Sử dụng trà xanh ( có thể dùng trà tươi hoặc trà khô như trà Thái Nguyên) làm thức uống hàng ngày đồng thời kết hợp với gạo lứt vào các bữa ăn chính được xem như phương pháp giảm cân cực kì lành mạnh và hiệu quả mà nhiều người đang sử dụng.

Chỉ hai món đơn giản: Trà xanh và gạo lứt, bạn có thể giảm được đáng kể số cân nặng hiện tại của mình. Cách làm như thế nào ư? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Phương pháp đơn giản, dễ thực hiện.

Thay thế nước thông thường, bạn có thể sử dụng trà xanh để làm nước uống hàng ngày. Trà xanh có tác dụng giảm cân rất tốt, được kiểm nghiệm qua rất nhiều cuộc nghiên cứu khác nhau. Trà xanh có tác dụng hạn chế sự tích lũy mỡ thừa, ngăn sự hấp thu các chất béo vào cơ thể, ngoài ra, sử dụng trà xanh hàng ngày còn hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường…

Trà xanh là thức uống hỗ trợ giảm cân

Trà xanh là thức uống hỗ trợ giảm cân

Trà xanh là thức uống dễ cảm nhận, không hề khó uống. Ban đầu, người uống trà có thể hơi chát nhẹ, nhưng uống quen rồi thì lại thấy thứ thức uống này cực kì dễ chịu. Bạn có thể sử dụng trà xanh bằng cách dùng lá trà xanh nấu nước uống trực tiếp (chè tươi) hay sử dụng trà khô (trà Thái Nguyên) để pha nước uống. Cho dù là cách nào thì cũng đều tốt cho sức khỏe cả.ột lưu ý nhỏ

Một lưu ý nhỏ là nếu không có điều kiện sử dụng chè tươi thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trà khô với tác dụng tương đương. Nên chọn loại trà sạch, chất lượng tốt như trà Tân Cương Thái Nguyên để đảm bảo sức khỏe và hỗ trợ tối đa cho quá trình giảm cân.

2. Giảm Cân Với Gạo Lứt

Cơm là thức ăn phổ biến và được sử dụng gần như 100% với người Việt. Tuy nhiên, sử dụng cơm trắng quá nhiều lại gây ra những mặt trái mà chúng ta không lường hết được.  Với những người có nguy cơ béo phì hoặc thừa cân nặng thì việc sử dụng cơm như thức ăn chính thức lại làm cân nặng của bạn tăng lên đáng kể.

Thói quen dùng cơm vào bữa chính là thói quen rất khó thay đổi, vậy giải pháp nào dành cho người không muốn bị tăng cân nhưng vẫn muốn ăn cơm? Đó chính là gạo lứt. Một số thành phần có trong gạo lứt có tác dụng làm giảm lượng mỡ dự trữ, giảm béo đáng kể. Ngoài ra, hàm lượng chất xơ có trong gạo lứt nhiều gấp đôi so với gạo thông thường, khiến cơ thể bạn tiêu hóa chậm hơn, tạo cảm giác no lâu. Sử dụng gạo lứt hàng ngày còn khiến bạn có làn da mịn màng và hồng hào hơn, đồng thời hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe mà cụ thể là hệ tiêu hóa của bạn.

Gạo lứt đỏ

Gạo lứt là thức ăn giảm cân cực kì hiệu quả

Gạo lứt có đôi chút khác biệt so với gạo thông thường khi sử dụng. Trước khi nấu bạn nên ngâm gạo trước từ 1-2h đồng hồ. Khi ăn,chú ý nhai thật kĩ, thông thường là nhai khoảng 50 lần trước khi nuốt.

Kết hợp gạo lứt vào bữa ăn chính và sử dụng trà xanh là thức uống hàng ngày là phương pháp giảm cân lành mạnh và cực kì hiệu quả. Bạn nên áp dụng chế độ ăn này ngay lập tức nếu cảm thấy mình cần cải thiện cân nặng. Sử dụng gạo lứt và trà xanh không chỉ giảm cân mà còn mang đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *