móc Câu:

Trà Móc Câu Hảo Hạng                       Trà Móc Câu Đặc Biệt
Vùng nguyên liệu: Tân Cương - Thái Nguyên  Vùng nguyên liệu: Tân Cương - Thái Nguyên 
Cách hái: 1 đọt + 2 lá non ngay phía dưới Cách hái: 1 đọt + 1 đến 2 lá non ngay phía dưới
Hương vị: hương thơm tự nhiên, vừa phải, tiền vị chát và hậu ngọt sâu. Hương vị: thơm hơn, vị chát dịu hơn và hậu ngọt sâu, kèm theo hậu ngọt đó là vị bùi và ngậy của trà (bởi đồi trà được chọn làm trà là đồi trà ngon hơn và được hái với lá non hơn)

 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết Trà Móc Câu Thái Nguyên tại đây!
 

2.4. Trà Búp Thái Nguyên

 

Trà Búp Thái Nguyên - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Trà Búp Thái Nguyên - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội cho ra trà có màu nước xanh vàng nhẹ, chát vừa phải và hậu ngọt sâu đặc trưng với hương thơm cốm tự nhiên.

 

     Trà (chè) Búp Thái Nguyên là loại trà được hái nguyên 1 búp trà tươi bao gồm 1 đọt (nõn) trà ở trên cùng và 3 lá non liền kề phía dưới để làm trà. Tỉnh Thái Nguyên rất rộng và có nhiều huyện trồng trà, mỗi huyện trồng trà lại ra được hương vị trà Búp khác nhau, nhưng có một nơi và cho ra được hương vị đặc trưng nhất là đồi trà Búp được thu hoạch tại Xã Tân Cương trực thuộc TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Trà được trồng ở đây cho ra trà có màu nước xanh vàng nhẹ, chát vừa phải và hậu ngọt sâu đặc trưng với hương thơm cốm tự nhiên.
 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết Trà Búp Thái Nguyên tại đây!

 

2.5. Matcha bột trà xanh Thái Nguyên
 

     Matcha bột trà xanh Thái Nguyên là loại bột được tinh chế từ 100% lá trà xanh tự nhiên nguyên chất, đó là những búp non của cây chè xanh mướt được trồng vùng Thái Nguyên màu mỡ.

 

Sản phẩm matcha trà xanh của cửa hàng chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Matcha bột trà xanh - sản phẩm của đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội được tinh chế từ 100% lá trà xanh nguyên chất

 

Phân biệt bột trà xanh và matcha:

 

Bột trà xanh có màu xanh xẫm, bột không mịn bằng matcha, có vị hơi đắng, ít hậu ngọt và mùi không thơm bằng.

Bột trà xanh:

     Cây chè được phát triển tự nhiên dưới tác động của ánh nắng mặt trời, được thu hái, phơi khô và sấy, sau đó tách gân nghiền nát bằng máy theo hình thức thủ công. Với quy trình chế biến bột trà xanh này, bột khi ra thành phẩm sẽ có màu xanh xẫm, xay bằng máy thông thường làm cho bột không được mịn, có vị hơi đắng, ít hậu ngọt, ít mùi hoặc mùi không thơm. Chính vì thế, giá của bột trà xanh thường thấp hơn.

 

Matcha trà xanh có màu xanh tươi, bột siêu mịn, không có bã trà hay cặn, bột tan đều, có vị chát nhẹ, hậu ngọt và hương thơm dịu của bột.

 

Matcha:

     Cây chè thường được trồng trong bóng râm, được che chắn cẩn thận tránh sự tiết chế quang hợp nên là trà sinh trưởng chậm. Đồng thời, cây trà thu được nhiều chất diệp lục, các chất dinh dưỡng và khoáng so với trà xanh bình thường. Nên lúc sấy trà sẽ có màu xanh tươi, khi tay sờ lên bột sẽ cảm nhận được độ siêu mịn, không có bã trà hay cặn, bột tan đều, có vị chát nhẹ nhưng cảm nhận được vị ngọt hậu, cảm nhận được mùi thơm của bột. Vì thế, bột matcha thường có giá cao hơn bột trà xanh thường.

 

Nhận biêt bột trà xanh và matcha

Nhận biêt bột trà xanh và matcha qua màu sắc, độ mịn và hương thơm.


 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết Matcha bột trà xanh Thái Nguyên tại đây!

3. Tại sao nên chọn chè Thái Nguyên của công ty TNHH Lộc Tân Cương?
 

          Có 7 lý do bạn nên chọn trà (chè) Thái Nguyên của Lộc Tân Cương:

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trà, Lộc Tân Cương là nơi cung cấp các loại trà chất lượng và chính gốc, có nhà máy sản xuất tại xóm Nam Hưng, xã Tân Cương, TP Thái Nguyên, trực tiếp sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống.

Khi đến cửa hàng mua sản phẩm sẽ được dùng thử trà miễn phí. Điều này giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Giá cả phù hợp với thị trường.

Được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Đền 100% nếu trà không giống mẫu thử.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chăm sóc khách hàng tận tình.
 

Xem thêm các bài liên quan:

>> Mua trà Thái Nguyên tại TPHCM ngon đúng chuẩn

>> 10 Sai lầm khi uống trà Thái Nguyên

>> 16 Tác dụng chè Thái Nguyên dưới góc nhìn khoa học

>> Hướng dẫn cách pha trà Thái Nguyên ngon theo phong cách của người thưởng trà

>> Văn hóa thưởng thức trà của người Việt

Thông tin tư vấn:

CÔNG TY TNHH LỘC TÂN CƯƠNG
Mã Số Thuế: 0312393412
Nhà Máy SX : Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên.

Tại Hà Nội:
Cửa hàng 1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ngã tư sở 500m)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Tại TP.HCM:
Cửa hàng 2 : Số 589 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
(Đối diện Trung tâm triển lãm Tân Bình)
(Giờ mở cửa: 8h - 21h, từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ làm bình thường)

Cửa Hàng 3 : 52A Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
(Đối diện Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa)
(Giờ mở cửa: 8h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7, nghỉ chủ nhật và ngày lễ)

ĐT Hà Nội   : 024 7301 4747.

ĐT TP.HCM : 028 7300 4747.

HOTLINE    : 0933 862 589.


Email: loctancuong@gmail.com
Website: loctancuong.com 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Bình luận